Thiệp nổi về Việt Nam làm quà ý nghĩa

Việt Nam nổi tiếng với rất nhiều cảnh đẹp. Người nghệ nhân làm thiệp nổi đã tái hiện tất cả vẻ đẹp Việt Nam trong từng tấm thiệp. Mua thiệp nổi về Việt Nam là quà ở đâu đẹp? Xem ngay tại đây nhé!

Đặc điểm thiệp nổi về Việt Nam

Thiệp nổi tạo cho người nhận được cảm giác chân thực về những vẻ đẹp của Việt Nam. Nó tái hiện lại không gian làng quê Việt với phong cảnh yên bình và con người bình dị. Cùng với đó, chúng ta còn có thể bắt gặp được những nét tranh nổi tiếng của tranh đồng hồ.

Thiệp nổi Việt Nam được yêu thích từ rất nhiều người. Nó mang đến cho những vị khách nước ngoài sự bất ngờ. Nó mang đến cho những người Việt cảm giác trở về với quê hương yên bình, thong thả.

Thiệp nổi về Việt Nam đẹp nhất

Chúng ta ai cũng sẽ có rất nhiều tấm thiệp về Việt Nam đẹp nhất. Nhưng chắc chắn ai cũng sẽ có những cảm xúc dây trào khi nhận được hai tấm thiệt dưới đây.

Thiệp nổi hoa sen Việt Nam

Hoa sen quốc hoa Việt Nam. Nó được bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tạo nên rất nhiều kiểu dáng thiệp nổi khác nhau. Thiệp nổi hoa sen Việt Nam chính là vừa trao cho nhau tình yêu quý vừa thể hiện sự tự hào dân tộc.

Hoa sen có rất nhiều ý nghĩa ở trong từng khía cạnh khác nhau. Trong Phật giáo, hoa sen là sự tinh khiết và trung thành. Với tình yêu, hoa sen tượng trưng cho tình yêu trong sáng thuần khiết.

Thiệp nổi mục đồng thổi sáo

Hình ảnh mục đồng thổi sáo mang đến cho chúng ta rất nhiều kỷ niệm tuổi thơ. Tấm thiệp này được trao cho nhau chính là trao những kỷ niệm của tuổi thơ. Còn với những vị khách nước ngoài, họ sẽ nhận được vẻ đẹp bình dị của làng quê Việt Nam.

Chúng ta có thể viết lên thiệp những câu chúc. Hay chỉ đơn giản tặng cho nhau những hình ảnh đẹp của cuộc sống.

Thiệp giấy nổi áo dài Việt Nam

Chiếc áo dài thướt tha trong gió cùng chiếc xe đạp không ai có thể quên được. Vẻ đẹp của người con gái Việt Nam nhẹ nhàng và rất ấn tượng. Sự kết hợp hoàn hảo trong từng nét gấp người nghệ nhân đã mang đến cho chúng ta tấm thiệp cực đẹp. Mở từ từ thiệp hình ảnh cô gái cũng dần dần được hiện ra trước mắt cực chân thật.

Mua thiệp nổi về Việt Nam ở đâu?

HMG POP là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2013 với tên gọi Công Ty Cổ Phần Thủ Công Mỹ Nghệ Và Thiệp Popup Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm về thiệp thủ công như thiệp nổi sinh nhật, thiệp 3D năm mới và giáng sinh, Thiệp cảm ơn, Thiệp về Việt Nam,… Khách hàng có thể lựa chọn theo cách riêng của mình.

HMG POP là nơi mang đến những tấm thiệp 3D Handmade Việt Nam độc đáo. Công ty muốn khẳng định chất lượng hàng Việt Nam trên toàn thế giới. Xây dựng Công ty Thiệp Popup dần đã trở thành công ty số một Việt Nam về thiết kế và sản xuất Thiệp 3D xuất khẩu. Hơn 9 năm hoạt động, HMG POP luôn gắn mình với thông điệp yêu thương “Say It For You”. Từng tấm thiệp 3D của HMG POP sẽ làm cách thức giúp tăng cường và gắn kết tình cảm bạn bè, tình thân trong gia đình.

Thiệp nổi về Việt Nam rất đa dạng. Hãy liên hệ với HMG để sở hữu những tấm thiệp đẹp nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.