Mẫu thiệp cưới đẹp thịnh hành nhất hiện nay

Lễ cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi con người đặc biệt là những ai đang làm cô dâu, chú rể. Vì thế họ luôn dành sự quan tâm đặc biệt sự trau chuốt tỉ mỉ ngay cả từ những tấm thiệp cưới dành cho các vị khách mời. Họ muốn tạo ra những tấm thiệp cưới đẹp nhằm thể hiện sự tôn trọng và tạo dấu ấn sâu sắc trong ngày trọng đại này. 

Hiện nay trên thị trường có vô vàn những mẫu thiệp cưới đẹp đang lưu hành. Mỗi tấm thiệp lại được thiết kế theo một phong cách mang trong mình những ý nghĩa khác nhau. Và ngay sau đây, công ty cổ phần tiếp nối và thủ công mỹ nghệ Việt Nam HMGPOP chia sẻ đến quý bạn đọc những mẫu thiệp cưới đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay.

Ý nghĩa của những tấm thiệp cưới đẹp

Trước khi đi tìm hiểu các mẫu thiệp đang thịnh hành nhất hiện nay. Thì chúng ta cùng điểm qua một số ý nghĩa của tấm thiệp này để mọi người có thể hiểu rõ hơn nhé!

các mẫu thiệp cưới độc lạ

Thông báo đặc biệt – thay lời muốn nói

Thiệp cưới đẹp là một trong những công cụ có mục đích thông báo bạn thay lời mời của cô dâu chú rể cùng hai bên gia đình gửi đến quý khách mời. Chủ thể là lời mời trân trọng, thể hiện sự tôn trọng của gia đình dành cho quý khách mời khi đến tham dự bữa tiệc này. Bên cạnh đó, chúng còn thông báo thời gian, địa điểm, phong cách tiệc cưới mà quý khách khách sẽ được chứng kiến sự kết tinh tình yêu của đôi bạn trẻ.

Khái quát phong cách của cặp uyên ương

Tấm thiệp cưới đep, quan khách cùng bạn bè cũng có thể đánh giá một phần tính cách của cô dâu chú rể. Dựa trên các chi tiết hoa văn, màu sắc, bố cục của tấm thiệp.

Thể hiện sự tôn trọng với khách mời

Các mẫu thiệp cưới cần đảm bảo sự chỉn chu, chất lượng và có nội dung rõ ràng, chi tiết, chính xác trước khi đến tay quan khách. Nó không chỉ chỉ là những việc bắt buộc phải là mà còn thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho quý khách mời. 

Các mẫu thiệp cưới đẹp thịnh hành nhất hiện nay

Đa phần các cô dâu chú rể đều muốn thiết kế một mẫu thiệp độc đáo, có một không hai để tạo ấn tượng và dấu ấn riêng biệt trong ngày trọng đại của mình. Và mẫu thiệp đang thịnh hành nhất hiện nay đó là:

Mẫu thiệp cưới nổi 3D độc đáo

Là một trong những mẫu thiệp cưới đẹp, độc đáo và đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là mẫu thiệp cưới nổi 3D. Điểm nhấn ấn tượng của mẫu thiệp nay đó là về phong cách và các chi tiết của các mẫu thiệp là khác nhau. Là mẫu thiết kế có một không hai, có thể tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khách mời.

So với các mẫu thiệp truyền thống thì mẫu thiệp này có thiết kế cầu kỳ với những chi tiết đường nét độc đáo và bắt mắt hơn rất nhiều. Nó thể hiện sự tinh tế, trân trọng của người lựa chọn dành cho khách mời.

Mẫu thiệp cưới cô dâu chú rể dưới cánh cửa hoa hồng

marriage invitation card

Qua hình minh họa bạn có thể thấy một tấm thiệp rất đẹp và độc đáo. Cô dâu chú rể đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết để thiết kế nên mẫu thiệp ngày. Chúng thể hiện tâm lý rõ ràng nhất đó là rất mong muốn bạn có thể bớt chút thời gian để đến tham dự giây phút thiêng liêng của đôi bạn trẻ.

Đặc biệt ngày nay mẫu thiệp cưới đẹp đã đổ bộ vào Việt Nam rất nhiều và chiếm lĩnh thị trường một cách nhanh chóng. Và nếu bạn muốn sở hữu những tấm thiệp cưới ấn tượng, độc đáo và có ý nghĩa sâu sắc thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Công ty cổ phần tiếp nối và thủ công mỹ nghệ Việt Nam HMGPOP qua địa chỉ:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Công ty CP thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam – Đối tác tin cậy, luôn đồng hành cùng bạn

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.