3 xu hướng thiệp cưới được ưa chuộng nhất 2021

Thiệp cưới như một lời mời, lời thông báo đến mọi người về ngày trọng đại của cô dâu và chú rể. Đây được xem là thông điệp tình yêu của hai người đã đi đến kết quả. Vậy nên, bất cứ ai cũng mong muốn có những mẫu thiệp cưới  đẹp, độc và lạ cho riêng mình. Vậy hãy cùng tìm hiểu 3 xu hướng thiệp cưới được ưa chuộng nhất 2021 qua bài viết dưới đây. 

Thiệp cưới truyền thống

Thường những mẫu thiệp cưới truyền thống sẽ là sự lựa chọn của nhiều người. Đặc biệt là những ai không muốn sự cầu kỳ. Thiệp cưới truyền thống thường sẽ có màu sắc phong tục của Việt Nam, thiết kế đơn giản, không tốn quá nhiều chi phí. 

Mặc dù trong những năm gần đây, thiệp cưới truyền thống được thay đổi về thiết kế cũng như mẫu mã phù hợp với xu hướng hiện đại. Nhưng đối với những bạn trẻ thích sự độc đáo và tinh tế thì sẽ lựa chọn những mẫu thiệp cầu kỳ hơn như thiệp 3D hay thiệp nổi. 

Thiệp cưới 3D

Thiệp cưới 3D chính là xu hướng thiết kế thiệp hiện nay, được nhiều người yêu thích bởi tính độc đáo, phá cách trong thiết kế. Để tạo ra một chiếc thiệp cưới 3D bạn không tốn quá nhiều công sức nhưng lại sáng tạo hơn về ý tưởng không gian 3D.  Việc tạo ra một chiếc thiệp cưới 3D tốn nhiều công sức và có sự sáng tạo hơn về mặt ý tưởng để có thể thể hiện được không gian 3 chiều bên trong cùng ý nghĩa về một  tình yêu bền chặt. Thiệp 3D sẽ thể hiện được sự tinh tế, đẳng cấp của cô dâu chú rể, khi khách cầm trên tay cũng cảm thấy hài lòng và thỏa mãn. 

các mẫu thiệp cưới độc lạ

Thiệp cưới nổi

Thiệp cưới nổi cũng đã và đang được nhiều người đón nhận trong năm 2021. Bởi cuộc sống hiện nay công nghệ đang được phát triển mạnh mẽ nên nhu cầu về sự phá cách và độc đáo sẽ cao. Mẫu thiệp cưới nổi sẽ mang đến cho cô dâu, chú rể những nét độc đáo riêng mà ít cai có được. Đây cũng chính là lý do thiệp cưới nổi đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người hiện nay. 

các mẫu thiệp cưới độc lạ

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mua thiệp cưới 3D hay thiệp nổi ở đâu thì HMG chính là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Tại đây, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều những mẫu thiệp cưới độc đáo mang phong cách và xu hướng mới nhất hiện nay. Để xem thêm những thiết kế thiệp khác  bạn có thể liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0902123668 – 0918986889
  • Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.