Gợi ý câu chúc ghi trên thiệp chúc mừng sinh nhật cho em gái

Bạn đang tìm lời chúc hay và ý nghĩa để nói hoặc lưu trên tấm thiệp chúc mừng sinh nhật cho em gái? Không đơn giản chỉ là những lời chúc mừng sinh nhật bạn dành cho em gái, nó còn thể hiện tình cảm yêu thương, quý trọng của bản thân đối với em gái mình. Hiểu được điều đó, Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam HMG Popup Paper sẽ gợi ý cho bạn đọc một số câu chúc mừng sinh nhật em gái hay và ý nghĩa nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tấm thiệp được gửi tới tận tay vào đúng ngày sẽ làm cho em gái bạn bất ngờ và cảm động

Thiệp chúc mừng sinh nhật em gái ấn tượng

Bạn có thể gửi những lời chúc hay và tốt đẹp nhất dành cho em gái trong dịp sinh nhật bằng cách nói trực tiếp, gửi tin nhắn, đăng status trên mạng xã hội hay đơn giản là câu chúc được ghi trên tấm thiệp chúc mừng sinh nhật cho em gái được gửi tới tận tay vào đúng ngày sẽ làm cho em nó bất ngờ và vui vẻ vì sự quan tâm của mình đấy. Hãy cùng điểm qua một số câu chúc ý nghĩa nhân dịp sinh nhật em gái nhé:

 • Lời chúc 1: Chúc mừng sinh nhật em gái yêu của chị. Chị chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc. Hãy luôn là một cô gái xinh đẹp, yêu đời, nhí nhảnh và luôn tự tin nhé. Hãy cười thật nhiều để cuộc sống luôn tươi đẹp và may mắn luôn tìm đến em.
 • Lời chúc 2: Happy birthday, anh trai chúc mừng sinh nhật em gái. Chúc em gái ngoan sinh nhật vui vẻ, học tập tốt, mãi yêu đời và cười thật nhiều. Chúc em sẽ đạt được những điều mà em luôn hướng tới.
 • Lời chúc 3: Chúc mừng sinh nhật em gái út. Chúc Út nhà ta luôn vui tươi, mạnh khỏe, học tập tốt và thành công nhé.
 • Lời chúc 4: Happy birthday em gái, chúc cho may mắn sẽ luôn tìm đến với em, ở lại bên em thật lâu và theo em trên mọi chặng đường đến hết cuộc đời. Hãy cười thật nhiều em nhé!
 • Lời chúc 5: Cô em gái bé nhỏ của anh lại lớn thêm một tuổi nữa rồi. Bước sang tuổi mới chúc em sẽ trưởng thành hơn, yêu đời hơn, hạnh phúc ngập tràn và luôn xinh đẹp nhé.
 • Lời chúc 6: Happy birthday to you! Chúc em gái của chị hay ăn chóng gầy, xinh đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng yêu đời và luôn vững bước trên con đường em đã chọn.
 • Lời chúc 7: Chúc mừng sinh nhật. Chúc em gái có một ngày sinh nhật thật vui và hạnh phúc. Thành công hơn trong công việc, ngọt ngào hơn trong tình yêu.
 • Lời chúc 8: Hôm nay là ngày đặc biệt nhất trong một năm của em gái và cũng là ngày chị được ‘ lên chức ‘. Chúc mừng sinh nhật em. Chúc em gái của chị có một sinh nhật thật vui, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuốc sống nhé.
 • Lời chúc 9: Chúc em gái có những phút giây thật tuyệt vời người thân và bạn bè trong ngày sinh nhật của mình nhé. Chúc em sẽ có thêm niềm vui trong cuộc sống và luôn giữ được tâm hồn yêu đời nhí nhảnh nhé.
 • Lời chúc 10: Vào ngày này cách đây 17 năm, có một con nhóc khóc to nhất bệnh viện chào đời, và từ đó tất cả đồ ăn ngon của anh luôn bị chia đôi. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ nha, lớn rồi hãy yêu thương anh nhiều hơn và đừng bắt nạt anh trai nữa nhé.
 • Lời chúc 11: Bước sang cái tuổi thật đẹp này, chúc em gái của chị có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn hướng tới, nhan sắc thì ai nhìn cũng phải chơi vơi. Happy birthday to you.
 • Lời chúc 12: Cô nhóc mới ngày nào khóc oe oe chào đón thế giới này. Và ngày hôm nay, cô nhóc ấy đang ngồi đây cùng gia đình và bạn bè thổi nến chúc mừng sinh nhât. Chúc em luôn yêu đời và mỉm cười thật nhiều để luôn có những phút giây hạnh phúc trong cuộc sống này.
 • Lời chúc 13: Xin thay mặt cho gia tộc họ Nguyễn, anh gửi lời chúc sinh nhật tới một trong những thành viên không thể thiếu của gia tộc ta luôn xinh đẹp, mĩ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trái đất này đó chính là em gái anh. Happy birthday to you.
 • Lời chúc 14: Chúc em gái của anh có một ngày sinh nhật thật đẹp và ý nghĩa. Chúc em luôn xinh tươi, vui vẻ và hạnh phúc với những gì em đang có và lựa chọn.
 • Lời chúc 15: Chúc mừng sinh nhật cô bé của chị. Chúc em học tập và công tác tốt, luôn hạnh phúc và yêu đời. Mãi xinh đẹp và đáng yêu và cười thật nhiều nhé.

Hãy dành những lời chúc hay và tốt đẹp nhất dành cho em gái trong dịp sinh nhật

Em gái luôn là đứa mà những người làm anh, làm chị muốn bảo bọc và che chở. Hãy dành những câu chúc mừng sinh nhật hay những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật cho em gái được trao tận tay thật hay và ý nghĩa để tạo niềm vui bất ngờ cho em gái trong ngày đặc biệt này. Chẳng cần phải là một hộp quà thật to hay một bó hoa thật đẹp mà đôi khi chỉ cần những lời chúc sinh nhật cũng đã mang đầy đủ ý nghĩa và sự yêu thương. Bạn đọc có thể truy cập vào website của Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam HMG Popup Paper để chọn được tấm thiệp phù hợp nhất dành tặng cho em gái nhân dịp đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.