Thiệp sự kiện 3D giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình

Thiệp sự kiện 3D được xem như một tấm thiệp phổ biến được nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân sử dụng. Nhưng nên in tấm thiệp như thế nào là đẹp nhất, trang trọng trong tấm thiệp không phải ai cũng chú ý. Vậy hãy cùng HMGPOP tìm hiểu về tấm thiệp sự kiện 3D dành cho doanh nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!

Hình thức của thiệp sự kiện 3D

Dựa trên mục đích của doanh nghiệp và chủ đề của sự kiện bạn  hãy lựa chọn thiết kế thiệp sự kiện 3D sao cho hợp lý.  Ví dụ như doanh nghiệp  ra mắt sản phẩm mới, bạn có thể thể in thiệp sự kiện theo phong cách sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên, nếu bạn là người thích sự nổi bật, đột phá và sáng tạo thì có thể in thiệp mời kèm theo hình ảnh sản phẩm mới. Điều này sẽ tạo được sự mới lạ và hiệu ứng cho sản phẩm, làm nổi bật sản phẩm của doanh nghiệp một cách tinh tế nhất.

Chất liệu in thiệp sự kiện 3D

Lựa chọn vật liệu in thiệp bạn cần lựa chọn chất liệu tốt nhất để có thể thiết kế và in thiệp đúng theo yêu cầu cho sự kiện. Thiệp ra mắt thường sẽ được gửi đến các khách hàng nên việc chọn chất liệu giấy tốt, bóng, dày, mực in rõ nét sẽ thu hút khách hàng chú ý đến sự kiện của bạn. Vậy nên, ngoài việc xây dựng thiết kế, hình thức cho thiệp sự kiện 3D, bạn còn cần đảm bảo được chất liệu tốt nhất.

Nên lựa chọn đặt in thiệp sự kiện 3D ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và in thiệp sự kiện 3D. Tuy nhiên, điều này sẽ làm nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín và chất lượng nhất. Nếu không may mắn rất có thể sẽ gặp phải những địa chỉ in thiệp không chất lượng, khiến doanh nghiệp mất một khoản chi phí lớn và thiệp gửi đến khách hàng không đúng theo yêu cầu.

HMGPOP là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại thiệp mời như thiêp sinh nhật, thiệp kỷ niệm. Tại đây bạn có thể tìm được những mẫu thiệp sự kiện 3D phù hợp. Dịch vụ thiết kế và in thiệp nhanh chóng giúp doanh nghiệp có được những tấm thiệp sự kiện ưng ý gửi cho đối tác, khách hàng trong thời gian trước khi diễn ra sự kiện.

Về giá thành của thiệp khai trương không quá đắt. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp giảm đi chi phí làm thiệp một cách tối đa. Bạn cũng có thể làm các loại thiệp tại đây sẽ phù hợp với nhiều những sự kiện quan trọng từ phổ biến đến cao cấp. Đây cũng là một trong những yếu tố mà HMGPOP tự tin so với một số những nơi cung cấp dịch vụ này

Với đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc, được đào tạo nghiệp vụ. Chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được tấm thiệp sự kiện 3D tốt nhất và phù hợp nhất.

Trên đây là một số những thông tin bạn cần biết về thiệp sự kiện 3D  dành cho các doanh nghiệp. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể lựa chọn được tấm thiệp phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.