Mô hình giấy 3D tự làm

 Giữa nhiều lựa chọn quà tặng, có những người lại rất thích những mô hình giấy 3D tự làm. Họ tỉ mẩn cắt ghép từng chi tiết, chịu khó tìm những nguyên vật liệu độc lạ, rồi dành hàng tá thời gian để ngắm những thành phẩm mình làm. Mô hình giấy 3D tự làm thật sự đã tạo nên một sức hút mãnh liệt cho cả người làm lẫn người được nhận mô hình giấy 3D. Nếu bạn cũng đang muốn thử làm thì hãy cùng HMG POP UP làm theo hướng dẫn dưới đây. 

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết ( đa số vật liệu đều dễ mua )

_ Dao : Nhớ chọn lưỡi dao số 11 vì mũi dao này có đặc điểm là rất sắc, rất dễ để thao tác

_ Kéo: Chọn lưỡi kéo dài và dày để làm mô hình

_ Keo dán: Keo nước, keo sữa, keo 502,… tuy nhiên bạn nên chọn keo sữa vì độ lành tính, bám dính cao, khô nhanh và dễ bảo quản.

_ Tấm lót: Nên có một tấm cutting mat, ưu điểm của nó là có chia sẵn đơn vị centimet nên rất dễ làm còn khuyết điểm là giá thành cao (100-150 ngàn)

Cùng với đó, bạn nên chuẩn bị thêm một số công cụ hỗ trợ như thước kẻ, bút bi hết mực, nhíp, kẹp giấy, tăm hoặc que nhọn…

Các bước làm mô hình giấy gấp 3D

1.Tìm “kit”

“Kit” là tờ bìa có đánh sẵn số các chi tiết của mô hình. Nếu muốn có chi tiết mô hình bạn cần cắt tờ bìa đó ra, sau đó ghép lại theo hướng dẫn. Tùy mô hình giấy gấp 3D bạn chọn mà số lượng chi tiết có thể ít hoặc nhiều.

Kit rất dễ để tìm, bạn có thể tìm thấy chúng ở trên mạng hoặc tự in hoặc mang đến quán để in, giấy in lưu ý phải phù hợp để làm mô hình giấy. Có thể đặt từ các trang web nước ngoài nhưng bạn cần cân nhắc vì giá thành và phí vận chuyển thường cao 

2. Mô hình giấy 3D tự làm

_ Dùng dao hoặc kéo cắt các chi tiết trên kit thật thận trọng sao cho đường cắt được sắc và tinh tế nhất. Quan sát kĩ hướng dẫn, ghép từng chi tiết giống với số thứ tự, gấp uốn sao cho phù hợp. Ướm chi tiết sao cho khớp để tránh phải tháo ra, như thế sẽ làm mất tính thẩm mỹ. 

_ Lưu ý: những kí hiệu riêng đều được đánh dấu cẩn thận trên tờ hướng dẫn để bạn lưu ý rằng chi tiết nào phải bồi giấy hay phải dán mép…

Như vậy, chỉ với hai bước đơn giản, bạn đã nắm được cách cơ bản để hoàn thành mô hình giấy gấp 3D tự làm vô cùng đáng yêu và tinh tế. 

3. Địa chỉ uy tín mua mô hình giấy 3D 

Thiệp nổi AN065

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn tìm ra được một địa chỉ mua mô hình giấy 3D, tuy nhiên để đảm bảo tìm được một mô hình giấy 3D đạt đủ các tiêu chí: đẹp – rẻ – chất lượng, hãy đến với HMGPOP. , chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp các loại mô hình 3D độc đáo, đảm bảo được tất cả các tiêu chí mà bạn yêu cầu, trong đó có mô hình giấy 3D.

Bạn có thể tự do lựa chọn các mẫu mô hình giấy đẹp, độc đáo cho riêng mình. Các mẫu thiệp đều được những người thợ có tay nghề cao làm ra, được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, đưa vào các chi tiết đặc trưng của mô hình giấy 3D,  mang đến sự vui tươi và thân thuộc.

Thêm vào đó, các loại mô hình giấy 3D của HMGPOP đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Ý, Pháp, Bỉ… vì vậy sẽ đảm bảo được chất lượng thiệp hàng đầu.

HMG hướng đến đối tượng khách hàng đa dạng và phù hợp với số đông vì thế bạn  không cần lo lắng rằng phải chi trả một số tiền lớn để sở hữu cho mình một mô hình 3D bằng giấy ưng ý. Bạn mua với số lượng càng nhiều đồng nghĩa với HMG sẽ dành tặng bạn nhiều ưu đãi càng lớn.

Đến với HMG bạn sẽ được tư vấn tận tình đến khi tìm được cho mình được mô hình giấy ưng ý nhất, sau đó chúng tôi cam đoan sẽ giao đúng hẹn cho bạn như đã giao dịch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.