5+ mẫu thiệp sinh nhật 3D HOT nhất 2021

Vào các dịp sinh nhật, việc sử dụng các mẫu thiệp sinh nhật 3D là rất phổ biến và cần thiết. Ngày càng có nhiều ý tưởng tạo ra những mẫu thiệp đẹp, sáng tạo, độc đáo gây được ấn tượng cho mọi người. Vậy trong năm 2021 này có những mẫu thiệp nào được mọi người yêu thích. Chúng ta hãy cùng tham khảo ở bài viết này nhé.

Thiệp sinh nhật 3D hình bánh sinh nhật

Hẳn nhiên, vào dịp sinh nhật thì việc tặng các món quà liên quan đến bữa tiệc luôn là hợp lý nhất. Vì vậy, lựa chọn thiệp 3D có hình ảnh thể hiện liên quan sinh nhật là hợp lý nhất và chiếc gato luôn là điều mọi người nghĩ đến đầu tiên.

Một tấm thiệp 3D có hình dáng bánh sinh nhật 2 tầng sẽ thật ấn tượng khi mở ra. Bạn có thể tham khảo lựa chọn nền thiệp màu đỏ,  xanh và bánh kem trắng phủ ngoài trông rất nổi bật.

Thiệp nổi với dòng chữ HAPPY BIRTHDAY và quà tặng

Trên tấm thiệp có dòng chữ “ Happy Birthday” sẽ giúp thể hiện tốt nhất đây là tấm thiệp sinh nhật. Chúng ta có thể thêm vào đó là những hộp quà nhỏ sẽ càng thể hiện được ý nghĩa sinh nhật thú vị hơn.

Với tấm thiệp này, khi dành tặng cho người khác sẽ giúp bạn thể hiện lời chúc cho bữa tiệc có nhiều may mắn. Thêm vào đó là những hộp quà như mong muốn dành cho người tặng sự bất ngờ, món quà quý giá.

Thiệp sinh nhật 3D với mẫu bóng bay nhiều màu

Vào dịp sinh nhật, việc lựa chọn bóng bay để trang trí cho bữa tiệc thường được nhiều người sử dụng. Chính vì vậy, những tấm thiệp tặng sinh nhật cũng thường được sử dụng hình ảnh bóng bay để làm thiệp 3D trông rất sống động.

Bạn có thể chọn lựa tấm thiệp có bóng bay nhiều màu. Tấm thiệp 3D kiểu này gây được độc đáo khi mọi người mở ra sẽ thấy chùm bóng bay nổi dần lên trông như đang bay tự do trong không trung rất thú vị.

Lựa chọn mẫu thiệp sinh nhật với dải sao sáng

Một tấm thiệp 3D được thiết kế với dải sao sáng trông như giải ngân hà sẽ làm bạn cực kỳ ấn tượng. Dải sao này mang ý nghĩa sẽ biến ước mơ ngày sinh nhật của mọi người thành sự thật. Chính vì vậy mà nhiều người thường yêu thích lựa chọn hình ảnh này vừa trông bắt mắt, vừa có ý nghĩa đặc biệt.

Hình ảnh này đòi hỏi sự khéo léo và kỳ công nên không phải ai cũng làm được, bạn có thể tìm kiếm tại HMGPOP.VN

Mẫu thiệp sinh nhật 3D với hình ảnh giỏ quà

Nếu dành tặng thiệp sinh nhật cho đối tượng là người lớn tuổi, cần sự chân trọng, đáng kính thì có thể chọn lựa mẫu có giỏ quà tặng. Với hình ảnh này khiến cho thiệp trở nên sang trọng hơn, thể hiện được thành ý tốt đẹp nhất đến với người tặng.

Đặc biệt, bạn nên chú ý đến chất liệu làm tấm thiệp cần chọn loại cao cấp như giấy làm thiệp nhập khẩu vừa bền, vừa thẩm mỹ. Kết hợp với hình ảnh thú vị từ giỏ quà tặng khiến cho người được tặng cảm nhận được tấm lòng của mình dành cho họ.

Với các thông tin kể trên, bạn đã biết được các mẫu thiệp sinh nhật 3D hot nhất trong năm 2021. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn những mẫu thiệp này để tạo được ấn tượng cho người tặng. Đồng thời thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa muốn gửi đến người tặng. Hiện các mẫu thiệp trên có bán ở địa chỉ HMGPOP, Bạn có thể liên hệ theo thông tin sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.