Cách làm thiệp nổi sinh nhật dành tặng bạn bè

Sinh nhật là một ngày ý nghĩa và quan trọng của mỗi người. Chúng ta luôn muốn dành cho gia đình, bạn bè những món quà, những lời chúc đặc biệt trong ngày sinh nhật. Những lời chúc sẽ vô cùng đặc biệt ý nghĩa nếu như bạn tự tay làm 1 tấm thiệp mừng sinh nhật tặng họ. Hãy cùng tạo ra sự khác biệt và ấn tượng dành cho người thân thương, bạn bè của mình nào! Bài viết dưới đây, HMGPOP sẽ hướng dẫn bạn cách làm thiệp nổi sinh nhật dành tặng bạn bè nhé!

1. Cách làm thiệp nổi sinh nhật bóng bay

Nguyên liệu

  • Giấy bìa màu: trắng, vàng, xanh ngọc, xám
  • Bìa kính trong
  • Kéo, dao rọc giấy
  • Keo dán, băng dính hai mặt
  • Túi hạt trang trí đủ màu
  • Bút màu dạ

Cách làm thiệp nổi sinh nhật bóng bay

Bước 1: Đầu tiên, bạn cắt 2 tấm bìa màu trắng có kích thước khoảng 18cm x 13cm. Tiếp đó, dùng bút dạ màu để trang trí xung quanh 2 tấm bìa trắng theo sở thích của bạn. Bạn có thể vẽ các chiếc nơ thắt hoặc các dây cờ treo nhiều màu. Bạn cũng có thể in mẫu ra giấy bìa trắng luôn.

Bước 2: Dán tờ bìa màu xám vào tờ giấy trắng đã gấp đôi. Rồi dán tiếp 2 tờ bìa trắng đã trang trí trên bìa xám tạo thành 1 tấm thiệp có đường viền màu xám.

Bước 3: Dùng kéo cắt bìa trong ra thành 2 hình xoắn ốc có kích cỡ bằng nhau sao cho kích thước in đủ để dán vào tấm thiệp trang trí. Cắt xong thì dán 2 hình đó vào tấm thiệp, dán sao cho có thể gập thiệp 1 cách dễ dàng nhé!

Bước 4: Cắt các hình bóng bay các màu có những kích cỡ khác nhau.

Sau đó dùng keo dán những quả bóng bay vào tấm thiệp và trên hình xoắn ốc để tạo hiệu ứng nổi.

Cách làm thiệp nổi sinh nhật bóng bay
Cách làm thiệp nổi sinh nhật bóng bay

Bước 5: Ở mặt ngoài của tấm thiệp, dán giấy bìa xám có kích cỡ gần bằng 1/2 tấm thiệp. Lưu ý dán ở dưới tấm thiệp nhé.

Bước 6: Dán 1 tấm giấy trắng có kích thước nhỏ hơn xíu so với giấy bìa xám ở bước 5. Rồi có thể in chữ hoặc tự viết chữ “ Chúc mừng sinh nhật” hoặc “ Happy Birthday”.

Bước 7: Cuối cùng bạn dán những quả bóng bay hoặc những sticker để trang trí bìa ngoài của tấm thiệp sao cho đẹp mắt. Bạn dùng thêm những hạt trang trí vào tấm thiệp để tăng phần lấp lánh lung linh hơn nha.

Đấy là cách làm thiệp nổi sinh nhật đáng yêu dành tặng cho bạn bè đó. Thật đơn giản đúng không nào? Với tấm thiệp sinh nhật này chắc hẳn người nhận sẽ cảm thấy rất hạnh phúc đấy. Chúc bạn hoàn thành tấm thiệp thật ưng ý nhé! Chúc bạn thành công!

2. Gợi ý một vài câu chúc mừng sinh nhật bạn bè

  • Chúc mừng sinh nhật cậu! Chúc cậu ngày càng xinh đẹp, thành công hơn trong công việc và thật hạnh phúc bên người mình yêu nhé!
  • Tuổi mới trường thành lên nhé bạn yêu! Đừng lười nữa và sớm có được người yêu nhé ( cô đơn hơi lâu rồi đấy) !!
  • Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, ngày mà thế giới đón một thiên thần đáng yêu và xinh đẹp cách đây … năm. Hãy luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống hơn nhé!
  • Lại sinh nhật nữa à? Vừa năm ngoái sinh nhật mà năm nay lại sinh nhật hả? Thôi chúc tiếp nhé, tuổi mới trưởng thành hơn rồi. Chúc bạn luôn gặp may mắn, thu nhập x2 x5 lên nhé, cố gắng kiếm thêm cô người yêu nữa nhé để khỏi bám theo tôi đi chơi nữa. Chúc hơi bị nhiều nhá, chờ kèo tối nay bạn khao nhậu đấy.

3. Thông tin liên hệ địa điểm bán thiệp 3D, thiệp nổi uy tín Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Tìm hiểu thêm: Cách làm thiệp 3D hình trái tim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.