Lời chúc ngày tết trung thu gửi tặng người thân và gia đình

Mỗi dịp rằm tháng 8 âm lịch hay còn được gọi là tết Trung Thu, mọi người đều háo hức ngóng chờ. Mong rằng có thật nhiều tình cảm được trao đi và nhận lại vào dịp Tết Trung thu này. Trung thu không chỉ là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần, thưởng thức bánh trung thu.  Mà đây còn là dịp để gửi đến nhau những lời chúc đầy cảm xúc và ý nghĩa. Những lời chúc trung thu xuất phát từ tấm lòng chân thành, ấm áp sau đây chắc chắn sẽ giúp người nhận hiểu được tâm tình của bạn.

Lời chúc ngày tết Trung thu dành cho bé

Những món quà tặng cho trẻ em đều được ông bà, cha mẹ chuẩn bị từ rất sớm. Bởi tâm trạng của trẻ thơ rất háo hức, chờ đợi rước đèn, phá đêm rằm và được nhận những món quà ý nghĩa từ cha mẹ. Nhân dịp này, các bậc phụ huynh cũng không quên gửi những lời chúc trung thu đến các con, để các con hiểu rõ hơn về những giá trị văn hóa và hình thành tình yêu thương với con ngay từ khi còn nhỏ.
lời chúc ngày tết trung thu
Tấm thiệp Trung thu đẹp sẽ khiến người nhận thích thú
  • Chúc các em Trung thu vui vẻ, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn là con ngoan nhé. Trong dịp Trung thu này, các em nhỏ sẽ nhận được nhiều quà tặng, những lời chúc tốt đẹp và thêm nhiều yêu thương từ cha mẹ, ông bà, cô dì chú bác…
  • Mong rằng các em sẽ nhận được nhiều món quà Trung thu thật đẹp và thực hiện được những mong ước trong lòng trong dịp Trung thu này. Tôi chúc các em có một lễ hội mùa thu tràn ngập tiếng cười, niềm vui và sự thích thú khi tham gia các hoạt động truyền thống như rước đèn, múa sư tử và đêm rằm.
  • Chúc các em tràn đầy năng lượng và trí tò mò. Mong các em có thể khám phá thế giới xung quanh và học hỏi những điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Chúc các em có một Tết Trung Thu thật vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Mong mọi điều ước của các em sẽ sớm thành hiện thực.
  • Tết Trung Thu đến rồi, chúc các bạn một đêm Trung Thu vui vẻ, tràn ngập niềm vui và tiếng cười nhé!

 

Lời chúc ngày tết Trung thu gửi gia đình

  • Tết Trung thu con chúc ông bà, bố mẹ sức khỏe dồi dào.Con yêu ông bà, bố mẹ nhiều lắm. Nhân dịp Trung thu này con xin chúc ông bà, bố mẹ sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Con cảm ơn ông bà, bố mẹ đã luôn bên con, theo dõi và yêu thương con suốt chặng đường.
  • Chúc bố mẹ một mùa tết Trung thu tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Con sẽ cố gắng học tập và mang lại những niềm vui nhỏ cho cuộc sống của bạn.
  • Con chúc ông bà một Tết Trung Thu trọn vẹn, tràn ngập hạnh phúc và bình an. Tết đến con chỉ mong  ông bà luôn dồi dào sức khỏe. Ông bà đã hy sinh rất nhiều. Khi trẻ lo lắng cho con cái, khi về già thì phải chăm sóc cho cháu. Cha mẹ thân yêu của con! Tết Trung thu năm nay con không thể về. Nhưng tình thương của con vẫn gửi về cha mẹ phương xa. Con chúc cha mẹ sức khỏe, trường thọ và nhiều niềm vui bên con cháu.

Qua bài viết này, mong rằng bạn đã tìm được lời chúc phù hợp với bản thân và có một mùa Trăng Rằm trọn vẹn hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.