Cách làm thiệp 3d giáng sinh hình ông già Noel

Giáng sinh là ngày lễ quan trọng trong năm, ngày mà mọi người dành tặng nhau những món quà ý nghĩa, gửi nhau yêu thương trong dịp này. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn món quà nào để dành tặng cho người ấy của mình. HMGPOP sẽ hướng dẫn bạn cách làm thiệp 3d giáng sinh hình ông già Noel, một món quà do chính tay bạn làm thì sẽ là món quà rất đặc biệt và ý nghĩa cho người ấy.

1. Tìm hiểu về ông già Noel

Truyền thuyết về Ông già Noel

Ông già Noel có tên gọi bắt nguồn từ Thánh Nicholas. Ông là giàu lòng nhân ái, luôn luôn giúp đỡ mọi người có hoàn cảnh khó khăn. Vì điều đó, mọi người gọi Thánh Nicholas là Ông già Noel. Hình ảnh ông già Noel với bộ râu trắng, trang phục màu đỏ, đội mũ màu đỏ cùng đôi giày da.

Theo truyền thuyết thì ông già Noel sống ở nơi Bắc Cực xa xôi cùng đàn tuần lộc và những chú lùn. Ông thường dành hết thời gian của mình để chuẩn bị quà dành cho các bạn nhỏ ở mọi nơi trong dịp Giáng Sinh. Đến đêm giáng sinh, ông già Noel sẽ cùng 9 chú tuần lộc và chiếc xe trở đầy những món quà, đi khắp nơi trong đêm để dành tặng cho trẻ em những món quà thật đặc biệt và bất ngờ.

Ý nghĩa của ông già Noel

Trong dịp Giáng sinh thì biểu tượng ông già Noel là thứ không thể thiếu. Nhắc đến Giáng sinh thì mọi người đặc biệt là trẻ em sẽ nghĩ đến ngay hình ảnh ông già Noel bộ râu trắng với bộ đồ màu đỏ.

Hình tượng Ông già Noel thể hiện sự bao dung, tình yêu thương, mang đến niềm vui sự hạnh phúc cho mọi người đặc biệt là dành cho trẻ em.

2. Cách làm thiệp 3d giáng sinh hình ông già Noel

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Bút, thước kẻ, kéo cắt giấy, keo dán giấy, băng dính 2 mặt
  • Tờ bìa màu đỏ 16,5cm x 11,5cm
  • Giấy trang trí hình ngôi sao 15cm x 10cm
  • Giấy thủ công các màu khác nhau, dây trang trí
  • Sticker ông già Noel cây thông Noel, nhãn dán quà, chữ trang trí.

Cách làm thiệp 3d giáng sinh

Bước 1: Giấy đôi tờ giấy trang trí hình ngôi sao 15cm x 10cm, gấp đôi tờ giấy dùng thước kẻ đánh dấu 2 điểm, kẻ đường thẳng lên 3cm. Dùng kéo cắt theo nét kẻ, rồi gấp đường cắt vào trong, làm tương tự 2 lần như vậy nữa để làm thành hình bậc thang.

Bước 2: Dùng keo để dán tấm thiệp đỏ với tờ giấy ở trên bước 1 để làm bìa tấm thiệp giáng sinh màu đỏ. Dùng dây trang trí dán vào 4 viền bên trong tấm thiệp để làm khung viền.

Bước 3: Bạn dùng keo dán để dán những miếng sticker ông già Noel, cây thông ở trên hình bậc thành. Trang trí thêm bằng những hình dán quà tặng, kèm thêm dòng chữ “ Merry Christmas”.

Bạn có thể ghi kèm lời chúc, lời nhắn dành tặng cho người nhận ở bên trong tấm thiệp.

Làm thiệp 3d Giáng sinh
Làm thiệp 3d Giáng sinh

Bước 4: Trang trí mặt ngoài tấm thiệp bằng hình dán cây thông, quà tặng và người tuyết. Dùng biết để vẽ những hình bông tuyết sao cho đẹp mắt.

Vậy đó là cách làm thiệp 3d giáng sinh hình ông già Noel đó, với món quà này bạn có thể tặng theo kèm cùng món quà hoặc theo kèm đóa hoa tươi thắm dành tặng cho người ấy. Chắc hẳn với tấm thiệp này người ấy sẽ rất vui và cảm thấy hạnh phúc với món quà mà bạn dành tình cảm công sức để làm ra. Chúc bạn sẽ làm ra tấm thiệp ưng ý dành tặng người ấy nhất nhé!

Thông tin liên hệ địa điểm thiết kế thiệp chất lượng, giá rẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.