[Top 1] Thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo tạo ấn tượng sâu đậm

Những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo dành cho bạn bè, người thân vào ngày sinh nhật. Luôn thể hiện sự tôn trọng, tình cảm chân thành của bạn dành riêng cho những người thân yêu đó. Vậy, thiết kế thiệp sinh nhật như nào? Nội dung của tấm thiệp chúc mừng sinh nhật ra sao? Đừng bỏ qua những lời giải đáp chi tiết của HMGPOP trong bài viết này.

Thiết kế thiệp sinh nhật là như thế nào?

làm thiệp sinh nhật 3D

Bạn cũng thiết sinh nhật chính là một trong những ngày vô cùng ý nghĩa đối với mỗi người. Đây cũng chính là ngày, mỗi người lại được thể hiện mình, được mọi người quan tâm. Để ghi ấn sâu trong 1 năm với ngày trọng đại, thì không thể bỏ qua ngày mình sinh cùng với bạn bè và người thân.

Việc thiết kế thiệp sinh nhật chính là những tấm thiệp được làm bằng bìa cứng, giấy dày hoặc file ảnh (thiết kế thiệp mời trực tuyến). Thiệp thường được gấp thành hai phần, bên trong chứa hình ảnh và lời mời sinh nhật hoặc lời chúc mừng sinh nhật đến người nhận.

Lý do nào cần phải thiết kế thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo

Sinh nhật là một dịp quan trọng, vừa kỷ niệm ngày bạn được sinh ra để chứng tỏ bạn đã lớn thêm một tuổi. Vì vậy, những tấm thiệp sinh nhật thay cho lời mời gọi khách hay thay cho lời chúc mừng sinh nhật bạn bè, người thân trở nên ý nghĩa và chân thành.

thiệp sinh nhật đẹp độc đáo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu thiệp sinh nhật cho bạn lựa chọn. Những tấm thiệp đẹp nhưng phổ biến, kém độc đáo. Còn gì ý nghĩa hơn nếu bạn tự tay thiết kế những tấm thiệp sinh nhật đầy sáng tạo và ý nghĩa để gửi tặng những người thân yêu của mình.

Nội dung yêu cầu trên thiệp sinh nhật

Tùy theo mục đích thiết kế thiệp sinh nhật, thiệp chúc mừng mà bạn sẽ có những thông tin khác nhau.

Với tấm thiệp dùng để mời sinh nhật:

  • Thông tin cá nhân của người sinh nhật, bao gồm: họ và tên, tuổi, số điện thoại, email …
  • Thời gian và địa điểm tổ chức lễ sinh nhật.
  • Những lưu ý khác như: người tham dự cần chuẩn bị trang phục gì đặc biệt, người tham dự có thể mời người khác tham gia …

Đối với tấm thiệp dùng để chúc mừng sinh nhật:

  • Thông tin cá nhân chúc mừng sinh nhật như họ tên, mối quan hệ với người sinh nhật.
  • Lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa, chân thành hay hài hước, đáng yêu.

Thiết kế thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo ở đâu?

thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo

Bạn đang là doanh nghiệp muốn thiết kế riêng thiệp sinh nhật cho công ty gửi tới nhân viên, khách hàng hay đối tác. Bạn mong rằng với những tập thiệp không chỉ đơn giản để mời khách, mà chúng còn thể hiện được tính chuyên nghiệp, quả bá thương hiệu.

HMGPOP là đơn vị chuyên cung cấp và thiết kế rất nhiều mẫu thiệp sinh nhật. Luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng với sản phẩm ưng ý nhất, cùng với những trải nghiệm độc đáo nhất. 

Hãy liên hệ ngay tới HMGPOP để được lựa chọn những mẫu thiết kế thiệp sinh nhật ưng ý nhất. Đặc biệt bạn còn được tư vấn để mang lại những sản phẩm theo ý mình. Hãy truy cập trực tiếp vào web: https://hmgpop.com/ để tìm hiểu thêm các mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo, mới lạ của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.