“Trend” lựa chọn những mẫu thiệp sinh nhật đẹp độc đáo tại HMGPOP

Ngày sinh nhật của mỗi người sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều nếu họ nhận được những món quà mà mình yêu thích. Những tấm thiệp sinh nhật đẹp độc đáo bên cạnh những món quà về vật chất sẽ mang lại những tình cảm chân thành của người tặng đến với người nhận. Ở bài viết này, HMGPOP sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Những điều cần chú ý khi lựa chọn thiệp sinh nhật

Để có được tấm thiệp sinh nhật đẹp độc đáo và mang lại cảm giác thích thú đối với người nhận, bạn cần nắm rõ những kinh nghiệm sau đây:

– Thiệp được chọn phải phù hợp với đối tượng nhận: Đây là một lưu ý quan trọng nhất khi chọn thiệp. Bạn cần phải xác định được người nhận thiệp là ai để có những lựa chọn sao cho phù hợp nhất. 

Ví dụ đối với bố  mẹ thì nên tặng những tấm thiệp với màu sắc trang nhã, hình ảnh đơn giản. Khi tặng người yêu thì cần chọn những mẫu thiệp gắn liền với kỉ niệm cũng như màu sắc thể hiện tình yêu như hồng, đỏ, tím… Còn khi tặng trẻ nhỏ thì có thể chọn những tấm thiệp màu sắc rực rỡ, hình ảnh cute, ngộ nghĩnh.

Thiệp nổi BD076

Mẫu thiệp sinh nhật vừa đơn giản vừa đẹp

– Chất liệu thiệp: Cần lưu ý chọn những thiệp có chất liệu tốt, độ dày vừa phải, mực in và màu sắc rõ ràng, không bị nhòe, phai.

– Lời chúc: Bạn có thể chọn những tấm thiệp rồi tự tay ghi lời chúc hoặc chọn những tấm thiệp đã có sẵn lời chúc. Cần chú ý lựa chọn những tấm thiệp có lời chúc phù hợp với đối tượng được nhận để tăng thêm phần giá trị cho tấm thiệp.

– Địa chỉ lựa chọn để đặt mua mẫu thiệp theo mong muốn: Hiện nay có nhất nhiều địa chỉ đặt mua thiệp sinh nhật theo ý muốn, một trong số đó chính là HMGPOP.

Gợi ý một số mẫu thiệp sinh nhật đẹp độc đáo từ chúng tôi

Thiệp sinh nhật tặng mẹ: 

Mẹ là người phụ nữ vĩ đại nhất trong đời chúng ta, thì một tấm thiệp cùng những lời yêu thương chân thành sẽ khiến mẹ bạn rất cảm động đấy. Hãy đến với công ty cổ phần thiệp nổi và mỹ nghệ Việt Nam để được tư vấn kỹ hơn các mẫu thiệp sinh nhật đẹp độc đáo dành tặng mẹ nhé.

Thiệp sinh nhật đẹp độc đáo tặng bố:

Có thể chúng ta ít để ý đến, nhưng bố luôn là người hi sinh thầm lặng để mang đến niềm vui và hạnh phúc đến với những đứa con của mình, vì vậy mà đến ngày sinh  nhật bố, đừng quên lựa chọn những tấm thiệp đẹp độc đáo tại HMGPOP.

Thiệp sinh nhật tặng người yêu:

Để lựa chọn được mẫu thiệp sinh nhật đẹp độc đáo mà không kém phần tinh tế để tặng người yêu cũng không phải chuyện đơn giản. Bạn có thể tham khảo một vài gợi ý từ chúng tôi:

thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo

Thiệp sinh nhật tặng người yêu

Với nỗ lực không ngừng để mang lại giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển để kịp thời đáp ứng những yêu cầu mới của khách hàng cũng như thị trường ở hiện tại và tương lai. Vì vậy mà từ lâu, Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam đã nhận được niềm tin và đánh giá cao từ rất nhiều khách hàng. 

Mọi yêu cầu tư vấn và đặt hàng, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.