Cách làm thiệp hoa 3D đơn giản dành tặng người thương

Một tấm thiệp 3D do chính mình làm ra thể hiện sự yêu thương và quan tâm đặc biệt dành cho người nhận. Vậy bạn biết cách làm thiệp hoa 3D chưa? Nếu chưa thì hãy cùng HMGPOP tìm hiểu cách làm thiệp hoa 3D đơn gian dành tặng người thương.

1. Cách làm thiệp hoa 3D

Nguyên liệu

  • Phong bì, bìa thiệp mua theo sở thích hoặc tự làm
  • Giấy màu các loại, bút chì, kéo, băng dính 2 mặt, keo dán

Cách làm thiệp hoa 3D

Bước 1: Đầu tiên, bạn có thể in những hình cách hoa, rồi cắt theo đường vẽ của cánh hoa.

Bước 2: Dùng kéo cắt ra 7 ô vuông bằng nhau từ 1 hoặc có thể nhiều loại giấy màu khác nhau. Gấp đôi ô vuông rồi gấp đôi lần nữa để được ô vuông giấy nhỏ. Tiếp tục gấp chéo ô vuông.

Dùng bút vẽ đường cong như dáng cánh hoa rồi sử dụng kéo để cắt phần thừa. Mở ra ta được hình bông hoa 8 cánh.

Dùng kéo cắt bỏ 1 cánh hoa, sau đó dán cánh hoa đầu với cánh hoa cuối để tạo thành bông hoa 6 cánh. Tương tự như vậy bạn cũng làm vậy với 6 bông hoa.

Bước 3: Sử dụng bút đánh dấu các bông hoa theo thứ tự A, B, C, D, E, G, F.

Trước hết dán hoa B và C vào hoa A bằng cách dán 1 cánh dưới sát bên phải hoa B vào 1 cánh trên sát bên trái hoa A. Dán 1 cánh dưới sát bên trái hoa C vào 1 cánh trên sát phải hoa A. Sau đó dán 3 cánh dưới của hoa D lên 3 cánh liền nhau của 3 bông hoa A, B, C bạn vừa ghép lại.

Chỉ lần đầu bạn thực hiện loại thiệp này bạn mới cần nhìn theo hình hướng dẫn để dán, khi đã dán qua 1 lần rồi bạn sẽ rất dễ hình dung rằng mỗi cánh hoa của bông hoa D (nằm giữa thiệp) được dán với một cánh của từng bông hoa còn lại và từng đôi cánh cạnh nhau (thuộc hai bông hoa cạnh nhau) ở sát bông hoa D được dán đính lại với nhau.

Bước 4: Dán 3 cánh dưới của hoa E và 3 cánh dưới của hoa F lên cụm hoa vừa dán. Lưu ý 1 cánh hoa của D không dán nằm giữa hoa E và F.

Cách làm thiệp hoa 3D
Cách làm thiệp hoa 3D

Bước 5: Dán 3 cánh hoa F lên cụm hoa vừa ghép ở bước 3. Bạn dán xen kẽ lá vào các bông hoa nha.

Bước 6: Bạn dán cụm hoa vừa ghép vào 1 bên của miếng lót thiệp

Bước 7: Nhẹ nhàng nâng 1 cánh hoa của khối hoa để nở rộng ra, sao cho nửa khối hoa còn lại tiếp xúc với phần bên kia của tấm lót thiệp và dán cố định chúng lại bằng băng dính 2 mặt.

Như vậy bạn đã hoàn thành xong tấm thiệp hoa 3D đó. Cách làm thiệp hoa 3D thật đơn giản đúng không nào? Chúc các bạn làm ra tấm thiệp thật ưng ý và đẹp mắt nhé.

2. Địa điểm bán thiệp hoa 3D ở Hà Nội

Ở Hà Nội, địa điểm thiết kế và làm thiệp hoa 3D uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng thì HMGPOP là địa điểm bạn nên tin dùng và lựa chọn. Ở HMGPOP có rất đa dạng những loại thiệp dành cho bạn ví dụ như: thiệp chúc mừng sinh nhật, thiệp lễ cưới, thiệp 8/3, thiệp 20/11…với những thiết kế độc đáo và vô cùng đẹp mắt. Những mẫu thiệp nổi, thiệp 3D được làm từ loại giấy cao cấp nhập khẩu với chất lượng tốt và điểm cộng là bảo vệ môi trường.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và làm thiệp hoa 3D độc đáo theo yêu cầu riêng. Hãy liên hệ với HMGPOP, những nhân viên sẽ liên hệ để báo giá và tư vấn những mẫu thiệp đẹp nhất và hot nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.