Hướng dẫn làm thiệp giáng sinh 3d handmade cực đơn giản và đẹp mắt

Thiệp giáng sinh 3d handmade là món quà tặng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Việc tự tay làm một tấm thiệp giáng sinh tặng cho những người thân yêu là điều vô cùng ý nghĩa. Giáng sinh là dịp để gia đình, bạn bè tụ họp lại bên nhau và trao nhau những tình cảm chân thành, thiệp giáng sinh 3d handmade là món quà không thể thiếu trong dịp này. Cùng HMG POP tìm hiểu cách làm một tấm thiệp giáng sinh đẹp mắt cho gia đình ngay nhé!

Thiệp giáng sinh 3D handmade có khó làm không?

Thiệp xếp lớp hoặc thiệp nổi từ lâu đã trở thành một trong những kiểu Thiệp giáng sinh 3d handmade được nhiều người yêu thích. Các tấm thiệp được cắt và dán thành nhiều lớp khác nhau để tạo nên một bức tranh rất sống động và có chiều sâu. Nếu trước đây bạn đã từng mua những tấm thiệp này ở cửa hàng lưu niệm, thì từ bây giờ, bạn sẽ có thể tự làm những tấm thiệp nổi độc đáo của riêng mình bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách trang trí thiệp Giáng sinh nhiều lớp dưới đây. Gia đình và bạn bè trong những dịp đặc biệt như Giáng sinh, Năm mới, Lễ tình nhân …

Chuẩn bị dụng cụ:

Bìa cứng có nhiều màu sắc khác nhau, trong đó màu trắng và xanh là chủ đạo.

Dây lớn nhiều màu trang trí.

Kéo, bút màu, băng dính xốp hai mặt, keo dán …

Cách làm thiệp giáng sinh 3D handmade cực độc đáo

Bước 1: Vẽ một hình tròn với kích thước bất kỳ trên tấm bìa trắng và cắt giấy bên trong để tạo thành quả cầu tuyết.

Bước 2: Vẽ phần dưới của quả cầu tuyết, sau đó vẽ bất kỳ dòng chữ nào bạn thích bên dưới. Nếu bạn có mẫu tem, bạn có thể sử dụng mẫu tem để làm cho tấm thiệp đẹp hơn.

​​Bước 3: Cắt tấm bìa xanh thành hình tròn có kích thước to hơn hình tròn đã vẽ ở bước 1. Sau khi hoàn thành, bạn dùng bút màu trắng chấm lên hình tròn này để tạo thành hiệu ứng tuyết rơi.

Bước 4: Dùng các tấm giấy màu khác cắt thành các hình trang trí nhỏ bên trong quả cầu tuyết.

Bước 5: Sắp xếp và dùng hồ dán, dán các hình trang trí vào bên trong tấm bìa màu xanh.

Bước 6: Dán băng keo xốp vòng quanh mặt sau hình tròn ở tấm bìa thứ 1, sau đó dán phần bìa màu xanh đã được trang trí vào tấm bìa màu trắng. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong tấm thiệp layer độc đáo cho mùa Noel rồi.

Một số mẫu thiệp giáng sinh handmade 3D đẹp mắt từ HMG POP

Với cách làm thiệp 3d giáng sinh này, bạn có thể tùy ý biến tấu tấm thiệp của mình thành các hình dạng khác nhau, tùy theo ý tưởng mà bạn thích. Dưới đây là một vài mẫu gợi ý khác mà bạn có thể tham khảo:

Thiệp giáng sinh handmade 3D gia đình ấm áp.

Thiệp giáng sinh cổ xe mơ ước của ông già noel.

Thiệp giáng sinh chim cánh cụt và người tuyết.

Thiệp giáng sinh handmade 3D ông già noel bên cây thông.

Những phụ liệu may như vải nỉ, cúc áo, chỉ khâu… hoàn toàn có thể sử dụng để làm ra những tấm thiệp Giáng Sinh độc đáo cho người thân. Hiện nay các loại thiệp giáng sinh 3d handmade ngày càng phổ biến và được nhiều sự yêu thích của giới trẻ. Hy vọng bài viết này của HMG POP đã giúp các bạn tìm được cho mình một mẫu thiệp giáng sinh ý nghĩa và độc đáo dành tặng cho những người thân yêu trong dịp đặc biệt này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.