Thiệp chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc ý nghĩa

Lưu ngay lời chúc và thiệp chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc 20-3 ý nghĩa

“Hạnh phúc” là cảm nhận từ trái tim mà con người phải dùng trái tim để cảm nhận, vì thế hạnh phúc cũng mang một ý nghĩa khác nhau đối với mỗi người. Hạnh phúc bao gồm những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống, đôi khi chính hành động tích cực nhỏ của bạn lại mang đến niềm vui lớn cho những người xung quanh.

Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, hãy gửi những lời chúc ý nghĩa và chân thành được ghi trong thiệp chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc đến những người thân yêu, bạn bè và đồng nghiệp của bạn, để họ cùng chung tay lan tỏa yêu thương. Chúng ta đang góp phần xây dựng một thế giới tràn đầy hạnh phúc, tiếng cười hạnh phúc. Chúng tôi tin rằng hạnh phúc đến từ sự cho đi, nếu bạn làm cho mọi người hạnh phúc, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế!

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc được ghi trong tấm Thiệp chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc dành cho người thân yêu, người thương, bạn bè và đồng nghiệp!

 1. Niềm vui và hạnh phúc lớn nhất của tôi là được làm cho bạn hạnh phúc mỗi ngày, không chỉ trong ngày Quốc tế Hạnh phúc hôm nay mà mỗi ngày đều như vậy!
 2. Anh yêu em vào mùa hạ, tỏ tình với em vào mùa thu, để anh nắm tay em đi qua mùa đông lạnh giá, và mùa xuân chúng ta sẽ ở bên nhau. Hạnh phúc bên em mãi nhé!
 3. Mỗi ngày bên bạn là một ngày quốc tế hạnh phúc đối với tôi. Yêu bạn! .
 4. Con gái à, cuộc đời ngắn lắm, hãy hôn thật chậm, hãy cười thật to, hãy yêu chân thành và hãy tha thứ thật nhanh! Chúc mừng ngày Quốc tế hạnh phúc.
 5. Ai đó đã nói: “Hạnh phúc là hành trình chứ không phải đích đến”, nhưng với anh hành trình có em là hạnh phúc, cho dù đích đến có xa đến đâu.
 6. Điều hạnh phúc nhất trong lòng em chính là gặp được người mà em muốn che chở và yêu thương đến hết cuộc đời – người đó chính là anh. Em sẽ cùng anh trải qua những tháng ngày hạnh phúc hôm qua, hôm nay, ngày mai và mãi mãi!
 7. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3! Vào ngày này, tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người quan trọng nhất đối với tôi, đó là bố mẹ tôi. Chúc cả nhà mỗi ngày một niềm vui!
 8. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 cả nhà ơi! Hi vọng không chỉ trong ngày quốc tế hạnh phúc mà ngày nào con cũng nhìn thấy cha mẹ mình sống vui vẻ hạnh phúc. Con yêu bố mẹ, yêu gia đình mình.
 9. Chúc bố mẹ luôn hạnh phúc như ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.
 10. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, em xin chúc anh và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe, một gia đình luôn đoàn kết, hòa thuận và tràn ngập tiếng cười để mỗi ngày đều là một ngày vui.
 11. Đối với chồng, hạnh phúc lớn nhất trong đời là được ở bên vợ, được vợ yêu thương và làm tất cả cho chồng từ bữa cơm ấm áp, đến giấc ngủ ngon. Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc tới chúng ta!
 12. Mong rằng tình yêu của anh sẽ mang lại hạnh phúc cho vợ anh không chỉ hôm nay mà còn mai sau và mãi mãi!
 13. Chồng thân yêu, hạnh phúc của chồng cũng quan trọng không kém hạnh phúc của bản thân em. Hạnh phúc không ở đâu xa, nó ở trong anh, trong em và ngôi nhà của chúng ta! Hãy ở bên nhau và cùng nhau già đi anh nhé.
 14. Em yêu quý của anh! Hôm nay là Ngày Quốc tế Hạnh phúc, chúc em luôn vui vẻ, lạc quan và thành công trên con đường mình đã chọn. Gia đình sẽ luôn ở bên em và là chỗ dựa vững chắc.
 15. Hạnh phúc không dễ tìm nhưng cũng không khó nắm bắt nếu bạn biết mỉm cười và tạo niềm vui cho chính mình. Chúc tất cả chúng ta sẽ luôn vui vẻ, mỉm cười để tận hưởng cuộc sống nhé!

Thiệp chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc

Chắc hẳn khi ai đó nhận được tấm thiệp chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc đều sẽ mỉm cười và cảm nhận được hạnh phúc từ đối phương mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.