Lựa chọn thiệp nổi cung hoàng đạo để dành tặng bạn bè, người thân

Trong những năm gần đây, thiệp nổi đã được biết đến như một món quà ý nghĩa, thể hiện được tâm tư, tình cảm của người tặng quà. Tuy nhiên, người ta thường tặng những tấm thiệp nổi đơn giản như thiệp tình yêu, thiệp chúc mừng sinh nhật đơn giản mà bỏ qua thiệp nổi cung hoàng đạo. Vì vậy, trong bài viết hôm nay hãy cùng HMGPOP tìm hiểu lý do nên lựa chọn thiệp cung hoàng đạo để tặng người thân ngay dưới đây!

Tại sao nên chọn thiệp nổi cung hoàng đạo

Theo Nhà chiêm tinh nổi tiếng – Susan Miller – bằng cách mua một món quà dựa trên cung hoàng đạo của một người, bạn có thể thực sự đáp ứng sở thích của họ và mang lại cho họ thứ gì đó mà họ thực sự thích thú và mong muốn nhận được. Do đó, bên cạnh việc chọn những món quà theo ý thích của từng cung hoàng đạo, bạn hoàn toàn có thể tặng người ấy kèm một tấm thiệp nổi cung hoàng đạo vừa đem đến cho người ấy một bất ngờ vừa thể hiện được sự quan tâm của bạn dành cho người ấy thông qua ngày sinh và cung hoàng đạo.

Lựa chọn thiệp nổi cung hoàng đạo

Có những mẫu thiệp nổi cung hoàng đạo nào phổ biến hiện nay?

Hiện nay, theo chiêm tinh học người ta thường chia ra làm 12 cung hoàng đạo khác nhau dựa theo ngày sinh của mỗi người. Trong đó, mỗi cung hoàng đạo sẽ có một tấm thiệp với hình dáng và ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết hôm nay, chúng tôi chỉ giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu thiệp nổi cung hoàng đạo phổ biến dưới đây!

Thiệp nổi cung Kim Ngưu

Trong hệ thống 12 cung Hoàng Đạo, chòm sao Kim Ngưu đại diện cho cung Kim Ngưu, là cung thứ 2 trong 12 cung chỉ những người có ngày sinh từ 20/4 – 20/5 hàng năm. Do đó, bạn nên dành tặng tấm thiệp nổi cung Kim Ngưu dành cho những người có ngày sinh từ  20/4 – 20/5.

Mẫu thiệp nổi cung Kim Ngưu

Mỗi khi nhắc đến Kim Ngưu người ta thường nhớ đến hình ảnh cái đầu của con bò đực và đó cũng là biểu tượng của cung Kim Ngưu. Trong thế giới của các vị thần linh, bò đực là đại diện cho một sức mạnh phi thường và sự kiên định, vững vàng.

Thiệp nổi cung Ma Kết

Cung Ma Kết  hay còn gọi là Nam Dương là cung chiêm tinh thứ mười trong 12 cung Hoàng Đạo, bao gồm những người có ngày sinh từ 22/12 – 19/01 dương lịch. Tấm thiệp nổi cung Ma Kết sẽ có hình ảnh tượng trưng nổi bật  hình ảnh nam thần đầy quyền năng tên là Ea của xứ Babylon. Ông có nửa dưới cơ thể là cá, đầu và mình dê.

Thiệp nổi cung Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết thường có kiểu tính cách hướng nội, thông minh và luôn biết quan tâm người khác. Do đó, nếu bạn dành tặng cho người đó một món quà kèm tấm thiệp nổi với hình ảnh cung hoàng đạo chắc chắn sẽ là điểm nhấn đặc biệt, thể hiện được sự quan tâm của bạn dành cho người ấy.

Nên mua thiệp nổi các cung hoàng đạo ở đâu?

Hiện nay, HMGPOP đang được biết đến là một trong những địa chỉ lý tưởng chuyên phân phối và kinh doanh thiệp nổi cung hoàng đạo, thiệp nổi handmade mang nhiều ý nghĩa nhằm đáp ứng được nhu cầu tặng quà handmade dành cho khách hàng cả ở trong nước và nước ngoài.

HMGPOP hiện nay đang có rất nhiều mẫu thiệp nổi đa dạng  với nhiều thể loại khác nhau. Do đó, bên cạnh việc tìm mua thiệp nổi cung hoàng đạo thì hoàn toàn có thể tham khảo thêm những mẫu thiệp nổi khác được phân phối bởi doanh nghiệp.

Hy vọng qua những chia sẻ nêu trên, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về thiệp nổi cung hoàng đạo, đồng thời tham khảo một số mẫu cung hoàng đạo nổi bật, từ đó hiểu hơn về cung hoàng đạo và lựa chọn được tấm thiệp phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân tại HMGPOP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.