Cách làm thiệp 3D siêu đẹp đính hoa cho ngày của mẹ

Ngày của mẹ là một ngày vô cùng quan trọng và mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng Hãy tự tay làm một món quà dành tặng mẹ, người đã sinh thành và yêu thương bao bọc chúng ta, trong ngày trọng đại ấy. Hãy cùng HMG POP UP học cách làm thiệp 3D siêu đẹp đính hoa cho ngày của mẹ thêm ý nghĩa.

1. Ý nghĩa ngày của mẹ 

Người dân Việt Nam ta luôn đề cao đạo lý “ uống nước nhớ nguồn” vì thế những đứa con luôn được giáo dục và nuôi dưỡng từ nhỏ với truyền thống báo hiếu, báo ân tổ tiên , ông bà, cha mẹ. Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, Vu Lan báo hiếu đã trở thành một trong những ngày lễ có sức sống văn hoá mãnh liệt nhất trong cuộc sống tinh thần của mỗi người con Việt Nam chúng ta.

Nguồn gốc của ngày lễ Vu Lan xuất phát từ đạo Phật giáo, là một trong những ngày lễ mang đậm nét nhân văn, tôn vinh sự hy sinh lớn lao cao cả của tất cả những người làm mẹ trong cuộc sống này và gắn kết tình mẫu tử ngày càng khăng khít hơn.

Ngày lễ Vu Lan báo hiếu có nguồn gốc từ sự tích Bồ tát Mục Kiền Liên đại hiếu đã cứu mẹ mình ra khỏi kiếp ngạ quỷ (quỷ đói). Ngày lễ Vu Lan ra đời để nhắc nhở mỗi người phải biết yêu thương cha mẹ, nhớ ơn tổ tiên của mình và làm những việc hiếu nghĩa để thể hiện lòng biết ơn của mình.

Trong cuộc sống ngày nay, tinh thần hiếu cần được đề cao, biểu dương mạnh mẽ hơn để truyền thống đó luôn được bồi đắp, ngày càng trở thành sức mạnh văn hoá dân tộc hôm nay và mãi mãi về sau.

2.Chuẩn bị:

  • Giấy làm thiệp
  • Các dải dây màu để cuộn hoa
  • Dây ruy-băng làm nơ nhỏ
  • Keo dán
  • Kéo
  • Băng dính hai mặt
  • Dụng cụ cuộn

3.Cách làm:

Bước 1: Lấy dải dây màu cam, dùng dụng cụ cuộn để cuộn tròn lại, dùng keo dán lại sau đó dùng tay bóp nhẹ tạo hình mong muốn.

Bước 2: Cuộn dải dây màu xanh, thả lỏng nhẹ và dùng keo gắn đầu ngoài của dây và uốn cong 

Bước 3: Phết keo và gắn các hình hoa lá vừa cuộn lên thiệp

Bước 4: Cắt một mảnh bìa nhỏ, vẽ khung, viết lời chúc tốt đẹp nhất dành cho mẹ.

Bước 5: Cắt ra và gắn lên thiệp

Bước 6: Gắn chiếc nơ bằng dây ruy-băng lên thiệp

4.Địa chỉ mua thiệp 3D siêu đẹp uy tín

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn tìm ra được một địa chỉ mua thiệp 3D, tuy nhiên để đảm bảo tìm được một tấm thiệp sinh nhật 3D đạt đủ các tiêu chí: đẹp – rẻ – chất lượng, hãy đến với HMG POP. , chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp các loại thiệp 3D độc đáo, đảm bảo được tất cả các tiêu chí mà bạn yêu cầu, trong đó có thiệp 3D siêu đẹp

Bạn có thể tự do lựa chọn các mẫu thiệp chúc tết đẹp, độc đáo cho riêng mình. Các mẫu thiệp đều được những người thợ có tay nghề cao làm ra, được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, đưa vào các chi tiết đặc trưng , mang đến sự vui tươi và thân thuộc.

Thêm vào đó, các loại thiệp 3D của HMG POP đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Ý, Pháp, Bỉ… vì vậy sẽ đảm bảo được chất lượng thiệp hàng đầu.

HMG hướng đến đối tượng khách hàng đa dạng và phù hợp với số đông vì thế bạn  không cần lo lắng rằng phải chi trả một số tiền lớn để sở hữu cho mình một tấm thiệp ưng ý. Bạn mua với số lượng càng nhiều đồng nghĩa với HMG sẽ dành tặng bạn nhiều ưu đãi càng lớn.

Đến với HMG bạn sẽ được tư vấn tận tình đến khi tìm được cho mình được tấm thiệp ưng ý nhất, sau đó chúng tôi cam đoan sẽ giao đúng hẹn cho bạn như đã giao dịch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.