Ý nghĩa của Thiệp chúc Tết 3D

 

Thiệp chúc tết hay còn gọi là thiệp chúc mừng năm mới, là một trong những món quà cực kỳ ý nghĩa không thể thiếu vào dịp năm mới để dành tặng cho người thân thương, bạn bè hay người mình yêu với những câu chúc tốt đẹp nhất.

Những dịp xuân về – tết đến là dịp chúng ta có cơ hội thể hiện, bày tỏ tình cảm, sự thân thương, sự quan tâm dành cho người thân trong gia đình, đồng nghiệp, người yêu hay có thể là đối tác, khách hàng,.. bằng những tấm thiệp chúc Tết 3D. Nhưng bạn có thể thắc mắc thiệp chúc Tết xưa và bây giờ có những điểm gì khác nhau không? Chúng ta hãy tìm hiểu nhé !

1. Tấm thiệp chúc tết xưa và nay

Ngày xưa ở Trung Quốc, thời Tiền Tần – Tây Hán người dân thường dùng những thẻ tre hoặc gỗ để làm thiệp chúc mừng năm mới, những thẻ tre ( gỗ) đó có điền danh tính, địa chỉ để gửi cho nhau. Khi sang đến thời nhà Đường, vào dịp Tết người dân thường dùng tấm danh thiếp có ghi tên, chức vụ, nghề nghiệp của mình để trao tặng nhau kèm them những lời cầu chúc năm mới may mắn và tốt đẹp nhất. Đặc biệt ở chỗ là người gửi và người nhận không hề gặp nhau để tặng nhau cho dù có ở gần, mà sai người nhà hoặc người hầu mang tấm thiệp đến nhà người nhận. Tấm thiệp đó gọi là “ phi thiếp”.

Thiệp chúc tết 3D
Thiệp chúc tết 3D

Từ năm 1086, những tấm thiệp chúc Tết làm bằng giấy được ra đời, được sử dụng rộng rãi ở thời Ngũ Đại. Cho đến 1456, ở thời nhà Minh giấy hoa tiên( giấy có in hình hoa mai ) được đa số mọi người sử dụng và rất thịnh hành khi đó để làm thiệp chúc Tết. Sau đó, thiệp chúc Tết đã được thay đổi để cho phù hợp với sự tiến bộ của thời đại, với các để tài đa dạng, những tâm thiệp được khắc vẽ in mỹ thuật khá cao, màu sắc tinh xảo, thơm,…

2. Ý nghĩa của thiệp chúc Tết

Tuy là một tấm thiệp chúc Tết nhỏ nhưng hàm ý rất lịch sự duy trì mối quan hệ sâu sắc. Thời khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới là một trong những thời khắc vô cùng đặc biệt để gửi đến gia đình, người thân và bạn bè, khách hàng,… những lời chúc Tết tốt lành, may mắn và hạnh phúc bằng những tấm thiệp chúc mừng năm mới đẹp nhất. Thể hiện sự quan tâm, yêu quý dành cho người thân. Có rất nhiều chủ đề để làm thiệp chúc Tết 3D như những ý tưởng sáng tạo, lời chúc cảm động, lời chúc đáng yêu, trần đầy yêu thương, những mong ước gửi gắm ở những tâm thiệp.

3. Nơi bán thiệp chúc tết 3D chất lượng và uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp thiệp chúc Tết 3D đẹp độc đáo chất lượng và uy tín, hãy đến với HMGPOP. Tất cả các sản phẩm thiệp 3D của chúng tôi đều được làm bằng chất liệu giấy cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý. Mỗi tấm thiệp đều được thiết kế cẩn thận với những hình ảnh mang tính nghệ thuật cao.

Bên cạnh thiệp hình trái tim, HMGPOP còn có rất nhiều mẫu thiệp 3D khác cho khách hàng thoải mái lựa chọn như thiệp sinh nhật, thiệp cảm ơn, thiệp giáng sinh, thiệp hoa, thiệp cung hoàng đạo, v.v… Mua thiệp 3D của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và đặc biệt giá cả luôn được ưu đãi rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi quý khách hàng.Mọi thắc mắc của khách hàng đều được nhân viên HMGPOP nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp. Chúng tôi còn tư vấn giúp khách hàng lựa chọn mẫu thiệp phù hợp để làm hài lòng khách hàng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.