Tổng hợp các mẫu thiệp 3D 20 11 thịnh hành

Các mẫu thiệp 3D 20 11 nào đang được ưa chuộng? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các mẫu thiệp 3D 20 11 để dành tặng cho thầy cô giáo của mình nhân dịp lễ đặc biệt này nhé.

Ý nghĩa của thiệp 3D 20 11

Ngày 20/11 hàng năm là ngày tôn vinh nghề nhà giáo, là ngày mà học sinh, sinh viên,.. khắp nơi trên cả nước gửi đến thầy cô giáo của mình những món quà ý nghĩa, những bông hoa tươi thắm và kèm theo đó là những tấm thiệp xinh xắn với lời chúc ý nghĩa. Bên cạnh những tấm thiệp thông thường thì thiệp 3D 20 11 ngày nay được cho là xu hướng lựa chọn quà tặng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để dành tặng cho thầy cô của mình.

Những tấm thiệp xinh xắn đi kèm với lời chúc hay, ý nghĩa sẽ là món quà đặc biệt mà bạn nên lựa chọn để dành tặng cho thầy cô giáo của mình nhân dịp đặc biệt này. Đặc biệt khi đó là những tấm thiệp 3D 20 11 với hình ảnh độc đáo, sáng tạo được thiết kế một cách tỉ mỉ.

Thay vì lựa chọn các tấm thiệp thông thường bạn có thể chọn thiệp 3D 20 11 thay cho các món quà tặng đắt tiền, mặc dù chỉ là món quà nhỏ, giá trị quá lớn nhưng chứa đựng được tình cảm, tâm tư và sự chân thành, lòng cảm ơn đến những người lái đò đã giúp bạn có được những thành công trong học tập và trong cuộc sống.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu thiệp 3D 20 11 được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn được tấm thiệp phù hợp để dành tặng cho thầy cô của mình nhân ngày hiến chương nhà giáo.

Các mẫu thiệp 3D 20 11 phổ biến

Một trong những mẫu thiệp 3D 20 11 phù hợp nhất mà bạn có thể chọn để dành tặng cho thầy cô giáo của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam chính là thiết kế thiệp 3D theo chủ đề các loài hoa.

Mẫu thiệp 3D 20 11 số 1

Mẫu thiệp 3D 20 11 hình lẵng hoa loa kèn được thủ công từ chính bàn tay tài hoa của nhân viên HMGPOP. Hình ảnh lẵng hoa như thay lời biết ơn của bạn đến thầy cô giáo đã giúp đỡ, dạy dỗ và chỉ bảo cho bạn thành người như hôm nay.

Sản phẩm thiệp 3D được làm bằng giấy nhập khẩu nên rất chất lượng, có thể sử dụng được lâu, màu sắc thiệp được thiết kế rất hài hòa, mặc dù không quá nổi bật nhưng lại vô cùng tinh tế. Đây sẽ là món quà ý nghĩa bạn nên lựa chọn để dành tặng thầy cô của mình.

Mẫu thiệp 3D 20 11 số 2

Mẫu thiệp 3D 20 11 tiếp theo chính là hình ảnh của lẵng hoa cúc nhỏ, loài hoa đại diện cho niềm vui, sự chân thành, lòng kính mến. Với ý nghĩa đặc biệt của loài hoa này thì đây là tấm thiệp 3D 20 11 rất phù hợp để dành tặng thầy cô giáo của mình.

Thiết kế thiệp có gam màu chủ đạo là màu đỏ của thiệp, màu vàng của hoa và màu xanh của lá tạo sự hài hòa về màu sắc. Đem đến điểm nhấn giúp cho tấm thiệp 3D 20 11 thêm phần sinh động và ý nghĩa hơn khi làm quà tặng.

Mẫu thiệp 3D 20 11 số 3

Nổi bật với lẵng hoa hồng cam và chai sâm panh thể hiện sự chân thành của bạn đến thầy cô giáo. Tuy không phải là món quà về giá trị nhưng đây sẽ là món quà ý nghĩa mà thầy cô giáo nhận được từ bạn.

Màu sắc thiệp không quá nổi bật nhưng lại đem lại cảm giác hài hòa và bắt mắt nhờ thiết kế thú vị của lẵng hoa hồng kết hợp với chai sâm panh được đặt giữa tấm thiệp.

Một số mẫu thiệp 3D 20 11 mà HMGPOP chia sẻ ở trên sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn khi chọn quà tặng cho thầy cô giáo của mình nhân ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.