Xu hướng chọn thiệp cưới 3D độc đáo

Thiệp cưới 3D là một xu hướng nổi bật và hiện đại trong những mùa cưới gần đây. Bất cứ cặp cô dâu chú rể nào cũng đều mong muốn dành những thứ đặc biệt nhất để lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong ngày trọng đại của mình. Vì vậy, họ sẽ chẳng thể nào bỏ qua kiểu thiệp cưới 3D hiện đại và sang trọng. Hãy cùng HMGPOP tìm hiểu thêm về mẫu thiệp cưới này.

Những ý nghĩa mà thiệp cưới 3D mang lại

Mang đến chất riêng biệt

Từ trước đến nay, người ta vẫn quen với những mẫu thiệp cưới 2D truyền thống với những hình ảnh, cấu tạo và màu sắc đơn giản chỉ nhằm mục đích đưa thông tin đến với người nhận thiệp. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện nay, đám cưới ngày càng được chú trọng ở từng giai đoạn để tạo ấn tượng cũng như lưu giữ những kỷ niệm đẹp cả về sau này. Vì vậy, các cặp cô dâu chú rể cũng đầu tư để tạo ra những tấm thiệp cưới 3D (hay còn gọi là thiệp cưới pop-up) để góp phần tạo nên sự riêng biệt cho ngày trọng đại của chính mình.

Tạo ấn tượng cho người nhận

Đây là một ý nghĩa không thể phủ nhận của những chiếc thiệp cưới 3D so với những chiếc thiệp cưới truyền thống thông thường. Đó cũng là câu trả lời cho câu hỏi: Làm thế nào để họ ghi nhớ ngày trọng đại của mình? Hay làm thế nào để những vị khác phải trầm trồ và có ấn tượng khó phai?

 Chắc chắn những vị khách khi cầm trên tay những tấm thiệp này không chỉ đơn giản để nhận thông tin về đám cưới, mà họ sẽ phải ngạc nhiên với thiết kế của những chiếc thiệp 3D cũng như không nỡ vứt bỏ chúng mà sẽ giữ lại làm vật kỉ niệm về sau này. 

thiệp cưới đẹp

Thiệp cưới 3D tạo ấn tượng cho người nhận

Những đám cưới phù hợp để lựa chọn thiệp cưới 3D

Vì những ý nghĩa mà nó mang lại, nên so với những mẫu thiệp cưới thông thường, thiệp 3D chắc chắn sẽ đắt hơn và dành cho những gia đình có điều kiện về kinh tế cũng như yêu thích sự độc đáo của loại thiệp 3D.

Để giảm thiểu tối đa chi phí, thì các cặp đôi cũng thường lựa chọn loại thiệp này cho những đám cưới có số lượng khách tham gia khá ít. Những tấm thiệp này sẽ mang lại sự cá tính cũng như những câu chuyện đặc biệt giúp khách mời cảm thấy hào hứng và phấn khởi khi nhận chúng. 

>>> XEM THÊM: Lý do không thể thiếu thiệp cưới dịp hôn lễ

Một số mẫu thiệp cưới 3D được sử dụng nhiều nhất

Một hình ảnh luôn chứa đựng những ý nghĩa riêng biệt của chúng, truyền tải những thông điệp hay tượng trưng cho những mong muốn trong tương lai. Vì vậy việc lựa chọn mô hình 3D làm thiệp cưới cũng được chú trọng về ý nghĩa của chúng

Hình ảnh cô dâu chú rể 

Đây là mẫu thiệp cưới 3D khá phổ biến. Tuy nhiên hình ảnh cô dâu chú rể với phong cách hay tư thế hoặc hình ảnh như thế nào có thể tùy thuộc vào mong muốn của bản thân họ cũng như ý tưởng mà họ đưa ra

thiệp cưới đẹp

Mẫu thiệp cưới với hình ảnh cô dâu chú rể

Các hình ảnh có ý nghĩa tượng trưng cho hạnh phúc 

Hình ảnh tán cây rộng mang ý nghĩa lan tỏa hạnh phúc, hình ảnh đôi uyên ương, hình ảnh ngôi nhà, hình ảnh chiếc nhẫn cưới… là những tham khảo để lựa chọn cho chiếc thiệp cưới 3D của chính mình.

Ngoài ra, góp phần tạo nên thành công cho những chiếc thiệp cưới 3D không thể không kể đến địa chỉ sản xuất và cung cấp các mẫu thiệp cưới. HMGPOP từ lâu đã được coi là một địa chỉ uy tín và chất lượng với những phản hồi cực kỳ có giá trị từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.