Thiệp 3D tặng mẹ ý nghĩa cho ngày lễ Vu Lan

  1. Ý nghĩa của ngày lễ Vu Lan

Người dân Việt Nam ta luôn đề cao đạo lý “ uống nước nhớ nguồn” vì thế những đứa con luôn được giáo dục và nuôi dưỡng từ nhỏ với truyền thống báo hiếu, báo ân tổ tiên , ông bà, cha mẹ. Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, Vu Lan báo hiếu đã trở thành một trong những ngày lễ có sức sống văn hoá mãnh liệt nhất trong cuộc sống tinh thần của mỗi người con Việt Nam chúng ta.

Nguồn gốc của ngày lễ Vu Lan xuất phát từ đạo Phật giáo, là một trong những ngày lễ mang đậm nét nhân văn, tôn vinh sự hy sinh lớn lao cao cả của tất cả những người làm mẹ trong cuộc sống này và gắn kết tình mẫu tử ngày càng khăng khít hơn.

Ngày lễ Vu Lan báo hiếu có nguồn gốc từ sự tích Bồ tát Mục Kiền Liên đại hiếu đã cứu mẹ mình ra khỏi kiếp ngạ quỷ (quỷ đói). Ngày lễ Vu Lan ra đời để nhắc nhở mỗi người phải biết yêu thương cha mẹ, nhớ ơn tổ tiên của mình và làm những việc hiếu nghĩa để thể hiện lòng biết ơn của mình.

Trong cuộc sống ngày nay, tinh thần hiếu cần được đề cao, biểu dương mạnh mẽ hơn để truyền thống đó luôn được bồi đắp, ngày càng trở thành sức mạnh văn hoá dân tộc hôm nay và mãi mãi về sau.

  1. Những mẫu thiệp 3D tặng mẹ ý nghĩa ngày lễ Vu Lan 

Nếu bạn không biết nên tặng gì cho mẹ vào ngày lễ Vu Lan thì có thể tham khảo các mẫu thiệp dưới đây mà HMG cung cấp. Những tấm thiệp sẽ góp phần khiến cho ngày lễ Vu Lan trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn rất nhiều đó ! Bên trong mỗi tấm thiệp bạn có thể gửi gắm những dòng tâm tình, những lời yêu thương vô bờ tới mẹ để mẹ có thể cảm nhận được tình cảm và sự biết ơn của bạn.

Thiệp hoa để tặng mẹ luôn là lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn thiệp bởi tính ứng dụng cao, phù hợp với mọi lứa tuổi mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, phù hợp hơn cả với đối tượng được tặng là nữ giới. Những tấm thiệp được thiết kế tỉ mỉ và độc đáo chắc hẳn sẽ khiến người nhận thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những mẫu thiệp khác để tặng mẹ trong ngày lễ Vu Lan như tấm thiệp ghi dòng chữ “ I love you” hay chứa hình ảnh 3D về mẹ và con trong đó. HMG luôn sẵn sàng đáp ứng mọi mẫu thiệp 3D tặng mẹ mà bạn mong muốn. 

  1. Địa chỉ mua thiệp 3D tặng mẹ ý nghĩa ngày lễ Vu Lan 

Nếu bạn không có thời gian để tự mình làm nên một tấm thiệp tết 3D thì tìm kiếm một địa chỉ cung cấp thiệp tết 3D uy tín là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. 

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn tìm ra được một địa chỉ mua thiệp 3D tặng mẹ, tuy nhiên để đảm bảo tìm được một tấm thiệp đạt đủ các tiêu chí: đẹp – rẻ – chất lượng, hãy đến với HMGPOP. , chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp các loại thiệp 3D độc đáo, đảm bảo được tất cả các tiêu chí mà bạn yêu cầu, trong đó có thiệp xuân 3D.

Bạn có thể tự do lựa chọn các mẫu thiệp chúc tết đẹp, độc đáo cho riêng mình. Các mẫu thiệp đều được những người thợ có tay nghề cao làm ra, được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, đưa vào các chi tiết độc đáo, chứa đựng tình mẫu tử thiêng liêng.

Thêm vào đó, các loại thiệp 3D của HMGPOP đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Ý, Pháp, Bỉ… vì vậy sẽ đảm bảo được chất lượng thiệp hàng đầu.

HMG hướng đến đối tượng khách hàng đa dạng và phù hợp với số đông vì thế bạn không cần lo lắng rằng phải chi trả một số tiền lớn để sở hữu cho mình một tấm thiệp ưng ý. Bạn mua với số lượng càng nhiều đồng nghĩa với HMG sẽ dành tặng bạn nhiều ưu đãi càng lớn.

Đến với HMG bạn sẽ được tư vấn tận tình đến khi tìm được cho mình được tấm thiệp ưng ý nhất, sau đó chúng tôi cam đoan sẽ giao đúng hẹn cho bạn như đã giao dịch.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập vào website HMG POP UP để bắt đầu chọn những tấm thiệp yêu thích của riêng bạn ngay hôm nay. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.