Thiệp nổi về Việt Nam – Món quà ý nghĩa không thể bỏ qua

Việt Nam là đất nước nổi tiếng với nhiều phong cảnh, địa danh đẹp mà không nơi nào có được. Không chỉ được phổ thành thơ, phác họa thành những bức tranh tuyệt đẹp mà bức tranh Việt Nam còn được thu nhỏ qua các tấm thiệp nổi về Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về tấm thiệp nổi này trong bài viết dưới đây nhé!

Một số đặc điểm thiệp nổi về Việt Nam tại HGMPOP

Mỗi một loại thiệp đều có những nét đặc trưng của nó và thiệp nổi về Việt Nam cũng vậy. Nó cũng có những nét ấn tượng riêng, gây ấn tượng cho người xem.

Khắc họa chi tiết, sống động

Các mẫu thiệp nổi về Việt Nam đều khắc họa chi tiết các địa danh, hình ảnh giúp tấm thiệp trở nên sinh động và phác họa chính xác hơn. Để làm được một tấm thiệp nổi về Việt Nam, người làm thiệp phải tỉ mỉ đến từng chi tiết, cẩn thận từng đường nét một.

Mang đậm dấu ấn Việt Nam

Không chỉ phác họa các địa danh, mà còn các hoạt động của người dân Việt Nam như chăn trâu, thổi sáo,…cũng được thiết kế, mang đậm bản sắc Việt Nam. Tấm thiệp nổi về Việt Nam có lẽ là món quà vô cũng ý nghĩa, đặc biệt đối với những người xa quê hương và những du khách tới Việt Nam.

Một số mẫu thiệp nổi về Việt Nam tại HGMPOP

Phác họa các công trình nổi tiếng tại Việt Nam

Thiệp nổi chùa Một Cột

Thiệp nổi Văn Miếu Quốc Tử Giám

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều công trình nổi tiếng được xem là biểu tượng của quốc gia, thành phố đó. Việc muốn lưu giữ lại kỷ niệm hay món quà ý nghĩa để tặng người thân  những hình ảnh đẹp về đất nước hay thành phố là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Tất cả các công trình, đều được phác họa, thiết kế một cách chính xác qua bàn tay khéo léo của người làm thiệp.

Thiệp nổi về Việt Nam phác họa hoa sen

Thiệp nổi hoa sen

Hoa sen là biểu tượng của Việt Nam, cứ đi nhắc đến quốc hoa của Việt Nam là người ta lại nhắc tới hoa sen. Và nay, hoa sen cũng được thiết kế trên những tấm thiệp nổi. Tấm thiệp nổi hoa sen trao tặng nhau như thể hiện tình yêu quý, tự hào đối với dân tộc Việt Nam.

Hoa sen có nhiều ý nghĩa khác nhau. Trong Đạo Phật, hoa sen được coi là biểu tượng của sự trung thành, tinh khiết.

Thiệp nổi mục đồng thổi sáo

Thiệp nổi mục đồng thổi sáo

Chăn trâu, cắt cỏ trên cánh đồng là hình ảnh quen thuộc của nhiều người dân Việt Nam. Nó gắn liền với tuổi thơ của từng người mà ngày nay rất hiếm gặp. Đánh dấu những kỷ niệm xưa, mang đậm phong cách Việt Nam, người làm thiệp đã phác họa hình ảnh mục đồng thổi sáo ngay trên tấm thiệp nổi về Việt Nam.

Nên mua thiệp nổi về Việt Nam khi nào?

Dành tặng những người xa quê

Đối với những người xa quê hương,một tấm thiệp nổi về Việt Nam chắc hẳn là một món quà rất ý nghĩa. Nó không chỉ thể hiện sự yêu quý mà còn là nỗi nhớ quê hương của những người tha phương.

Dành tặng những người nước ngoài

Đối với khách du lịch nước ngoài tấm thiệp nổi về đất nước ta là món quà ý nghĩa, giúp họ hiểu hơn về Việt Nam. Nó cũng thể hiện sự yêu quê hương, đất nước niềm tự hào dân tộc của bạn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thiệp nổi về Việt Nam. Đây hẳn là một món quà đơn giản, đẹp thể hiện tấm lòng của mình. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể tìm được một món quà ý nghĩa để dành tặng những người xung quanh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.