Cách sở hữu thiệp cảm ơn 3D đẹp chinh phục mọi ánh nhìn

Cảm ơn là một trong những nét văn hóa độc đáo của người Việt Nam. Ngay từ bé, văn hóa cảm ơn đã khắc sâu vào trong tiềm thức của mỗi người qua lời dạy của ông bà, thầy cô. Chính vì thế, mọi người thường trao cho nhau những lời cảm ơn chân thành để bày tỏ sự cảm kích, biết ơn. Lời cảm ơn sẽ không còn đơn điệu, sáo rỗng khi đi cùng với những chiếc thiệp cảm ơn. Chúng sẽ giúp chúng ta bày tỏ những cảm xúc chân thật nhất đến người xung quanh. Để tạo những chiếc thiệp cảm ơn đẹp thì các bạn không nên bỏ qua cách làm thiệp cảm ơn độc đáo dưới đây.

Tự tay làm thiệp cảm ơn đẹp

Thiệp 3D là một trong những mẫu thiệp cảm ơn đẹp nhất hiện nay. Để tạo ra một chiếc thiệp đẹp thì các bạn có thể tự tay làm tại nhà. Khi tiến hành, các bạn nên tuân thủ quy trình từ việc lên ý tưởng cho đến khâu hoàn thiện sản phẩm để hạn chế những sai sót. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn làm một chiếc thiệp cảm ơn 3D theo quy trình đúng.

Lên ý tưởng

Trước khi tiến hành làm thiệp thì các bạn nên chuẩn bị ý tưởng. Cách đơn giản nhất để có ý tưởng và thực hiện thành công đó chính là tham khảo những mẫu thiệp 3D có sẵn. 

Thiệp cảm ơn đẹp

Thiệp cảm ơn 3D đẹp

Các bạn có thể tìm kiếm những mẫu thiệp cảm ơn có sẵn tại HMGPOP và dựa theo để thực hiện. Tại đây có rất nhiều chủ đề thiệp cảm ơn mà các bạn có thể tham khảo để làm.

Chuẩn bị nguyên liệu làm thiệp

Dựa vào màu sắc của các mẫu có sẵn hoặc ý tưởng mà các bạn đã lên từ trước để lựa chọn giấy màu phù hợp. Nên chọn loại giấy màu có độ cứng thay vì các loại giấy mềm để thiệp trông chắc chắn và dễ tạo hình hơn. Bên cạnh giấy màu thì các bạn cũng cần chuẩn bị thêm các dụng cụ gồm: kéo, dao rọc giấy, thước, keo dán, bút để vẽ phác họa họa tiết trước khi cắt.

Tiến hành làm thiệp theo công đoạn

Bước vào giai đoạn làm thiệp, các bạn sẽ dựa theo mẫu ý tưởng rồi vẽ phác họa trên giấy. Sau khi vẽ xong, các bạn tiến hành cắt và gấp để tạo không gian 3D, tiếp theo sẽ dùng keo dán cố định các chi tiết. Chú ý: Các bạn nên thử ghép các chi tiết lại với nhau trước khi cố định để có thể điều chỉnh dễ dàng nếu có chi tiết chưa phù hợp.

Hoàn thiện sản phẩm

Sau khi đã tạo hình thành công, các bạn sẽ vẽ chữ kiểu lên thiệp. Có thể ghi chữ theo Tiếng Anh hoặc tiếng Việt về chủ đề của thiệp và những lời mà bạn muốn gửi gắm đến người nhận. Như vậy, chúng ta đã có một tấm thiệp cảm ơn đẹp tinh tế theo phong cách 3D.

Thiệp cảm ơn đẹp

Mẹo sở hữu thiệp cảm ơn đẹp cho người không khéo tay và người bận rộn

Thiệp cảm ơn kiểu 3D đẹp nhưng rất khó thực hiện, đặc biệt là trong công đoạn tạo hình sản phẩm. Với những bạn lần đầu tiếp xúc và những người thường xuyên bận rộn với công việc thì việc làm thiệp 3D sẽ vất vả và mất nhiều thời gian hơn cùng những rủi ro. Bên cạnh việc tự tay làm thì các bạn vẫn có thể sở hữu những tấm thiệp 3D đẹp, giá rẻ nhờ vào dịch vụ thiết kế, in ấn thiệp của HMGPOP.

Thiệp cảm ơn đẹp, độc lạ tại HMGPOP

HMGPOP là đơn vị chuyên thiết kế các mẫu thiệp nổi, thiệp 3D với rất nhiều chủ đề sẽ mang đến cho bạn các mẫu thiệp đẹp, ưng ý. Các bạn chỉ cần tham khảo các mẫu và đặt sản phẩm từ phía công ty hoặc tự lên ý tưởng để công ty thiết kế cho bạn đều được.

Với HMGPOP, các bạn sẽ tiết kiệm phần lớn thời gian, không lo thiệp bị lỗi, giá rẻ và dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp với người được nhận. Thật sự quá tiện lợi đúng không nào. Hãy đến với công ty Thiệp nổi và Thủ công mỹ nghệ Việt Nam (HMGPOP) để sở hữu mẫu thiệp cảm ơn đẹp cùng nhiều chủ đề khác các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.