Xây dựng ý tưởng để đặt thiệp handmade 3D tại HMGPOP ưng ý nhất

Thiệp handmade 3D đang ngày càng thông dụng nên số lượng người tìm đến HMGPOP để đặt in ngày một nhiều. Sự phổ biến của tấm thiệp này thể hiện ở chỗ nó có mặt ở hầu khắc các sự kiện, buổi tiệc lớn nhỏ.

Tuy nhiên đa phần mọi người khi đến đặt thiệp handmade 3D lại chưa có bất kỳ ý tưởng nào về tấm thiệp mà mình mong muốn cả. 

Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để có thể xây dựng được ý tưởng thiết kế thiệp giúp quá trình đặt và in ấn diễn ra nhanh chóng hơn nhé.

Thiệp nổi ZO005

Công tác lên ý tưởng thiệp handmade 3D

Chuẩn bị các thông tin cần thiết

Đương nhiên rồi, mỗi một tấm thiệp handmade 3D sẽ có những mục đích, hoàn cảnh riêng mà người đặt in mong muốn nó thỏa mãn. Các thông tin mà bạn cần chuẩn bị đầy đủ và chính xác bao gồm: hoàn cảnh sử dụng thiệp, hình thức thể hiện thiêp mà bạn mong muốn, màu sắc, hình ảnh muốn có trên thiệp,…

Sự chuẩn bị này sẽ giúp cả bạn và đội ngũ nhân viên của HMGPOP có những trao đổi và phác thảo ý tưởng nhanh chóng và sát với mong muốn của bạn nhất có thể. Bạn nên note những thông tin này vào điện thoại hoặc giấy để việc trao đổi lên ý tưởng diễn ra nhanh chóng hơn.

Xác định số lượng thiệp handmade 3D

Việc tiếp theo trong quá trình xây dựng ý tưởng về thiệp mà bạn cần xác định chính là số lượng thiệp. Hãy dự trù xem trong buổi lễ hoặc sự kiện của bao nhiêu vị khách,. Việc xác định này cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc:

Xác định, dự trù kinh phí phải trả

Chắc chắn rồi bạn đặt càng nhiều thiệp thì chi phí mà bạn phải trả càng lớn. Chính vì vậy, xác định chính xác số lượng thiệp cần đặt cũng sẽ giúp bạn tiết kiệt được một khoản kinh phí nhất định.

Tạo sự chủ động trong quá trình in ấn

Rất nhiều trường hợp thường bỏ quên hoặc tăng, giảm đột ngột số lượng thiệp muốn đặt. Điều này gây ra khá nhiều khó khăn trong công tác chuẩn bị và phần nào đó còn làm ảnh hưởng đến quá trình tạo dựng thiệp.

Chọn kiểu dáng thiệp

Tại HMGPOP hiện nay đang có rất nhiều kiểu dáng thiệp handmade 3D mà bạn có thể tham khảo để đặt in. Tương ứng với kiểu dáng khác nhau là sự chênh lệch về giá cả và chất liệu làm thiệp.

Hãy cân nhắc và chọn cho mình kiểu dáng ưng ý nhất để sử dụng trong dịp đặc biệt của mình. Đặc biệt bạn cần chọn lựa thật dứt khoát tránh đổi ý giữa chừng làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như gián đoán quá trình đặt in nhé.

Thiệp nổi FB004

Thiệp 3D handmade có rất nhiều kiểu dáng khác nhau

Tìm đơn vị “chọn mặt gửi vàng”

Việc chọn đơn vị để có thể yên tâm đặt in thiệp cũng là một vấn để khiến không ít người đau đầu suy nghĩ. Trên thị trường hiện đang có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ in ấn thiệp. 

Mặc dù vậy HMGPOP vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người tiêu dùng không chỉ bởi sự uy tín và còn tạo dựng được dấu ấn nhờ chất lượng và giá thành cạnh tranh. Không quá khi nói rằng HMGPOP là đơn vị số 1 trong lĩnh vực thiệp handmade 3D. 

Qua những chia sẻ vừa rồi mong rằng bạn đã có cái nhìn tổng quát hơn về việc xây dựng ý tưởng đặt thiệp handmade 3D. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để cùng trao đổi cũng như có những lựa chọn được mẫu thiệp handmade 3D ưng ý nhất.

Địa chỉ liên hệ:

“CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM 

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội 

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889 

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.