Tìm hiểu cách làm thiệp tết 3D độc đáo tại nhà

Tết là một trong những ngày lễ quan trọng trong năm của người dân Việt Nam. Đây là dịp để mọi người quây quần bên nhau để dành tặng nhau những lời chúc sức khỏe, thành công trong công việc. Còn gì ý nghĩa bằng việc bạn tự tay làm món quà để tặng người thân. Chính vì vậy có nhiều người tìm cách làm thiệp tết 3D để thể hiện tình cảm của mình. Hãy cùng HMGPOP tìm hiểu một số lưu ý quan trọng khi bạn làm tấm thiệp Tết 3D nhé!

Thiệp tết 3D là gì?

Thiệp tết 3D là gì?

Thiệp tết 3D là món quà ý nghĩa để mọi người tặng nhau nhân ngày tết. Tấm thiệp tết 3D được làm từ bìa cứng với các hình ảnh quen thuộc vào ngày tết như bánh chưng, bánh tét, câu đối đỏ, hoa mai, hoa đào,…Ngoài ra, làm thiệp tết 3D chủ yếu là gồm các màu xanh, màu đỏ, màu vàng. Đây là các tông màu phổ biến trong ngày Tết.

Trong thiệp tết 3D, mọi người thường gửi đến nhau lời chúc sức khỏe, công việc và gặp nhiều may mắn như: An khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, hay ăn chóng lớn,…Không tốn quá nhiều chi phí, đây là món quà ý nghĩa để tặng người thân nhân ngày tết.

Một số lưu ý quan trọng khi làm thiệp tết 3D

Một số lưu ý quan trọng khi làm thiệp tết 3D

Khi làm thiệp tết 3D, bạn cũng cần phải lưu ý một số điều sau:

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Ngày tết là ngày may mắn bởi người ta quan niệm ngày đầu năm may mắn trong năm sẽ gặp nhiều may mắn. Chính vì vậy, ngày tết mọi người thường sử dụng màu đỏ trong ngày tết. Khi làm thiệp tết 3D cũng vậy, bạn cũng cần lựa chọn các màu sắc may mắn, tươi tắn đặc trưng của ngày tết. Các màu sắc được sử dụng nhiều trong ngày tết như màu đỏ của câu đối đỏ, hoa đào; màu vàng của hoa mau; màu xanh của cây cối,…

Lựa chọn thiết kế phù hợp để làm thiệp tết 3D

Tấm thiệp tết 3D là thiệp được tặng vào ngày lễ đặc biệt. Chính vì vậy, khi làm thiệp tết 3D bạn cần lựa chọn những mẫu thiệp thể hiện được đặc trưng của ngày tết. Các mẫu thiệp tết 3D bạn cần lựa chọn những hình ảnh như bánh chưng, bánh tét, hoa mai, hoa đào, câu đối đỏ,…Đây đều là những hình ảnh quen thuộc trong ngày tết.

Lựa chọn lời chúc phù hợp

Món quà dành tặng người thân quan trọng nhất đó chính là tấm lòng của bạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn một câu chúc sẽ thể hiện được tấm lòng của bạn. Đặc biệt, vào ngày tết bạn nên chọn các câu chúc về sức khỏe, công việc như: Sức khỏe dồi dào, tiền vô như nước,…

Mua thiệp tết 3D tại đâu uy tín?

Mua thiệp tết 3D tại đâu uy tín?

Thay vì làm thiệp tết 3D, bạn cũng có thể tìm mua tại các đơn vị uy tín. HMGPOP là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu thiệp 3D giá rẻ, trong đó có thiệp tết 3D với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn các mẫu thiệp có sẵn tại đây hoặc yêu cầu thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Các mẫu thiệp tết 3D được làm từ loại giấy tốt, có độ bền cao. Không chỉ thế, các sản phẩm tại HMGPOP đều được cung cấp với mức giá cạnh tranh nhất. Khách hàng khi mua tại đây không lo bị khống giá hay hét giá.

Kết luận

Trên đây là một số lưu ý quan trọng liên quan đến việc làm thiệp tết 3D để dành tặng người thân. Tự tay làm một tấm thiệp dành tặng người thân không chỉ thể hiện được tấm lòng của bạn mà còn sự chân thành của bạn. HMGPOP hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn làm được một tấm thiệp đẹp, phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.