In thiệp 3D – Xu hướng thiết kế dành cho các bạn trẻ

In thiệp 3D đang dần trở thành xu hướng của các bạn trẻ bởi tính độc đáo và lạ mắt. Vậy nên đã có rất nhiều cơ sở in thiệp cưới với kiểu dáng thiệp đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các bạn trẻ.

Xu hướng  in thiệp 3D theo công nghệ hiện đại

Được áp dụng công nghệ in ấn hiện đại mà thị trường  in thiệp 3D có nhiều những những mẫu mã đa dạng và bắt mắt, màu sắc trẻ trung. Không những vậy, thiệp còn được in ép kim, in UV để mang đến những tấm thiệp đẹp và haonf hảo nhất. Việc kết hợp sử dụng gia công như khác laze, dập nổi, lắp ghép mô hình 3D. Để mang đến những loại thiệp mới lạ và độc đáo trong cuộc sống hiện đại.

 in thiệp 3D được sử dụng trong những dịp kỷ niệm như sinh nhật, ngày lễ tình nhân, giáng sinh, năm mới,….Sử dụng thiệp 3D sẽ mang lại sự kết nối giữa người với người, xóa đi mọi khoảng cách.

Thiệp 3D đã và đang được nhiều người lựa chọn để thể hiện tình cảm chân thành của mình đối với người nhận. Trong xã hội hiện đại ngày nay bạn sẽ có nhiều lựa chọn như gửi thiệp điện tử hay email nhưng đa phần nhiều người vẫn muốn sử dụng thiệp giấy.

Những mẫu in thiệp 3D độc và lạ

Cũng như các sản phẩm khác  in thiệp 3D chúc mừng không chỉ phát triển nhờ công nghệ in mà cũng phát triển về thiết kế phu fhopwj với nhiều sự kiện hơn. Bạn cũng sẽ được thiết kế thiệp theo nhu cầu phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Hiện nay, HMGPOP đang là đơn vị cung cấp in thiệp 3D chuyên nghiệp. Đây là những loại thiệp đặc biệt sử dụng mô hình 3D thay thế cho các hình ảnh in trên mặt thiệp chúc mừng.

Mẫu thiệp 3D chúc mừng sinh nhật

Thiệp hoa 3D 

Thiệp nổi 3D tình yêu

Bên cạnh các loại thiệp chúc mừng sẵn có như thiệp 3D hình động vật, hình hoa, phương tiện giao thông, công trình kiến trúc… HMGPOP cũng phát triển dịch vụ thiết kế thiệp 3D cho khách hàng dưới dạng một tấm thiệp mời hoặc tờ rơi để giới thiệu sản phẩm được mô phỏng bằng mô hình 3D.

Khi bạn có nhu cầu in thiệp 3D theo yêu cầu, hãy liên hệ với HMGPOP theo số điện thoại hoặc email phía dưới website, hoặc để lại lời nhắn trong biểu mẫu của phần liên hệ trên menu để được giải đáp.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.