Bật mí cách làm thiệp 3d chúc mừng năm mới dành tặng cho người thân

Vào dịp tết đến xuân về, những món quà, những bao lì xì, những tấm thiệp chúc mừng năm mới để tặng cho người thân, bạn bè là một nét đẹp văn hóa dù là bất cứ đất nước nào. Đó như là một lời chúc bình an, mạnh khỏe, may mắn ngày đầu năm mới. Vậy hãy để HMGPOP bật mí bạn cách làm thiệp 3D chúc mừng năm mới để dành tặng cho người thân nhé.

1. Cách làm thiệp 3D chúc mừng năm mới

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Các loại giấy bìa màu
  • Kéo, hồ dán giấy, băng dính 2 mặt
  • Bút đen và bút nhũ hồng
  • Giấy hình hoa mai 1cm

Cách làm thiệp 3D chúc mừng năm mới

Bước 1: Đầu tiên, bạn gập đôi tờ bìa màu đỏ rồi cắt thành tấm thiệp hình chữ nhật có kích thước là 10cm x 14,5cm nhé.

Bước 2: Tiếp đến bạn cắt giấy bìa màu trắng kích thước 10cm x 14cm. Sau đó dùng bút lông màu đen vẽ cành hoa mai và dây pháo hoa. Dùng bút để viết câu ” Chúc mừng năm mới” và “Vạn sự như ý” như hình ảnh minh họa bên dưới đây.

Bước 3: Tiếp đến bạn dùng bút để vẽ hình dạng quả dưa hấu và một chiếc bình hoa có kích thước sao cho phù hợp với kích thước của tấm thiệp. Sau đó dùng bút vẽ tô màu quả dưa hấu và bình hoa tùy theo ý thích của bạn, rồi sau dùng kéo để cắt hình vẽ đó ra.

Bước 4: Dùng bút để vẽ hoa mai trên giấy màu vàng, sao cho bông hoa có kích thước nhỏ rồi cắt ra thành từng bông hoa. Cắt giấy đỏ thành từng đoạn nhỏ nhỏ để làm pháo hoa, cắt giấy xanh thành từng mẫu nhỏ để làm lá hoa mai.

Bước 5: Dùng hồ dán để dán các hình bình hoa, dưa hấu, hoa mai, pháo hoa, lá vào khung của cành mai và dây pháo đã vẽ trước đó, bạn nên dán các hình trang trí sao cho đẹp mắt trên giấy bìa trắng. Bạn có thể dán theo hình mình họa bên dưới đây.

Thiệp 3D chúc mừng năm mới
Thiệp 3D chúc mừng năm mới

Đó là cách làm thiệp 3D chúc mừng năm mới cực kỳ đẹp mắt để dành tặng cho người thân rồi đấy. Chúc các bạn thành công nhé!

2. Địa chỉ mua thiệp 3D chúc mừng năm mới đẹp và chất lượng

HMGPOP là đơn vị chuyên thiết kế và cung cấp đa dạng các loại thiệp 3D như: thiệp chúc mừng năm mới, thiệp chúc mừng sinh nhật, thiệp lễ tình nhân, thiệp ngày lễ giáng sinh, thiệp 8/3, thiệp mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,…

Thiệp ở HMGPOP được làm từ chất liệu nhập khẩu từ các nước nổi tiếng về chất lượng như Bỉ, Pháp. Chính vì thế bạn hãy yên tâm về chất lượng của những tấm thiệp.

Không chỉ đẹp mắt và chất lượng, giá thành của những tấm thiệp còn rẻ và rất vừa túi người tiêu dùng. Đặc biệt nếu đặt với số lượng thiệp lớn thì HMGPOP sẽ có rất nhiều ưu đãi dành cho bạn đó.

Công Ty Cổ Phần Thủ Công Mỹ Nghệ Và Thiệp Popup Việt Nam luôn tự hào là nhà cung cấp bưu thiếp 3D hàng đầu tại Việt Nam. HMG luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và luôn đổi mới theo xu hướng của thị trường hiện nay. Luôn làm việc với phương châm đặt sự uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Nỗ lực đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Hãy đến ngay với HMGPOP để để được lựa chọn được những tấm thiệp siêu đẹp, độc đáo và sẽ được thiết kế tấm thiệp theo yêu cầu của bạn với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.