Sản Xuất Thiệp Nổi Đa Dạng, Chất Lượng Tại HMGPOP

Giới thiệu về HMGPOP – Công ty cổ phần Thiệp nổi và Thủ công mỹ nghệ Việt Nam

Công ty cổ phần Thiệp nổi và Thủ công mỹ nghệ Việt Nam được thành lập vào cuối năm 2013 chỉ với 6 thành viên cùng nhau tạo dựng nên công ty. Trải qua nhiều thăng trầm cùng sự cố gắng, nỗ lực của toàn bộ nhân viên công ty, đến thời điểm này, HMGPOP tự hào là một trong 3 doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thiệp nổi và cung cấp một lượng lớn thiệp nổi 3D ra thị trường.

Mỗi tấm thiệp tại HMGPOP được áp dụng theo quy trình sản xuất thiệp nổi có kết cấu và tạo hình khác nhau với các công đoạn từ thiết kế đến lắp ráp, bảo quản và vận chuyển đều được chăm chút từng chút một.

Ở HMGPOP có hai đối tượng khách hàng chủ yếu là những khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn và có những khách hàng mua lẻ .

  • Khách hàng mua số lượng lớn thường là những người kinh doanh quà tặng, vật phẩm bưu thiếp,… nên họ thường đặt nhiều thiệp nổi với kiểu dáng, màu sắc khác nhau.

  • Bên cạnh đó còn một số lượng lớn khách hàng cá nhân muốn mua một vài sản phẩm lẻ có thể liên hệ thông qua kênh phân phối shopee để có được những tấm thiệp xinh xinh, dễ thương và thể hiện tình cảm với những người xung quanh.

Tại sao nên chọn dịch vụ sản xuất thiệp nổi của HMGPOP

Tại HMGPOP luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được nhu cầu cũng như là mong muốn của khách hàng để sản xuất thiệp nổi tạo ra những sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Không những thế, với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo tại HMGPOP luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm mới lạ, độc đáo, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất hay những sản phẩm chất lượng nhất.

Ngoài ra, để làm nên thương hiệu HMGPOP với thế mạnh sản xuất thiệp nổi chính là sự yêu nghề, lòng nhiệt huyết của mỗi nhân viên tạo ra từng tấm thiệp gửi tới khách hàng. Từ đó, HMGPOP luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ khách hàng, là niềm động viên to lớn.

Ngoài ra, HMGPOP ngày càng sản xuất thiệp nổi phát triển với các chính sách vô cùng hấp dẫn như:

Chính sách vận chuyển của công ty Công ty cổ phần Thiệp nổi và Thủ công mỹ nghệ Việt Nam

Hiện nay, để áp dụng những ưu đãi với khách hàng đã luôn ủng hộ những sản phẩm của công ty, tại HMGPOP luôn áp dụng những chính sách vận chuyển vô cùng hấp dẫn như:

Phạm vi áp dụng

  • Dành cho đối tượng khách hàng mua sản phẩm thiệp 3D của Công ty cổ phần Thiệp nổi và Thủ công mỹ nghệ Việt Nam

  • Khu vực áp dụng chính sách vận chuyển là trong phạm vi nội thành Hà Nội

Nội dung chính sách

  • Công ty cổ phần Thiệp nổi và Thủ công mỹ nghệ Việt Nam áp dụng miễn phí vận chuyển trong phạm vi bán kính 5km.

  • Đối với những đơn hàng sản xuất thiệp nổi ngoài phạm vi vận chuyển, phí vận chuyển sẽ do khách hàng thanh toán tùy theo điều kiện thỏa thuận hoặc theo hợp đồng

  • Thời gian vận chuyển là từ thứ Hai đến thứ Bảy trừ các ngày lễ trong năm

Chính sách chuyển khoản tùy thuộc vào giá trị đơn hàng

Nếu khách hàng có nhu cầu thanh toán bằng tiền mặt thì chỉ áp dụng cho những đơn hàng dưới 20.000.000VNĐ

Đối với các đơn hàng sản xuất thiệp nổi từ 20.000.000 VNĐ trở lên thì buộc khách hàng phải chuyển khoản. Với những đơn hàng này sẽ có hai hình thức thanh toán cụ thể là đặt cọc và thanh toán đơn hàng cụ thể như sau:

Sau khi hai bên thống nhất  và chốt đơn hàng thì bên mua cần phải đặt cọc cho HMGPOP từ 30 – 50 % giá trị đơn hàng.

Sau khi HMGPOP hoàn tất đơn hàng thì bên mua thanh toán nốt phần còn lại của đơn hàng và bên bán sẽ tiến hành giao nốt phần hàng còn lại.

Nếu bạn đang có nhu cầu về thiệp nổi 3D hãy liên hệ ngay với HMGPOP – đơn vị chuyên sản xuất thiệp nổi uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với đa dạng các sản phẩm thiệp mời 3D tham gia sự kiện; thiệp tri ân hoặc chúc mừng sinh nhật khách hàng; thiệp cảm ơn đại lý và đối tác,… đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

>>> XEM THÊM: Các mẫu thiệp Valentine 3D đẹp hoàn hảo tại HMGPOP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.