Xưởng sản xuất thiệp 3D đẹp, chất lượng và uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, Thiệp 3D thiệp nổi thiệp Handmade đang trở thành xu hướng và được mọi người rất yêu thích. Những loại thiệp này được sử dụng phổ biến trong các dịp lễ, ngày chúc mừng, ngày cưới,… Ở Hà Nội có rất nhiều xưởng sản xuất thiệp 3D đẹp nhưng uy tín nhất, chất lượng nhất thì HMGPOP là sự lựa chọn mà bạn nên tin tưởng.

Những tấm thiệp 3D ở HMGPOP được in đẹp mắt, độc đáo, đa dạng về mẫu mã, mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng thiệp 3D, thiệp nổi, thiệp handmade.

1. Xưởng sản xuất thiệp 3D HMGPOP có những ưu điểm đặc biệt gì?

Tìm hiểu chung về xưởng sản xuất thiệp 3D 

Xưởng sản xuất thiệp 3D thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM đã xây dựng được hệ thống quản lý với sự liên kết chặt chẽ bao gồm: Phòng hành chính, Phòng thiết kế, Phòng máy, Phòng Sản xuất, Phòng KCS và Phòng kho. Để cho ra những tấm thiệp 3D thì khâu quan trọng và cũng khó khăn nhất chính là Thiết kế. Đây là khâu quyết định kết cấu và ý nghĩa mà chiếc thiệp sẽ mang đến. Với trang thiết bị hiện đại, dàn máy cắt Laser nhập khẩu từ Mỹ cho ra những chi tiết, những mảnh ghép bằng giấy tinh xảo. Qua đôi bàn tay khéo léo và uyển chuyển cùng sự tỉ mỉ, kiên nhẫn của những người thợ lắp ráp, tấm thiệp nổi sẽ dần trở nên hoàn thiện và có hồn.

Có sự đa dạng về mẫu mã

Tại HMG chuyên cung cấp và thiết kế với đa dạng thiệp 3D dùng các tất cả dịp lễ trong năm như thiệp chúc mừng năm mới, thiệp lễ cưới, thiệp mừng nhà giáo Việt Nam 20/11, thiệp lễ tình nhân Valentine, Thiệp chúc mừng giáng sinh, thiệp sinh nhật,…

Với thiết kế thiệp độc đáo, đẹp thu hút và có sự sáng tạo cao. Từ chủ đề phong cảnh thiên nhiên, kiến trúc đến nhân vật hoạt hình, con vật đáng yêu, chủ đề tình yêu,…

Khách hàng cũng có thể đặt ra yêu cầu về thiết kế tấm thiệp khi đặt mua. Bạn có thể thoải sức sáng tạo, lên ý tưởng cho tấm thiệp của bạn mọi chuyện còn lại thì hãy để HMG POP sẽ lo về việc in ấn và sản xuất nhé!

Về chất lượng thiệp 3D

Các loại thiệp tại HMG POP được làm từ những chất liệu nhập khẩu từ các nước như Anh, Bỉ, Pháp – những quốc gia nổi tiếng về chất lượng. Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mỗi tấm thiệp khi sử dụng.

Xưởng sản xuất thiệp 3D
Xưởng sản xuất thiệp 3D

Không chỉ chất lượng, thời gian để in ấn và sản xuất ra những tấm thiệp khá nhanh nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, thiết kế thiệp đạt tiêu chuẩn.

Tại xưởng sản xuất thiêp 3D, thiệp được in bằng công nghệ in thiệp 3D với máy cắt Laser với độ chính xác cao, nét cắt tỉ mỉ sắc sảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tốc độ cắt nhanh nên khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu về giới hạn thời gian.

Giá thành của thiệp 3D

Trên thị trường, nhiều địa điểm kinh doanh thiệp có giá thành khác nhau. Khiến cho khách hàng phân vân lựa chọn. Đến với HMG thì bạn sẽ yên tâm về mức giá, đáp ứng đủ vừa túi tiền với mọi lứa tuổi khách hàng. Nhiều ưu đã lớn với khách hàng đặt in thiệp 3D, thiệp nổi, thiệp Handmade với số lượng lớn.  Hình thức thanh toán tiện lợi, bạn có thể trả bằng tiền mặt hoặc có thể chuyển khoản.

2. Những mẫu thiệp được yêu thích của HMGPOP

Tại HMG POP có rất nhiều mẫu thiệp đẹp mắt, thiết kế độc đáo . Dưới đây là những mẫu thiệp 3D được yêu thích nhất tại HMG:

  • Thiệp 3D ngày lễ tình nhân Valentine
  • Thiệp Lễ Cưới
  • Thiệp chúc mừng sinh nhật 3D
  • Thiệp 3D chúc mừng giáng sinh
  • Thiệp chúc mừng năm mới

Thông tin liên hệ HMGPOP

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.