Thiệp tết 3D dành cho người thân

Mỗi khi tết sắp đến, ai trong chúng ta cũng có lúc nhớ lại những kỷ niệm đã qua để cùng nhau vun đắp lại tình cảm, tình yêu được nảy nở và hạnh phúc hơn trong năm mới.

Cuối năm là lúc mọi người đều có gắng sắp xếp công hoàn thành công việc để đón chào một cái tết nhiều may mắn. Ngoài ra, họ còn gửi đến những người thân, bạn bè và đồng nghiệp của mình những tấm thiệp chúc mừng năm mới thay cho lời hỏi thăm.

Những mẫu thiệp 3D tết thường được thiết kế với màu sắc tươi sáng, sử dụng các hoạ tiết của mùa xuân như cánh én, hoa đào, hoa mai, và linh vật tượng trưng cho năm mới để sử dụng cho mô hình.

1.Ý nghĩa của thiệp tết dành tặng người thân

Những tấm thiệp chúc mừng năm mới là những món quà ý nghĩa đầu năm với mong muốn mang lại sự bình yên, an lành, sung túc của người tặng đối với người nhận. Những tấm thiệp 3D được thiết kế độc đáo sẽ được gửi tặng nhau dù ở xa hay gần giúp bạn xoá tan mọi khoảng cách, gắn kết yêu thương, kết nối những tình cảm cùng những lời chúc chân thành và ý nghĩa với ước muốn một năm mới an khang thịnh vượng đến người nhận.

thiệp tết 3D

thiệp tết 3D

Đối với các doanh nghiệp, việc thiết kế in thiệp 3D chúc mừng năm mới tặng khách hàng, đối tác ngoài việc thay lời cảm ơn và chúc mừng năm mới, còn phương thức quảng bá, PR mang thương hiệu vừa tế nhị, vừa vô cùng ý nghĩa.

thiệp tết 3D

Thiệp 3D chúc mừng năm mới có thể mô phỏng sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp, in Logo hoặc Slogan của Doanh nghiệp sẽ tạo được dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng, đối tác.

2. Địa chỉ mua thiệp 3D uy tín

Trong những năm qua, HMG chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sản xuất thiệp 3D theo yêu cầu của khách hàng nước ngoài với nhiều mẫu thiệp khác nhau mang nét văn hoá phương tây như thiệp 3D ngày Halloween, giáng sinh hay thiệp sinh nhật.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những tấm thiệp nổi 3D chúc mừng năm mới với những câu chúc ý nghĩa nhân dịp tết đến xuân về.

Thông tin liên hệ HMG POP:

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.