Hướng dẫn cách làm thiệp 3D đơn giản mà đẹp

Hiện nay thiệp 3D là một trong những lựa chọn của mọi người trong việc tặng quà cho người thân và gia đình mỗi dịp lễ quan trọng như năm mới, sinh nhật, … Hôm nay, HMG sẽ hướng dẫn bạn cách làm thiệp 3D đơn giản mà đẹp cho ngày của mẹ.

1. Nguyên liệu chuẩn bị

  • Một tờ giấy màu trắng có kích thước 19x28cm
  • Một tờ giấy a4 màu tím
  • Một số tờ giấy màu kích thước 6x6cm.
  • Bút chì, thước kẻ, keo dán, bút màu, bút xoá.

2. Cách làm

Bước 1: Gập đôi tờ giấy màu trắng kích thước 19x28cm. Đánh dấu các điểm cách mép của tờ giấy một khoảng lần lượt là 4cm và 9 cm. Sau đó vẽ hai đoạn thẳng 6,5cm trên các điểm đã được đánh dấu. Dùng kéo cắt các đoạn thẳng và gập chúng tạo thành hình nổi hộp quà.

Bước 2: Gập đôi tờ giấy a4 màu tím. Dùng keo dán tờ giấy màu trắng vào trong tờ giấy màu tím. Dùng bút chì thước kẻ đánh dấu dấu các trên tờ giấy màu thừa một khoảng 1,5cm để tạo thành hình vuông 5×5 cm. Sau đó dùng hồ dán hình vuông vào trong hình hộp quà nổi của tấm thiệp.

Bước 3: Dùng bút chì và kéo để tạo hình bông hoa bằng tờ giấy màu kích thước 6x6cm và các hình khác như cuống hoa. Bạn có thể dùng các hạt ngọc trai để trang trí nhị hoa cho bông hoa. Sau đó dùng keo dán hình bông hoa vào trong tấm thiệp và phía ngoài tấm thiệp.

Bước 4: Dùng các đoạn giấy thừa để trang trí thêm cho tấm thiệp. Sau đó dùng bút màu viết chữ “Love you” ở bên trong tấm thiệp và dùng bút xoá viết chữ “Mother’s Day” ở phía bên ngoài tấm thiệp.

thiệp đơn giản

thiệp đơn giản đẹp

Trên đây là cách làm thiệp 3D đơn giản mà đẹp mà HMG POP muốn gửi đến bạn. Chúc bạn có thể thực hiện thành công để sở hữu tấm thiệp có thể gửi cho mẹ vào ngày dành riêng cho họ.

Nếu bạn không có thời gian để làm ra những tấm thiệp 3D gửi tặng gia đình và bạn bè thân thiết trong những dịp lễ quan trọng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình với đội ngũ tay nghề xuất sắc.

Thông tin liên hệ HMG POP:

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.