Thiết Kế Thiệp Nổi Theo Yêu Cầu – In Độc Quyền Tại HMGPOP

Thiết kế thiệp nổi theo yêu cầu là xu hướng phổ biến của mọi người hiện nay đặc biệt là đối với các cơ sở kinh doanh hay các doanh nghiệp khi tổ chức các sự kiện, tiệc,…Thiệp mời được xem như là bộ mặt của sự kiện hay bộ mặt của người tổ chức. Những tấm thiệp không chỉ gây ấn tượng với khách mời mà còn thể hiện chủ đề của buổi tiệc. Hãy cùng HMGPOP tìm hiểu về ý nghĩa cũng như một số lưu ý khi thiết kế thiệp nổi theo yêu cầu tại đây.

Ý nghĩa của việc thiết kế thiệp nổi theo yêu cầu

Một tấm thiệp truyền tải được rất nhiều ý nghĩa tới khách hàng, bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì và đối tượng khách hàng của bạn như thế nào. Một tấm thiệp thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, thể hiện chủ đề, sự tôn trọng của doanh nghiệp bạn.

Tại sao nên thiết kế thiệp nổi theo yêu cầu? Lý do đơn giản vì tấm thiệp được thiết kế theo yêu cầu là tấm thiệp của riêng bạn, không ai có được. Bên cạnh đó, khi thiết kế thiệp nổi theo yêu cầu sẽ thể hiện được những tính cách, văn hóa, chủ đề của doanh nghiệp bạn, giúp khắc sâu hình ảnh doanh nghiệp bạn trong tâm trí khách hàng hơn. Ngoài ra, mỗi doanh nghiệp đều có một đối tượng khách hàng riêng, chỉ có bạn mới hiểu được khách hàng của bạn, người mà bạn muốn tặng thiệp,… nên khi tấm thiệp nổi được thiết kế theo yêu cầu sẽ phù hợp với người mà bạn tặng nhất.

Một số loại thiệp nổi hiện đang có tại HMGPOP

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị, địa chỉ thiết kế thiệp nổi khác nhau. Trong đó, HMGPOP là đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp cùng những mẫu thiệp nổi cao cấp, độc đáo và mới lạ. Hãy cùng điểm qua một số mẫu thiệp nổi hiện đang có tại đơn vị này nhé:

 • Chủ đề động vật

 • Sinh nhật

 • Giáng sinh

 • Năm mới

 • Công trình nổi tiếng

 • Hoa

 • Tình yêu

 • Lễ kỷ niệm

 • Nét Việt Nam

 • Cưới hỏi

 • Cung hoàng đạo

 • Cảm ơn

 • Thiệp Nổi Doanh Nghiệp

 • Loại khác…

Một số lưu ý quan trọng khi thiết kế thiệp nổi theo yêu cầu

Thiết kế thiệp phù hợp với đối tượng mà bạn đang hướng đến

Hình thức thiết kế thiệp không chỉ phù hợp nội dung mà thiết kế còn phải phù hợp với đối tượng mà bạn đang hướng đến, người mà bạn muốn tặng.

Ví dụ: Đối với thiệp mời sinh nhật dành cho trẻ con thì thường có nhiều hình ảnh con vật ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc.

Đối với thiệp mời dành cho các doanh nghiệp thì cần có màu sắc đơn giản, ít hình ảnh thể hiện được văn hóa phong cách của doanh nghiệp.

Không nên dùng quá nhiều phông chữ khác nhau trong cùng một thiệp

Khi thiết kế thiệp nổi theo yêu cầu, khách hàng nên chọn những mẫu thiệp không có quá nhiều phông chữ như vậy sẽ khiến cho người đọc có cảm giác rối mắt và khó hiểu. Bạn chỉ nên chọn thay đổi phông chữ thay đổi ở những vị trí phù hợp với những nội dung ở trọng tâm.

Thiết kế thiệp mời có màu sắc phù hợp 

Mỗi thiệp mời đều có một tông màu chủ đạo khác nhau nên khi đưa ra yêu cầu về màu sắc, khác nên nên chọn tông màu phù hợp với đối tượng khách hàng của mình.

Quy trình thiết kế thiệp nổi theo yêu cầu tại HMGPOP

Lên kế hoạch thiết kế với khách hàng: HMGPOP sẽ liên hệ và trao đổi trực tiếp với khách hàng thông qua đó sẽ biết được nhu cầu cụ thể và các mong muốn của khách hàng. Từ đó HMGPOP sẽ đưa ra kế hoạch thiết kế hợp lý kèm theo các hạng mục của công việc, thời gian, cách thức tiến hành cụ thể, rõ ràng.

Trao đổi chuyên sâu về từng hạng mục: Sau khi đã có kế hoạch thiết kế, HMGPOP bắt đầu tiến hành nghiên cứu và thống nhất với designer để đảm bảo những chi tiết trong kế hoạch chính xác và phù hợp nhất.

Phác thảo ý tưởng thiết kế dựa trên ý tưởng khách hàng: HMGPOP sẽ cung cấp từ 4 -5 mẫu demo về sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn. Khách hàng sẽ được lựa chọn mẫu và thay đổi theo đúng yêu cầu.

Hoàn thành sản phẩm:  Sau khi gửi demo và được khách hàng chọn, HMGPOP tiến hành hoàn thành và gửi thành phẩm tới khách hàng.

Trên đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn thiết kế thiệp nổi theo yêu cầu, cách chọn thiết kế cũng như quy trình thiết kế theo yêu cầu tại HMGPOP. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể chọn được một địa chỉ thiết kế thiệp, uy tín chất lượng và có những thành phẩm ưng ý nhất.

>>> XEM THÊM: Tìm kiếm đơn vị thiết kế và sản xuất thiệp nổi uy tín chất lượng hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.