Thiệp handmade 3D Valentine – cho tình yêu thêm đong đầy 

Bạn không cần phải là người quá khéo tay, chỉ cần bạn đủ kiên nhẫn và thêm sự chân thành là đã có thể làm được một tấm thiệp handmade 3D Valentine độc đáo. Đặc biệt, người yêu bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thật sự hạnh phúc khi nhận được tấm thiệp này. Dưới đây là một số những gợi ý có ý tưởng thiết kế thiệp handmade 3D dành cho ngày Valentine. 

Làm thiệp handmade 3D hình trái tim 

Đây là loại thiệp handmade 3D độc đáo và khá hay nhưng không quá khó để bạn có thể thực hiện.  Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy bìa để làm thiệp, bạn có thể lựa chọn màu yêu thích nhưng nên chọn đỏ và trắng. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị keo, kéo, bút.

Để thực hiện được thiệp này bạn cần gấp đôi tờ giấy bìa lại để tạo hình chiếc thiệp. Lấy giấy màu đỏ cắt thành 2 hình vuông với kích thước bằng một phần tư tờ giấy bìa. Tiếp đó, bạn hãy vẽ hình trái tim lên 2 tờ giấy đỏ và các đường hình trái tim sao cho có được 1 hình trái tim là được. 

Hãy dùng kéo để cắt theo những đường đó sao cho không bị đứt đoạn. Cuối cùng, dán vào 2 phần của tấm bìa thiệp là được và bạn đã hoàn thành một tấm thiệp 3D theo cách riêng của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí thêm bằng cách in lên giữa hình trái tim là hình ảnh của hai người. 

pop love

Làm thiệp handmade 3D trái tim lồng nhau

Bước đầu tiên trước bạn cần vẽ trên 2 tấm bìa hình chữ nhật có kích thước 20x10cm. Chia hình chữ nhật thành 2 hình vuông bằng nhau và kẻ các đường chéo, cắt hình theo nét đứt. Sau đó bạn dùng dao để trổ khác hoa văn lên 2 hình trái tim. 

Bạn hãy vẽ chữ LOVE – YOU lên giấy và cắt thành chữ như hình dưới. Dán lần lượt từng chữ cái lên hình trái tim sao cho chữ lồng vào nhau tạo sự độc đáo cho hình trái tim. Bước cuối cùng là dán từng phần vào thiệp theo lần lượt, vậy là bạn đã hoàn thành xong một tấm thiệp handmade 3D valentine ấn tượng. Bạn cũng có thể trang trí thêm phần bên trên sao cho phù hợp và ấn tượng. 

Một số những gợi ý giúp cho tấm thiệp handmade trở nên ấn tượng hơn

  • Bạn trang trí thiệp theo hình thức minh hoạ 
  • Tạo yếu tố 3D chắc chắn sẽ khiến cho tấm thiệp của bạn trông lạ mắt hơn 
  • Kết hợp với những chi tiết cầu kỳ như chữ nổi, lá, hoa,….
  • Kết hợp màu sắc với nhau theo khối 
  • Lựa chọn một câu quotes liên quan đến tình yêu hoặc một lời chúc bạn muốn gửi đến người ấy. 

Thiệp handmade 3D Valentine là món quà thực sự ý nghĩa mà bạn có thể dành cho nửa kia của mình. Bạn đừng lo lắng quá khi làm không được ưng ý nhé vì có thể sự vụng về của bạn sẽ là điều gì đó đáng yêu đối với người ấy. Hoặc bạn có thể lựa chọn những tấm thiệp handmade làm sẵn tại các shop chuyên về thiệp như HMGPOP

Mọi thông tin bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.