Cách chọn thiệp chúc mừng 20-11 tiết kiệm thời gian 

Làm thiệp chúc mừng 20-11 sẽ giúp bạn gửi những lời chúc ý nghĩa dành tặng thầy cô. Những hình ảnh thiệp đẹp, độc đáo và ấn tượng sẽ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến thầy cô. Người thầy, người cô đã thầm lặng cố gắng mang đến những bài học về cuộc sống trao gửi cho học sinh thân yêu. Để đáp lại những cố gắng đó, học sinh sẽ thể hiện lòng biết ơn của mình theo nhiều cách khác nhau. Việc lựa chọn một tấm thiệp bày tỏ sự biết ơn sẽ là món quà vô giá mà thầy cô nhận được trong ngày đặc biệt này. 

Thiệp nổi NB011

Hướng dẫn làm thiệp chúc mừng 20-11 đơn giản nhất

Cùng với những món quà chúc mừng khác, thiệp chúc mừng 20 11 bạn chỉ cần chuẩn bị: giấy thủ công làm thiệp nhiều màu sắc, kéo, bút, thước kẻ, keo dán. Sau đó dùng bút vẽ lên các tờ giấy màu sắc như hình mà bạn yêu thích và phù hợp. Ví dụ như bạn có thể vẽ bông hoa 6 cánh, thêm những chiếc lá bằng giấy màu xanh, điểm thêm vào đó nhụy hoa và dán các mẫu giấy lên trên bông hoa.

Để làm mẫu thiệp chúc mừng 20/11 3D bạn cần chuẩn bị tờ bìa cứng màu sắc kích thước bằng tờ A4, các tờ giấy hình vuông nhiều màu sắc kích thước phù hợp, kéo, băng dính, bút màu, keo dán. Dùng các tờ giấy hình vuông cắt cánh hoa, sau đó dính các cánh hoa vào giữa tấm thiệp để tạo bông hoa. Khi mở ra ta sẽ được một tấm thiệp 3D thực sự rất ấn tượng và độc đáo.

Tặng thiệp chúc mừng 20-11 có ý nghĩa gì?

Mỗi khi đến dịp 20.11, mọi người đều tất bật lựa chọn những món quà để tạo bất ngờ cho thầy cô. Nhưng lại quên mất không chuẩn bị một tấm thiệp chúc mừng 20-11 thật đẹp. Kèm theo đó là những lời chúc ý nghĩa, mặc dù viết thiệp là một cách thức bày tỏ tình cảm khá cổ điển nhưng đến nay. Nhưng đây vẫn là hình thức được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt là đối với các thầy cô giáo.

Bên cạnh những mẫu thiệp in, bạn cũng có thể tự tay làm những tấm thiệp handmade. Nhận được những tấm thiệp chúc mừng 20-11 do chính tay học trò làm một cách tỉ mỉ đính từng chi tiết chắc chắn các thầy cô giáo sẽ rất cảm động và ghi nhớ sâu sắc món quà đặc biệt này.

Thiệp chúc mừng 20 11

Lựa chọn mua thiệp chúc mừng 20-11 ở đâu?

Để lựa chọn một tấm thiệp chúc mừng 20-11 độc đáo, mang đến nhiều niềm vui, nhiều điều bất ngờ đến cho thầy cô. Bạn có thể lựa chọn những mẫu thiệp đẹp tại HMGPOP – một trong những địa chỉ chuyên cung cấp thiệp thiết kế hiện nay đang được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những tấm thiệp 3D chất lượng, thiết kế ấn tượng và độc đáo. 

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho mình những tấm thiệp phù hợp và có thể tự tay làm một tấm thiệp dành tặng thầy cô trong ngày đặc biệt này. 

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.