Xu hướng sử dụng thiệp mời 3D

Cuộc sống hiện đại hóa cũng là lúc con người tìm lại những điều bình yên, giản dị nhất. Những tấm thiệp mời 3D một thời được ưa chuộng nay đã được sống lại. Tại sao mọi người lựa chọn sử dụng thiệp mời giấy 3D trong các buổi tiệc, hội thảo khách hàng,..

Tại sao mọi người sử dụng thiệp mời 3D

Thiệp nổi 3D hay còn gọi là pop-up card có nguồn gốc từ Nhật Bản và du nhập vào Việt Nam từ năm 2013. Nó khác với những loại thiệp truyền thống thông thường khi mở phần bên trong sẽ bật lên và tạo thành những hình dáng đa dạng. Xu hướng dùng thiệp mời 3D đang ngày càng phát triển. Bởi nó mang những giá trị tinh thần và tính thẩm mỹ cao của tấm thiệp.

Thiệp mời giấy 3D khi gửi đến cho người khác họ sẽ rất bất ngờ. Người nhận sẽ rất thích thú với tấm thiệp. Hơn nữa, họ còn cảm nhận được sự tôn trọng từ người gửi đối với họ. Những bữa tiệc họ được mới đến chắc chắn rất sang trọng và đặc biệt.

Những thiệp mời 3D được yêu thích

Thiệp mời giấy 3D được lắp ráp bằng tay từ những mảnh giấy nhỏ. Những mô hình bên trong sẽ gấp vừa vặn vào bên trong thẻ. Bạn thực hiện mở ra thì mô hình sẽ nhẹ nhàng bật lên.

Thiệp mời cưới 3D

Một trong những loại thiệp mời nổi 3D được mọi người yêu thích đó là thiệp cưới. Mô hình 3D là hình ảnh của cô dâu chú rể sánh bước cùng nhau. Theo nhu cầu của người cần làm thiệp thì nội dung mô hình 3D sẽ rất đa dạng.

Thiệp mời sinh nhật 3D

Bữa tiệc sinh nhật của mỗi người sẽ có một lần trong năm. Qua mỗi năm mọi thứ đều sẽ có những thay đổi. Tấm thiệp mời sinh nhật 3D như là món quà lưu giữ kỉ niệm của chúng ta. Nội dung 3D mỗi năm có sự thay đổi theo sở thích của người. Nhưng chắc chắn tấm thiệp được mọi người nhớ mãi sẽ có hình ảnh của chiếc bánh sinh nhật và ngọn nến lung linh. Người mời thích thú mang thiệp đến các bạn. Người được mời vui vẻ, bất ngờ với nội dung thiệp.

Thương hiệu thiệp Pop – up 3D

Phát triển từ năm 2013, HMG POP đã trải qua rất nhiều thử thách. Họ đi từ 6 thành viên đến hơn 70 thành viên sao hơn 9 năm. Thương hiệu pop -up 3D được làm hoàn toàn bằng thủ công. Những kỹ sư chuyên nghiệp chỉ sử dụng giấy và vật liệu bard để tạo nên thiệp mời 3D siêu đẹp. Nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Nhất Bạn và Ý vừa nâng cao chất lượng thiệp vừa bảo vệ được môi trường.

HMG POP luôn đảm bảo với khách hàng về thiết kế thiệp tốt và đáng đồng tiền. Chọn một tấm thiệp mời từ Pop – up 3D làm cho bữa tiệc của bạn thêm ấn tượng.

Công Ty Cổ Phần Thủ Công Mỹ Nghệ Và Thiệp Popup Việt Nam tự hào là nhà cung cấp thiệp 3D popup hàng đầu tại Việt Nam. HMG POP luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Phương châm làm việc luôn đặt lên uy tín lên hàng đầu. Nỗ lực đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và làm thiệp mời 3D pop-up độc đáo theo yêu cầu riêng. Hãy liên hệ với HMG POP qua địa chỉ website https://hmgpop.com/ . Nhân viên sẽ liên hệ để báo giá và tư vấn những mẫu thiệp đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.