Cách làm thiệp nổi động vật đơn giản và đẹp mắt ngay tại nhà

Thiệp nổi 3D ngày càng trở nên phổ biến và được đông đảo khách hàng lựa chọn trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Sức hấp dẫn của thiệp nổi nằm ở hình ảnh, màu sắc độc đáo, thiết kế ấn tượng. Trong số đó, không thể bỏ qua những tấm thiệp nổi động vật độc đáo và đáng yêu. Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng người thân và bạn bè trong những ngày kỷ niệm, ngày lễ.

Cách làm thiệp nổi động vật đơn giản nhất

Để làm những tấm thiệp nổi động vật, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ, băng dính, giấy màu, phụ kiện kèm theo sau lưỡi dao. nổi bật.

Bước 1: Chuẩn bị giấy màu hoặc bìa cứng để tấm thiệp thêm độc đáo. Bạn sẽ đo kích thước mình định làm, sau đó cắt, gấp và dán con vật vào giữa tấm thiệp.

Các bạn lưu ý gấp 2 lần tấm thiệp để căn chỉnh và dùng dụng cụ đo để cắt tấm thiệp cho đẹp và phẳng hơn.

Bước 2: Tạo hình con vật bạn muốn làm: Có rất nhiều hình con vật độc đáo, chẳng hạn như con bướm, con rồng, con hổ, con chó, …

Bạn sẽ chọn những con vật mà bạn muốn và tạo hình chúng, sau đó gấp hoặc cắt hình những con vật đó ra bằng giấy màu ở giữa.

Để con vật có hình dáng đẹp và giống thật, bạn nên vẽ phác thảo con vật trên giấy rồi cắt ra. Hãy nhớ rằng kích thước của con vật được đặt trên thẻ sẽ nhỏ hơn so với bề ngoài bìa cứng.

Bước 3: Ghim các con vật trong thẻ

Sau 2 bước trên, bạn đã cắt được những hình con vật dễ thương mà mình muốn làm rồi dùng keo dán cố định chúng vào giữa tấm thiệp. Đặt con vật ở giữa tấm thiệp đảm bảo tạo điểm nhấn và sự độc đáo cho người nhận khi mở ra.

Bước 4: Trang trí và hoàn thiện tấm thiệp

Bạn có thể trang trí thêm hoa văn và phụ kiện trên thiệp. Đừng quên ghi những lời chúc của bạn tới người nhận tấm thiệp nổi động vật độc đáo này nhé.

Một số mẫu thiệp nổi động vật ấn tượng tại HMG POP

Sau đây là những mẫu thiệp nổi động vật độc đáo và ấn tượng của HMG POP:

Thiệp nổi hình rồng bay

Thiệp nổi cá heo

​​

Thiệp nổi chú mèo

Thiệp nổi sư tử

Địa chỉ thiết kế thiệp nổi động vật đẹp nhất 2021

Bạn muốn có những tấm thiệp nổi động vật thật ấn tượng? Bạn hãy dành sự bất ngờ cho những bè bạn, người thân bằng những tấm thiệp nổi động vật 3D độc đáo và đầy thu hút. Công ty Thiệp nổi và Thủ công mỹ nghệ Việt Nam còn được gọi tắt là HMG POP. Đây là một trong những thương hiệu Thiệp nổi 3D lớn mạnh. Công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các mẫu thiệp nổi.

HMG POP hy vọng sẽ truyền tải thông điệp “những tấm thiệp nhỏ bé nhưng ý nghĩa to lớn”. Công ty có nhiều chủ đề khác nhau, như thiệp cưới, thiệp sinh nhật, thiệp giáng sinh và năm mới, thiệp cảm ơn, thiệp nổi tình yêu, …

HMG POP mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn thiệp nổi tinh tế và đa dạng. Bạn có thể lựa chọn các mẫu thiệp làm sẵn hoặc đặt thiết kế riêng. Tất cả các sản phẩm thiệp nổi 3D của HMG POP đều đã được đăng ký bảo hộ độc quyền. Đồng thời, bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ đơn vị này. Mọi khách hàng đều được đảm bảo thông tin khi đặt hàng. Đặc biệt, HMG PoP sẽ không sử dụng cùng một mô hình được thiết kế cho các khách hàng khác nhau.

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách làm thiệp nổi và các mẫu thiệp nổi động vật đẹp nhất. Chúc bạn sở hữu được những tấm thiệp nổi độc đáo và ấn tượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.