Thiệp nổi năm mới giáng sinh  – Ý nghĩa và cách chọn thiệp phù hợp

Năm mới và giáng sinh là những ngày quan trọng mà mỗi người nên dành lời chúc tốt đẹp nhất dành cho người thân thiết, bạn bè của mình. Vậy bạn đã biết cách chọn thiệp nổi năm mới giáng sinh sao cho phù hợp, đẹp mắt và ấn tượng nhất? Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến mọi người một số cách chọn thiệp và đơn vị cung cấp thiệp nổi chất lượng, độc đáo nhất hiện nay.

Ý nghĩa thiệp nổi năm mới giáng sinh

Thiệp nổi năm mới giáng sinh là loại thiệp được thiết kế trên phần mềm  3D. Một thiết kế độc đáo, mới mẻ, chỉ cần bạn mở thiệp ra là sẽ xuất hiện những hoạ tiết, hình ảnh bên trong nổi lên nên tạo cảm giác ấn tượng cho người nhận. Trong những ngày có ý nghĩa đặc biệt như năm mới hay giáng sinh mọi người có thể sử dụng thiệp nổi tặng cho nhau những lời chúc, tình cảm tốt đẹp để thể hiện sự bền chặt với nhau. Đây là món quà bình dị, nhỏ nhắn thế nhưng lại chứa đựng rất nhiều ý nghĩa, tình cảm đặc biệt.

Cuộc sống hiện đại, công nghệ phát triển như thời điểm hiện tại, có lẽ là do mọi thứ quá phát triển hơn trước rất nhiều khiến cho con người ta quên những tình cảm chân thành, cách thể hiện yêu thương. Tuy nhiên, với thiết kế 3D đẹp mắt cho thiệp năm mới giáng sinh sẽ mang đến sự bất ngờ cho người nhận. Bạn hoàn toàn có thể viết tặng những lời chúc tốt đẹp nhất thay vì là những dòng tin nhắn bâng khua. Một tấm thiệp nhỏ cùng với những dòng lời chúc dành tặng cho người thân, gia đình là món quà tuyệt vời, ý nghĩa mọi người dành cho nhau.

Cách chọn thiệp nổi đẹp, phù hợp và thu hút nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu, kiểu dáng thiệp nổi năm mới giáng sinh nên mọi người cảm thấy hoang mang? Hay bạn đứng giữa rất nhiều thiệp nổi giáng sinh, chúc mừng năm mới đẹp, ấn tượng nhưng vẫn không chọn được tấm nào phù hợp và ưng ý nhất? Để chọn được một tấm thiệp phù hợp quả thật là điều không hề dễ dàng.

Bước 1: Xác định mục đích và người nhận

bạn cần biết và xác định mục đích mình tặng là gì, người nhận thiệp sẽ thích điều gì nhất ở tấm thiệp có. Khi đã xác định mục tiêu thì việc chọn lựa sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng rất nhiều. Bởi vì, chúng ta tặng quà thì nhất định phải chọn sao cho người nhận thích nhất.

Bước 2: Xem xét đến hình dáng, kích thước

Một điểm khác đó là kích thước và mẫu mã thiệp cần phải vừa vặn. Vì nhường những tấm thiệp nổi sẽ được kèm theo và đi cùng những món quà khác. Bạn hãy cân nhắc chọn để tấm thiệp làm sao để có kích thước phù hợp với món quà của mình nhất để không bị quá nhỏ cũng không quá lớn nhé.

Bước 3: Lời chúc

Hiện nay, các loại thiệp có phần ghi lời chúc bằng tay hay đã được in sẵn. Ở phần này, mọi người sẽ chọn theo điều mình muốn nhất nhưng theo mình thì chúng ta nên viết bằng tay sẽ mang lại nhiều ý nghĩa hơn.

Đơn vị cung cấp thiệp thiệp nổi năm mới giáng sinh ấn tượng cho mọi thành viên

HMGPOP là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm giấy mỹ thuật thủ công với đa dạng mẫu mã khác nhau. Không chỉ có riêng thiệp nổi giáng sinh, năm mới mà còn có: Thiệp nổi chúc mừng, thiệp nổi gửi thông điệp, thiệp nổi tình yêu, văn phòng, thiệp nổi trang trí, thiệp nổi hoạt hình,..

Tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm Thiệp nổi tại Việt Nam trong nhiều năm qua, chúng tôi đem tới thành phẩm độc đáo, ấn tượng và thu hút từ vật liệu tốt nhất và công nghệ cao cấp.

Như vậy, chắc hẳn bạn đã biết cách chọn thiệp nổi năm mới giáng sinh chuẩn để phù hợp với mong muốn của mình rồi phải không nào. Liên hệ ngay với HMGPOP để được hỗ trợ, trao đổi và tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.