Bật mí 5 điểm độc đáo của thiệp gấp 3D không phải ai cũng biết

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng sức sáng tạo không ngừng nghĩ của con người mà ngày càng có nhiều loại thiệp đẹp ra đời. Trong đó, thiệp gấp 3D là một trong những mẫu thiệp độc đáo, được nhiều người ưa chuộng nhất và có thể xem là dòng thiệp biểu tượng của thế kỷ 21. So với các loại thiệp truyền tống thì thiệp gấp 3D có nhiều điểm nổi bật, tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực thiệp thủ công tại Việt Nam.

5 điểm nổi bật của thiệp gấp 3D so với các loại thiệp thông thường

Phá cách trong từng mẫu thiệp

Thiệp gấp 3D được hình thành từ những ý tưởng vô cùng độc độc đáo. Chiếc thiệp gấp 3D không đơn thuần là một phương tiện để ghi và truyền tải thông tin đến người khác mà nó còn thể hiện phong cách riêng, thông điệp cụ thể đến người nhận. Chính vì thế, trong từng mẫu thiết kế, nghệ nhân đều đặt cái tâm của mình vào sản phẩm, đồng thời không ngừng tạo ra những sự phá cách mang đến mọi người những sản phẩm ưu việt nhất.

Sự phá cách chưa bao giờ có giới hạn với thiệp gấp 3D HMGPOP

Nếu như ở các mẫu thiệp truyền thống các bạn dễ dàng bắt gặp những mẫu thiệp bị lặp lại thì ở thiệp gấp 3D hoàn toàn khác, mỗi mẫu đều có sự khác biệt rất lớn về chủ đề khi tạo dựng hình. Do đó, với người thưởng thức, họ sẽ luôn tìm thấy những điểm mới lạ mà thiệp gấp 3D mang lại, không cảm thấy nhàm chán với những mẫu thiệp đã bắt gặp trước đây.

Thiết kế ấn tượng, tinh tế

Trong từng mẫu thiệp gấp 3D, người xem sẽ khá bất ngờ bởi sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng nét tạo hình dù là rất nhỏ. Có cả những nét gấp rất khó để thực hiện nhưng với những đôi bàn tay khéo léo, cùng sự trợ giúp của các thiết hiện đại giúp cho quá trình tạo hình luôn chuẩn xác. Đây cũng là ưu điểm nổi trội của thiệp gấp 3D mà mọi người khó có thể tìm thấy ở mẫu thiệp truyền thống.

Chất liệu đa dạng

Chất liệu làm thiệp cũng đa dạng và có phần cầu kỳ hơn ở thiệp gấp 3D. Đối với từng chủ đề, thiệp gấp 3D sẽ lựa chọn loại chất liệu giấy phù hợp để tạo hình dễ dàng và tăng tính bền chặt cho thiệp. Với sự kỳ công trong từng công đoạn kể cả khâu chọn chất liệu làm thiệp đã mang đến cho dòng thiệp này những giá trị đặc biệt.

Đa dạng chủ đề và màu sắc

Thiệp gấp 3D khai thác rất nhiều chủ đề khác nhau. Các chủ đề tạo hình đều gần gũi với đời sống và chứa đựng những thông điệp vô cùng ý nghĩa như chủ đề ngày cưới, chủ đề cảm ơn, chủ đề 20/11,… 

thiệp nổi 3D

Đa dạng về chủ đề, màu sắc cùng thông điệp trao gửi qua từng mẫu thiệp 3D

Hơn thế nữa, thiệp 3D không đơn thuần khi chọn màu sắc chủ đạo của thiệp trên nền giấy mà có sự quy tụ của rất nhiều mảng màu sắc mang đến sự chân thực cho chủ đề mà thiệp diễn tả. Do đó, khi nhìn vào thiệp 3D, người xem sẽ có cái nhìn ấn tượng ngay từ lần đầu bởi mọi chi tiết đều hoàn hảo từ kiểu dáng cho đến màu sắc.

Chứa đựng những thông điệp riêng

Thiệp 3D được xem là một trong những phương tiện giúp trao gửi thông điệp riêng hiệu quả nhất với người khác. Sự chỉnh chu, tinh tế từ mẫu thiết kế luôn là điểm đặc trưng của thiệp gấp 3D. 

Mỗi tấm thiệp gấp 3D sẽ mang đến cho người nhận những thông điệp hết sức ý nghĩa cùng sự sự tươi vui, chân thành,… Từ đó, người nhận sẽ càng trân quý tấm lòng mà bạn dành cho họ. Dù thời gian bao lâu đi nữa thì những giá trị từ thông điệp mà thiệp gấp 3D trao tặng đến người khác đều rất khó có thể thay thế. Vậy nên, hãy dành những mẫu thiệp 3D đẹp nhất để trao gửi tình cảm đến với mọi người xung quanh để thắt chặt thêm quan hệ tốt đẹp.

Thiệp gấp 3D đẹp, giá tốt hơn tại HMGPOP

Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thiệp gấp 3D, công ty cổ phần Thiệp nổi và Thủ công mỹ nghệ Việt Nam chính là điểm đến lý tưởng cho bạn khi tìm kiếm những mẫu thiệp đẹp, giá tốt.

Tại đây sẽ mang đến cho bạn nhiều mẫu thiệp đẹp, đồng thời giúp bạn lên ý tưởng những mẫu thiệp hoàn hảo theo yêu cầu. Tất cả các công đoạn đều do những thợ lành nghề của công ty đảm nhiệm bảo đảm mang đến sự chuẩn xác, đúng tiến độ và hơn nữa là tiết kiệm chi phí cho mọi người.

Thiệp gấp 3D chưa bao giờ là mẫu thiệp hết Hot trong năm 2021. Cùng HMGPOP chọn lựa những mẫu thiệp đẹp thôi nhé, chúc bạn tìm được những mẫu thiệp 3D ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.