Quy trình sản xuất thiệp nổi có thể bạn chưa biết

Thiệp nổi được biết đến là sản phẩm độc đáo đang được nhiều người biết đến và sử dụng trong thời gian gần đây. Vậy quy trình sản xuất thiệp nổi thông thường như nào?

Trong những năm trở lại, đã có rất nhiều người quan tâm đến thiệp nổi và việc sử dụng thiệp nổi trong những dịp đặc biệt ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy, việc sản xuất cũng như tiêu thụ thiệp nổi tại Việt Nam đang ngày càng được mở rộng. Có thể bạn sử dụng thiệp nổi nhưng lại chưa biết đến quy trình sản xuất thiệp như thế nào? Vậy hãy theo dõi tiếp phần dưới đây.

Quy trình sản xuất thiệp nổi

Quy trình sản xuất thiệp nổi tại HMGPOP được thực hiện qua 5 bước:

  • Bước 1

Đây là bước đặc biệt quan trọng đó là lên ý tưởng thiết kế quyết định tấm thiệp sản xuất sẽ như thế nào và mang chủ đề gì. Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ thiết kế ra hàng nghìn mẫu thiệp đáp ứng nhu cầu của khách hàng không những trong nước mà còn cả nước ngoài. Ngoài ra, công ty sản xuất thiệp nổi cũng sẽ thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng nhằm mang đến sản phẩm thiệp nổi hoàn hảo và đẹp nhất.

  • Bước 2:

Sau khi lên ý tưởng thiết kế sẽ đến bước sơ phác ý tưởng lên phần mềm. Do đặc thù thiệp là dạng thiệp nổi nên cần phải phác khảo tất cả các góc của mô hình. Ngoài ra, cũng phải phác thảo qua cả bìa và lót của tấm thiệp. Sau khi đã hoàn thành công đoạn này, nếu ý tưởng cần chỉnh sửa thêm thì sẽ tiến hành sửa lại, nếu không cần chỉnh sửa sẽ bắt đầu triển khai đến bước tiếp theo.

  • Bước 3

Nhân viên thiết kế sẽ bắt đầu hoàn thiện thiết kế và lên màu cho mẫu. Đây cũng là một trong những công đoạn quan trọng để chiếc thiệp trở nên bắt mắt. Bên cạnh đó là màu sắc hài hòa với nhau, khi mở thiệp ra sẽ gây được ấn tượng mạnh, người nhận sẽ cảm thấy bất ngờ.

  • Bước 4

Khi hoàn thiện xong file thiết kế, nhân viên thiết kế sẽ hoàn thiện và gửi để phê duyệt. Nếu cần chỉnh sửa sẽ khắc phục ngay và bắt đầu cắt mẫu bằng máy cắt chuyên dụng có độ chính xác cao và thời gian cắt nhanh chóng.

  • Bước 5:

Đây là bước cuối cùng đó là hoàn thiện mẫu và khuôn theo đúng quy trình sản xuất thiệp nổi. Nhân viên thiết kế sẽ bắt đầu lắp ghép, dán và ghéo các mảnh lại với nhau để hoàn thiện. Sau khi được duyệt sẽ tiến hành khâu mô hình vào lót, dán với nhau để hoàn thiện tám thiệp nổi theo đúng thiết kế. Tuỳ vào từng thiết kế hoặc những yêu cầu đặc biệt của khách hàng sẽ để lựa chọn size thiệp cũng như chất liệu giấy. Sau đó, thiệp sẽ được lưu mẫu và chuyển đến bộ phận sản xuất để sản xuất theo đúng số lượng mà khách hàng yêu cầu.

Khi mỗi tấm thiệp hoàn thành sẽ được kiể m tra độ chắc chắn như đóng mở, hình ảnh in trên thiệp phải sạch sẽ, rõ nét.

Trên đây là quy trình sản xuất thiệp nổi mà HMGPOP áp dụng. Hy vọng với những thông trên sẽ giúp bạn hình dung được việc sản xuất thiệp nổi cầu kỳ và cẩn thận như thế nào.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.