Tổng hợp những thiệp 3D ngày phụ nữ 

Bạn đang muốn dành tặng cho người phụ nữ thân yêu của mình món quà bất ngờ và ý nghĩa trong ngày đặc biệt. Một món quà kèm theo tấm thiệp 3D với lời chúc ý nghĩa chắc chắn sẽ càng giúp thể hiện được tấm chân tình của bạn. Trong bài viết dưới đây HMGPOP sẽ giới thiệu cho bạn những tấm thiệp 3D ngày phụ nữ độc đáo, ấn tượng để bạn dành tặng cho những người phụ nữ nhé.

Lý do nên tặng thiệp 3D trong ngày phụ nữ

Ở Việt Nam ngày 20-10 và ngày 8-3 chính là 2 ngày đặc biệt để tôn vinh các chị em phụ nữ. Trong ngày đặc biệt này chúng ta sẽ dành tặng sự quan tâm cùng những món quà để thể hiện sự yêu thương và bày tỏ lòng biết ơn đối với những người mẹ, người vợ, người chị, người yêu…đã luôn bên cạnh chúng ta, chăm sóc chúng ta trong suốt thời gian qua.

Thiệp nổi 3D ngày phụ nữ

Phổ biến nhất trong ngày phụ nữ đó là những bó hoa tươi thắm hay những món quà tặng khác. Vậy bạn đã nghĩ đến việc tạo một sự bất ngờ và mới mẻ dành cho những người phụ nữ thân yêu của mình chưa? Thiệp 3D ngày phụ nữ với tạo hình độc đáo, ấn tượng kèm lời chúc ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến người nhận vô cùng thích thú đấy.

Tấm thiệp nhỏ xinh xắn chứa đựng tấm chân tình cùng với những lời chúc tốt đẹp bạn muốn gửi gắm sẽ là món quà ý nghĩa nhất khiến các mẹ, các chị, người thương của bạn cảm động.

Những mẫu thiệp 3D ngày phụ nữ đẹp, ý nghĩa

Tấm thiệp nổi với dòng chữ con yêu mẹ

Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi con người, mẹ là người sinh ra chúng ta và nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành. Mẹ dành tất cả cuộc đời mình sẵn sàng hy sinh tất cả mọi thứ để mang đến cho con cuộc sống tốt đẹp nhất. Vì vậy trong ngày phụ nữ món quà đầu tiên và không thể thiếu đó là phải dành cho mẹ.

Thiệp nổi với dòng chữ con yêu mẹ

Tấm thiệp 3D ngày phụ nữ với dòng chữ con yêu mẹ sẽ là món quà hoàn hảo nhất gửi gắm tình cảm của bạn đối với mẹ. Tấm thiệp thay bạn thể hiện lòng biết ơn, tình yêu và sự kính trọng của bạn dành cho mẹ.

Thiệp nổi hoa lưu ly

Tên tiếng anh của hoa lưu ly là “Forget me not” nghĩa là “Xin đừng quên tôi” và tấm thiệp nổi hoa lưu ly chứa đựng thông điệp về một tình yêu chung thủy, trọn đời trọn kiếp. Dành tặng tấm thiệp này cho người thương hoặc người vợ của mình nhân ngày phụ nữ sẽ vô cùng hoàn mỹ.

Chỉ với một tấm thiệp nhưng có thể bày tỏ hết tấm lòng cùng tình yêu chân thành của bạn với “nửa kia”. Bất kì một người phụ nữ nào chắc chắn cũng sẽ không khỏi xúc động và cảm thấy hạnh phúc với món quà này.

Thiệp nổi hoa cẩm tú cầu

Một mẫu thiệp 3D ngày phụ nữ rất được yêu thích nữa đó chính là thiệp nổi hoa cẩm tú cầu. Bông hoa cẩm tú cầu được kết hợp với vô số những cánh hoa mỏng manh lại với nhau, kề sát với nhau ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Thiệp nổi hoa cẩm tú cầu

Tấm thiệp gửi tới người nhận lời chúc may mắn, thành công, hạnh phúc và mọi điều như ý. Vì vậy bạn có thể dành tặng món quà này cho những người phụ nữ để truyền tải thông điệp cho ngày kỷ niệm trọn vẹn.

Thiệp nổi hình cô gái

Nếu bạn đang không biết nên tặng mẫu thiệp nổi nào vào ngày phụ nữ cho “người ấy” hãy tham khảo tấm thiệp nổi hình cô gái dễ thương và đáng yêu. Tạo hình cô gái với chiếc váy trắng tinh khôi mái tóc dài xõa dịu dàng chắc chắn sẽ nàng vô cùng hài lòng.

Hy vọng sau bài viết các bạn đã có thêm nhiều sự lựa chọn để sở hữu món quà tặng như ý cho ngày phụ nữ. Hãy đến HMGPOP để được cung cấp thêm nhiều mẫu thiệp 3D ngày phụ nữ độc đáo, đẹp mắt và ấn tượng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.