Bí quyết chọn thiệp đẹp trong các dịp quan trọng

Mỗi năm đều có những dịp đặc biệt như các ngày lễ, sinh nhật, kỷ niệm, ngày cưới,… Những dịp quan trọng này người ta thường dành tặng cho nhau những chiếc thiệp xinh xắn cùng những lời chúc tốt đẹp hoặc truyền tải nhữìg thông tin bổ ích. Tương ứng với mỗi ngày lễ hoặc sự kiện đặc biệt thi chúng ta sẽ có những mẫu thiệp khác nhau với thiết kế thích hợp. Do đó, các bạn chỉ cần bỏ túi ngay những mẫu thiệp đặc trưng cho từng dịp trong năm của HMGPOP là là đã có thể có ngay những mẫu thiệp đẹp, ấn tượng.

Thiệp đẹp được sử dụng trong các dịp nào?

Ngày nay, những chiếc thiệp đẹp được sử dụng ở rất nhiều dịp quan trọng. Chính vì vậy mà việc thiết kế thiệp cũng trở nên đa dạng, phong phú về chủ đề, lẫn kiểu dáng. Dưới đây là những mẫu thiệp thường được sử dụng tại các dịp quan trọng.

Thiệp đẹp cảm ơn

Thiệp cảm ơn đẹp

Thiệp cảm ơn đẹp cho lời cảm ơn thêm chân thành

 Lời cảm sẽ càng đặc biệt hơn đối với người nhận khi bạn trao tặng đến họ những tấm thiệp đẹp, ý nghĩa. Thiệp 3D là một trong những xu hướng thiệp nổi bật nhất hiện nay. Vì vậy các bạn có thể lựa chọn thiệp cảm ơn để gửi lời tri ân sâu sắc đến với những người xứng đáng được nhận.

Thiệp cưới đẹp

 Cưới hỏi là một trong những dịp vô cùng quan trọng của cuộc đời con người. Thiệp cưới được sử dụng để thông báo tin vui đến quan khách về ngày thành hôn của đôi bạn trẻ và còn là tấm thiệp để gửi những lời chúc viên mãn cho cặp đôi. Những chiếc thiệp 3D xinh xắn sẽ rất phù hợp cho ngày cưới của bạn.

Thiệp đẹp mừng sinh nhật

Sinh nhật cũng là dịp không thể thiếu những chiếc thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp. Thiệp sinh nhật hiện nay rất đa dạng. Trong đó, mẫu thiệp 3D luôn được nhiều người yêu thích và lựa chọn đầu tiên. Do đó, các bạn có thể chọn mẫu thiệp này để chúng mừng sinh nhật ai đó hoặc thông báo tiệc mừng sinh nhật của chính mình. 

Thiệp đẹp mừng giáng sinh

Thiệp đẹp mừng giáng sinh 3D

Giáng sinh cũng là dịp người ta trao cho nhau câu chúc. Một tấm thiệp đẹp chúng mừng giáng sinh theo phong 3D sẽ vô cùng phù hợp.

Thiệp chúc mừng ngày của mẹ

Mẹ là người yêu thương chúng ta hết mực, hãy dành tặng mẹ những chiếc thiệp chúc mừng thật ý nghĩa trong ngày của mẹ các bạn nhé.  Các bạn có thể chọn phong cách thiết kế thiệp cầu kỳ, tinh tế và thể hiện được các thông điệp ý nghĩa như thiệp 3D để gửi đến mẹ. Chắc chắn mẹ của bạn sẽ rất vui và hạnh phúc khi nhận được chiếc thiệp này.

Ngoài ra còn rất nhiều các dịp quan trọng khác mà chúng ta cần đến những chiếc thiệp xinh xắn như ngày lễ tình nhân, ngày quốc tế phụ nữ, ngày 20/11, ngày tết,… Những mẫu thiệp cho các ngày đặc biệt này đều được HMGPOP thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Thiệp đẹp tại HMGPOP

Công ty cổ phần Thiệp nổi và Thủ công mỹ nghệ Việt Nam (HMGPOP) luôn được bình chọn là công ty sản xuất thiệp thủ công đẹp nhất hiện nay. Các mẫu thiệp của HMGPOP ngày càng đa dạng về chủ đề, kiểu cách thiết kế. Trong đó thiệp nổi 3D được xem là sản phẩm thế mạnh của công ty.

Khi cần tìm kiếm những mẫu thiệp đẹp, các bạn chỉ cần truy cập vào Website của công ty qua địa chỉ https://hmgpop.com. Tại đây là kho mẫu thiệp đẹp sẵn có do công ty cung cấp, các bạn có thể tìm thấy thiệp đẹp cho tất cả các mùa, các chủ đề,… trong năm. 

Đặc biệt giá thiệp cũng vô cùng rẻ, công ty còn hỗ trợ trong việc thiết kế những mẫu thiệp theo ý tưởng riêng của khách hàng, mang lại sự hài lòng nhất cho người mua.

Thiệp đẹp HMGPOP sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt hơn trong lòng người khác. Đầu tư cho mình những chiếc thiệp đẹp thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.