Tổng hợp các mẫu thiệp chúc sinh nhật người yêu độc đáo và ấn tượng nhất

Vào ngày sinh nhật của mình mà được nhận tấm thiệp chúc sinh nhật người yêu do chính tay người ấy làm thì còn gì tuyệt vời hơn. Chắc chắn cô ấy hay anh ấy đều sẽ rất bất ngờ và cảm thấy rất bất ngờ và vô cùng hạnh phúc đó. Vì thế nếu bạn muốn dành sự bất ngờ nhỏ đầy ắp chân tình cho nửa kia của mình. Thì ngay bây giờ hãy cùng tham khảo các mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu do HMPPOP đã tổng hợp nhé.

Mẫu thiệp chúc sinh nhật người yêu được làm từ cúc áo

Đây là một mẫu thiệp được làm bằng cách thủ công. Với nguyên liệu chính là bìa cứng và lượng cúc phù hợp. Người làm sử dụng thêm dao rọc giấy, keo sữa,… để chế tác thành mẫu thiệp độc đáo nhất.Cách làm mẫu thiệp này cũng vô cùng đơn giản, bạn cần chuẩn bị một tờ giấy A5. Sau đó thành hình chữ nhật tiến hành gập đôi lại và cố định bằng keo. 

Phần bìa ở phía ngoài bạn có thể trang trí tùy theo ý thích hoặc theo sở thích của người yêu bạn. Đó có thể là trái tim, hình bông hoa hay hình 1 con vật gì đó. Rồi bạn phủ 1 lớp keo sữa, trải khắp bề mặt đó. Rồi lấy cúc áo bằng nhựa đủ màu sắc và xếp lần lượt cúc áo vào tờ giấy đó. Dùng lực ấn mạnh tay để cố định cúc áo. Vậy là bạn đã hoàn thành 1 tấm thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu đầy màu sắc và vô cùng ấn tượng.

thiệp sinh nhật đẹp độc đáo

Mẫu thiệp chúc sinh nhật người yêu dạng 3D

Với mẫu thiệp 3D này chúng ta cũng sử dụng nguyên liệu chính là giấy bìa cứng. Và nếu bạn muốn làm thiệp 3D có hình trái tim thì nên lựa chọn sử dụng giấy màu đỏ. Ngoài ra, bạn cũng cần trang bị thêm kéo, kim chỉ và dao rọc giấy để tạo ra tấm thiệp này

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị 1 tấm thiệp màu trắng, sau đó cắt chúng thành hình chữ nhật có kích thước chiều rộng là 10cm và chiều dài là 20cm. Sau đó dùng dao rọc giấy khoét 1 hình vuông nhỏ có kích thước 1 cạnh là 8cm ở 1 bên mặt thiệp. Với tấm bìa màu đỏ thì bạn tạo 2 hình trái tim có kích thước nhỏ hơn ô vuông ở bìa trắng. Tiếp tục lấy kim đâm 2 lỗ nhỏ trên hình trái tim và lấy chỉ buộc nối trái tim nhỏ vào bên trong trái tim lớn.

Để hoàn thiện tấm thiệp bạn dùng kim đâm thêm 2 lỗ nhỏ ở nếp gấp thiệp trắng. Đồng thời luồn chỉ và cột 2 trái tim vào hai lỗ tròn và canh chỉnh sao cho trái tim nằm chính giữa bên trong hình vuông. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong tấm thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu với hình trái tim rồi đó.thiệp sinh nhật đẹp độc đáo

 

Mẫu thiệp chúc sinh nhật người yêu thêu chữ thập

Cũng như hai mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu mà chúng tôi đã chia sẻ ởi trên thì mẫu thiệp thêu chữ thập cũng sử dụng nguyên liệu chính là tấm bìa cứng.  Và dụng cụ chủ duy nhất để tạo nên mẫu thiệp này đó là bộ kim và chỉ thêu.

Cách thực hiện mẫu thiệp này rất đơn giản, bạn gấp đôi tấm bìa màu trắng sau đó có vẽ lên đó những hình trái tim có kích thước không đồng đều. Tiếp đó dùng kim chấm đứt quãng theo hình trái tim đó. Bạn có thể hình dung chúng như 1 chiếc khung thêu, sau đó dùng kim khâu theo từng hàng và ngược lại. 

Như vậy là bạn lại có thêm 3 mẫu thiệp chúc sinh nhật người yêu có thể tự làm bằng tay vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. nếu như cần thêm sự hỗ trợ hoặc muốn tham khảo thêm các mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu thì hãy liên hệ với HMPPOP nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.