3 Cách làm thiệp giáng sinh 3D Handmade đơn giản, đẹp, độc đáo

Giáng sinh này bạn muốn tự tay làm những tấm thiệp tặng người thân nhưng chưa biết? Vậy thì hãy tham khảo ngay 10 ý tưởng làm thiệp giáng sinh 3D handmade đơn giản mà chất bất bại sau đây.

Những tấm thiệp handmade dành tặng gia đình, bạn bè luôn là món quà ý nghĩa trong dịp Giáng sinh, thể hiện tấm lòng của bạn dành cho họ, nhưng bạn không phải là người “trùng hợp ngẫu nhiên”. Đừng lo lắng, vì 3 ý tưởng làm thiệp gợi ý sau đây rất đơn giản nhưng không kém phần độc đáo.

1. Thiệp giáng sinh 3d handmade hình cây thông Noel đơn giản

Bước 1: Chọn 1 tấm bìa cứng màu xanh lá cây, gấp đôi lại cho hai mép giấy trùng nhau;

Bước 2: Dùng kéo cắt bỏ đường lượn sóng ở nếp gấp gáy, đường lượn sóng kéo dài từ trên xuống dưới;

Bước 3: Mở tờ giấy đã cắt ra, dán lên tờ giấy cùng kích thước với nhiều màu sắc khác nhau (trắng hoặc đỏ) rồi trang trí cây thông theo sở thích của riêng bạn;

Bước 4: Viết điều ước của bạn lên tờ giấy trắng xung quanh cây thông.

Thiệp nổi FL006

2. Thiệp giáng sinh 3d handmade dạng layer cut-out

Bước 1: Chuẩn bị vài tờ giấy trắng, xanh lá cây, xanh da trời, xanh bạc hà, tốt nhất là loại có họa tiết nhỏ hơn để trông không bị nhàm chán. Vẽ một cây thông, bông tuyết, mặt đất phủ đầy tuyết.

Bước 2: Cắt bỏ từng chi tiết.

Bước 3: Lấy một tờ giấy trắng khác và cắt một hình tròn – quả cầu tuyết.

Bước 4: Xếp các chi tiết đã cắt ở trên lên một tấm giấy màu xanh bạc hà khác, sau đó dùng keo dán tấm giấy lên trên có lỗ hình tròn. Vẽ thêm cơ sở cho quả cầu tuyết. Bằng cách này, bạn sẽ hoàn thành một thẻ cầu tuyết độc đáo.

Thiệp nổi CN166

3. Thiệp giáng sinh 3d handmade với những món đồ tái chế

Bước 1: Chọn nút bạn không dùng nữa, một thẻ bạn chọn.

Bước 2: Chọn hình muốn tạo, dùng keo dán / keo nến gắn các nút vào đó (tuần lộc, người tuyết, cây thông, cây kẹo …)

Bước 3: Viết lời chúc lên thiệp và gửi đến người thân yêu của bạn!

Trên đây là 3 cách làm thiệp giáng sinh 3d độc đáo, độc đáo mà bạn có thể tham khảo để dành tặng cho những người thân yêu của mình.

Thiệp giáng sinh 3D Handmade

4. HMGPOP – Địa chỉ cung cấp và làm thiệp giáng sinh 3d handmade chất lượng nhất

HMGPOP là tên viết tắt của tên tiếng Anh HMG Popup Paper. Công ty chuyên cung cấp các mẫu thiệp 3D chất lượng cao, bao gồm: thiệp 3D ngày phụ nữ, thiệp chúc mừng, thiệp cưới, thiệp tình yêu,… Điều làm nên sự đặc biệt của HMGPOP chính là sự độc đáo và sáng tạo trong từng sản phẩm. 

HMGPOP cũng luôn nỗ lực để từng sản phẩm trở nên độc đáo tại HMG Pop và mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiệp 3D đẹp nhất, độc đáo nhất với mức giá tốt nhất. Tất cả các sản phẩm HMGPOP làm ra đều đề cao giá trị của sản phẩm và mong muốn mang đến những điều giá trị nhất mà mình muốn trao cho người nhận. 

Điều này cũng đưa HMGPOP trở thành một trong những địa chỉ cung cấp thiệp 3D chất lượng cao, uy tín, được nhiều khách hàng biết đến và đánh giá cao. Không chỉ vậy, HMGPOP còn có nhiều thiết kế độc đáo và tuyệt vời khác nhau.

Trên đây HMGPOP đã gợi ý cho bạn cách làm thiệp giáng sinh 3d handmade đơn giản và siêu ý nghĩa. Hy vọng bạn có thể học được cách làm thiệp giáng sinh 3d handmade. Tuy nhiên, nếu không có nhiều thời gian để tự tay làm những tấm thiệp, bạn có thể đến HMGPOP để được tư vấn chọn những tấm thiệp handmade độc ​​đáo và ý nghĩa dành tặng người thân, gia đình và bạn bè. 

Với sự tư vấn tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên HMGPOP, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được những tấm thiệp đẹp nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.