Các lưu ý khi chọn loại giấy làm mô hình giấy 3D phổ biến

Nguyên vật liệu chính để làm nên mô hình giấy gấp 3D không thể thiếu đó chính là giấy. Vì vậy ngoài việc nắm vững các kỹ năng cơ bản thì biết cách chọn giấy cũng là điều vô cùng cần thiết, chất liệu giấy sẽ quyết định quá trình thực hiện mô hình có dễ dàng hay không. Hãy cùng tìm hiểu những loại giấy làm mô hình giấy 3D phổ biến.  Đặc điểm chung của giấy làm mô hình giấy 3D Có rất nhiều loại giấy trên thị trường như giấy báo, giấy bìa, giấy thủ công… Còn có cả những loại giấy bạn không thể gọi tên chính xác của chúng. Tuy nhiên các loại giấy đều có một quy chuẩn chung cơ bản là GSM ( Grams per Square Meter – cân nặng gram trên mét vuông). Giấy có chỉ số GSM càng lớn nghĩa là giấy đó càng nặng và thường sẽ dày hơn).

Các lưu ý khi chọn loại giấy mô hình giấy 3D phổ biến

  • Giấy không quá bóng

Các loại giấy có độ bóng cao thường rất trơn, hoàn toàn không phù hợp để làm các mô hình. Không nên chọn giấy quá bóng vì sẽ khiến các nếp gấp sẽ bị gãy, vỡ và làm rạn mực in trên giấy. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mô hình giấy 3D.

  • Giấy không quá mỏng

Ngược lại, để hoàn thành được một mô hình yêu cầu có độ cứng cáp nhất định thì cần những loại giấy không quá mỏng để mô hình có điểm tựa để đứng vững và giữ hình dạng ổn định. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mô hình giấy 3D.

  • Giấy không quá dày

Nếu chọn giấy quá dày sẽ khiến cho thao tác của bạn trở nên khó khăn hơn vì các mô hình 3D bằng giấy thường có các chi tiết rất nhỏ. Để giúp cho việc tạo ra mô hình giấy 3D không quá khó khăn hãy lưu ý điều này.

Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp các thông tin quan trọng nhằm giúp bạn đọc không vướng phải các sai lầm khi chọn loại giấy để tự làm nên một chiếc mô hình giấy 3D, tránh làm mất thời gian của các bạn, tiết kiệm chi phí đi lại để chọn lựa nguyên vật liệu phù hợp, gíup bạn có những giờ phút thư thái nhất khi tự làm mô hình giấy 3D ở nhà để dành tặng cho người thân.

Địa chỉ mua mô hình 3D bằng giấy uy tínTrên thị trường hiện nay không khó để bạn tìm ra được một địa chỉ mua mô hình giấy 3D, tuy nhiên để đảm bảo tìm được một mô hình giấy 3D đạt đủ các tiêu chí: đẹp – rẻ- chất lượng, hãy đến với HMGPOP, chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp các loại  mô hình 3D độc đáo, đảm bảo được tất cả các tiêu chí mà bạn yêu cầu, trong đó có mô hình giấy 3D. Bạn có thể tự do lựa chọn các mẫu thiệp chúc tết, thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp, độc đáo cho riêng mình. Các mẫu thiệp đều được những người thợ có tay nghề cao làm ra, được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, đưa vào các chi tiết đặc trưng của mô hình giấy 3D,  mang đến sự vui tươi và thân thuộc. Thêm vào đó, các loại mô hình giấy 3D của HMGPOP đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Ý, Pháp, Bỉ… vì vậy sẽ đảm bảo được chất lượng thiệp hàng đầu. HMG hướng đến đối tượng khách hàng đa dạng và phù hợp với số đông vì thế bạn  không cần lo lắng rằng phải chi trả một số tiền lớn để sở hữu cho mình một mô hình 3D bằng giấy ưng ý. Bạn mua với số lượng càng nhiều đồng nghĩa với HMG sẽ dành tặng bạn nhiều ưu đãi càng lớn. Đến với HMG bạn sẽ được tư vấn tận tình đến khi tìm được cho mình được mô hình giấy ưng ý nhất, sau đó chúng tôi cam đoan sẽ giao đúng hẹn cho bạn như đã giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.