Top 3 mẫu thiệp handmade 3D mới nhất 2021

Một tấm thiệp chúc mừng đúng dịp sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho người nhận và nó sẽ trở nên đặc biệt hơn nếu tấm thiệp đó được làm từ chính đôi bàn tay của bạn. Vậy nên, thiệp handmade 3D đang là một trong những tấm thiệp hot nhất được nhiều người ưa chuộng sử dụng để dành tặng cho những người mà họ yêu quý hiện nay. 

Vậy những mẫu thiệp nào đang”hot” nhất hiện nay? và mua thiệp handmade ở đâu đẹp? Bạn hãy theo dõi bài của chúng tôi dưới đây để tìm cho mình một tấm thiệp ưng ý nhất nhé! 

thiệp handmade 3D

Cách làm thiệp handmade 3D hình động vật

Để có thể tự mình tạo ra một tấm thiệp 3D hình động vật không khó. Bạn có thể dễ dàng thực hiện một tấm thiệp handmade 3D qua một số bước đơn giản:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu gồm: Bìa cứng có mùi thơm màu trắng, đen, tím, chất liệu dày dặn; hồ dán; băng dính hai mặt; kéo; hình cánh bướm 3D

Bước 2: Đầu tiên, bạn cần xác định kích thước của thiệp là 15cmx15cm bằng một tấm bìa thơm màu đen. 

Bước 3: Tiếp đó, bạn hãy dán một tấm bìa trắng kích thước 14cm*14cm, rồi gấp đôi lại để xác định điểm giữa của bìa

Bước 4: Bướm được coi là loài vật xinh đẹp và cuốn hút, chính vì vậy để tấm thiệp trở nên sinh động thì bạn cắt một tấm bìa tam giác hình thân bướm để dán vào điểm giữa tấm bìa. Sao cho, tấm bìa khi mở ra gập vào không có cảm giác cộm, khi đó bạn có thể đính các cánh bướm màu trắng, tím lần lượt ở góc 25 độ, 45 độ để ra được chuyển động 3D cho tấm thiệp.

Cách làm thiệp handmade 3D sinh nhật 

Sinh nhật là một trong những ngày lễ quan trọng chỉ diễn ra 1 năm 1 lần của mỗi người. Do đó, nếu bạn có một tấm thiệp hình bánh sinh nhật thật ý nghĩa dành tặng người đó thì bạn có thể tham khảo cách làm thiệp sinh nhật qua vài bước đơn giản sau:

Bước 1: Bước chuẩn bị khá quan trọng và bạn nên chuẩn bị cá dụng cụ gồm: bìa thơm màu sáng, keo dán, kéo, hình bánh sinh nhật 3D và stickit đi kèm.

Bước 2: Kích thước phổ biến của tấm thiệp sinh nhật là 12cmx12cm hoặc 15cmx15cm. Sau khi lựa chọn được kích thước phù hợp thì bạn hãy cắt một tấm bìa màu khác có kích thước nhỏ hơn tấm bìa chính là 1cm. 

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy xác định điểm giữa của thiệp để dán hình bánh sinh nhật 3D và những hình ảnh đi kèm có liên quan đến sinh nhật. Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho người nhận.

thiệp handmade 3D

Cách làm thiệp handmade 3D tặng người yêu

Những ngày lễ tình yêu là dịp quan trọng để các cặp đôi thể hiện tình cảm của mình thông qua những tấm thiệp handmade. Thông qua vài bước đơn giản này chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra tấm thiệp chữ 3D đơn giản dành tặng người yêu:

Bước 1: Vẫn là những dụng cụ thông thường như bìa màu bạn thích, keo dán, kéo, hình dán tình yêu

Bước 2: Sau đó, bạn cần cắt 2 tấm bìa với 2 màu khác nhau theo sở thích của mình: kích thước bìa chính là 15cm*15cm, bìa phụ là 14cmx14cm. Tiếp đó, bạn hãy xác định điểm giữa của bìa phụ bằng cách gập đôi 

Bước 4: Việc tiếp theo, bạn hãy phác chữ 3D của bạn và người ấy lên tấm thiệp, cắt bằng dao trổ và dán bìa phụ vào bìa chính để hoàn thành tấm thiệp.

Mua thiệp handmade 3D ở đâu uy tín?

Bên cạnh việc tự làm một tấm thiệp thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được thiệp handmade 3D tại https://hmgpop.com/ . Chúng tôi tự tin là địa chỉ uy tín cung cấp cho bạn các sản phẩm thiệp handmade đẹp, lạ đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng với nhiều mẫu mã, dịp lễ khác nhau.

Với mục đích đem lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người nhận thì thiệp handmade là sự lựa chọn tốt dành cho nhiều khách hàng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0902123668 – 0918986889
  • Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.