Xu hướng chọn thiệp cưới 3D năm 2021

Thiệp cưới 3D là loại  thiệp cưới được thiết kế dành riêng cho ngày cưới.  Một chiếc thiệp cưới đẹp sẽ tôn vinh thêm đẳng cấp và sự tinh tế của cô dâu, chú rể mà mang lại cảm giác hài lòng, thú vị đối với những vị khách cầm tấm thiệp cưới trên tay.

Lý do nên chọn thiệp cưới 3D

Thiệp cưới thể hiện sự độc đáo của tấm thiệp cưới.

Đối với những cặp đôi yêu thích sự độc đáo và sáng tạo, thì chắc chắn họ luôn mong muốn có được sự “độc nhất vô nhị” trong ngày trọng đại của mình để có thể lưu giữ làm kỉ niệm về sau. 

Vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng, mà các công ty sản xuất thiệp sẽ liên tục sáng tạo và cho ra các ý tưởng, thậm chí kết hợp cùng khách hàng để tạo ra những chiếc thiệp cưới mang dấu ấn của riêng họ.

Tạo được sự thích thú cho khách mời nhận được thiệp cưới

Mọi người luôn có xu hướng yêu thích cái đẹp, cái độc đáo, vì vậy họ sẽ “không nỡ” bỏ đi chiếc thiệp cưới 3D đẹp mắt mà giữ lại làm kỉ niệm, thậm chí nó sẽ trở thành câu chuyện đẹp về sau.

thiệp cưới độc lạ

Chiếc thiệp cưới 3D độc đáo

Để tạo ra một chiếc thiệp cưới 3D độc đáo, cần làm những gì?

– Lên ý tưởng về hình ảnh của thiệp cưới

Ý tưởng là khởi nguồn của mọi việc, vì vậy để có được một tấm thiệp cưới 3D đẹp và độc đáo, thì việc lên ý tưởng cho nó vô cùng quan trọng.  Bạn có thể chọn những mẫu có sẵn hoặc tự mình tham gia vào quá trình lên ý tưởng và cấu trúc cho tấm thiệp, HMGPOP sẽ giúp bạn biến chúng thành một tấm thiệp có thật.

 Tất cả những thứ bạn muốn xuất hiện trên tấm thiệp sẽ đều được  HMGPOP thiết kế một cách tinh tế và hài hòa: Hình ảnh tín ngưỡng tôn giáo, ngôi nhà, hình ảnh vườn tược, hình ảnh của cặp đôi cô dâu chú rể…

– Xác định nội dung xuất hiện trên thiệp đám cưới

Trong chiếc thiệp cưới 3D sẽ có khá nhiều vị trí và diện tích để ghi nội dung sao cho phù hợp và đầy đủ nhất với mong muốn của bạn.

các mẫu thiệp cưới độc lạ

Giá cả của chiếc thiệp cưới 3D

Đi kèm với sự sang trọng và độc đáo của mình thì giá cả của chiếc thiệp cưới cũng sẽ chênh lệch hơn so với những chiếc thiệp cưới thông thường. Để được tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi đến số điện thoại: 0902123668 hoặc 0918986889. Khi đến với HMGPOP, bạn chắc chắn sẽ được hưởng một mức giá cạnh tranh cùng với những ưu đãi hấp dẫn trên thị trường. 

Chọn địa chỉ để cung cấp thiệp đám cưới 3D cho bạn

Ngày nay, trên thị trường thiệp cưới 3D xuất hiện ngày càng nhiều công ty, cơ sở cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất. Chính vì vậy, để lựa chọn được một địa chỉ không phải là điều quá khó khăn. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiệp nổi, Công ty cổ phần Thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam tự tin mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn sử dụng dịch vụ tại đây. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thành phẩm đã được kiểm chứng bởi rất nhiều khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ trước đó.

Cách thức liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.