Dịch vụ in thiệp 3D tại HMG POP UP

Để sở hữu cho mình một tấm thiệp 3D handmade đẹp mắt bạn cần khá nhiều thời gian để chọn một tấm thiệp và đồng thời không đảm bảo được tính thẩm mỹ và ổn định. Những khó khăn khi tự làm thiệp thủ công thường đến từ khâu cắt gọt thiệp không khéo léo, chuyên nghiệp khiến cho sản phẩm làm ra không được như theo kỳ vọng ban đầu

HMG POP UP tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in thiệp 3D hàng đầu sẽ mang lại cho bạn những mẫu thiệp 3D in đẹp mắt, đa dạng về mẫu mã, đảm bảo từng chi tiết đều sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và còn giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khi chờ đợi những tấm thiệp đẹp mắt nhất.

Bằng việc áp dụng công nghệ in thiệp 3D với máy cắt laser có độ chính xác tuyệt đối, nét cắt sắc sảo đến từng chi tiết nhỏ, tốc độ cắt nhanh nhất có thể đáp ứng mọi nhu cầu về giới hạn thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Lý do nên in thiệp 3D ở HMG Pop Up

HMG là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiệp 3D cho mọi loại dịp lễ trong năm : thiệp mừng cưới, thiệp chúc mừng năm mới… 

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ in thiệp 3D của HMG bởi vì thời gian in thiệp luôn được rút ngắn hết sức có thể, đảm bảo chất lượng đi kèm. 

Thiệp của HMG đều được làm từ những chất liệu nhập khẩu từ các nước nổi tiếng về chất lượng hàng hoá như Pháp, Bỉ vì thế chất lượng và màu sắc của thiệp luôn đảm bảo, khiến cho khách hàng sử dụng muốn sử dụng dịch vụ in thiệp 3D bên HMG ở lần sau.

Giá thành in thiệp 3D rẻ, áp dụng cắt thiệp công nghiệp đặc biệt là với khách hàng đặt in thiệp 3D in số lượng lớn giá in càng được hưởng nhiều ưu đãi. 

Chỉ cần khách hàng đưa ý tưởng, đội ngũ HMG luôn sẵn sàng phục vụ, đưa ra góp và áp dụng công nghệ hiện đại để có thể in mọi loại thiệp mà bạn muốn ,đa dạng về mẫu mã, kích thước… 

HMG với những ưu điểm trong ngành in thiệp 3D kể trên đã chiếm được nhiều cảm tình và nhận được những feedback tốt của khách hàng Hà Nội nói riêng, khách hàng toàn quốc nói chung.

Hãy đến ngay HMGPOPUP để cùng in cho mình những mẫu thiệp in 3D giá rẻ với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của HMGPOP luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ để làm hài lòng quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.