Cách làm thiệp sinh nhật 3D tặng mẹ

Bạn sẽ tặng gì cho mẹ mình trong ngày sinh nhật sắp tới đây? Liệu món quà đó có thật sự ý nghĩa và làm cho mẹ bạn vui? Nếu bạn vẫn đang phân vân về một món quà cho mẹ trong ngày sinh nhật, vậy bạn nghĩ sao về một tấm thiệp sinh nhật 3D tặng mẹ thật ý nghĩa. Thiệp 3D tự làm vừa đẹp mắt vừa là độc nhất vô nhị do công sức bạn làm ra, chắc chắn chết chứa rất nhiều tình cảm bạn dành cho mẹ. Cùng HMG POP tìm hiểu cách làm thiệp sinh nhật 3D tặng mẹ thật đơn giản và ý nghĩa ngay nhé!

Thiệp sinh nhật 3D là gì?

Thiệp sinh nhật 3D được làm từ bìa cứng hoặc giấy giày ghép lại theo mô hình 3D, trong đó có chứa hình ảnh và lời chúc mừng sinh nhật dành tặng cho bạn bè người thân nhân ngày sinh nhật của họ.

Thiệp sinh nhật 3D tặng mẹ là món quà ý nghĩa để tặng mẹ nhân ngày sinh nhật.

Cách làm thiệp sinh nhật 3D tặng mẹ

Bạn có thể cùng con làm một tấm thiệp khác đẹp hơn nhưng cũng rất đơn giản. Sau đây là  cách làm thiệp sinh nhật 3D tặng mẹ

Chuẩn bị: giấy đỏ, giấy trắng, kéo, thước, keo và bút.

Cách làm:

Đầu tiên, bố đưa cho tôi một tờ giấy đỏ hình chữ nhật, sau đó gấp đôi tờ giấy lại và vẽ một đường viền trang trí lên trên. Sau đó trẻ sẽ cắt giấy theo đường đã vẽ.

Tiếp theo, bố đưa cho tôi hai tờ giấy trắng. Một tấm được cắt ra giống như một tấm thiệp đỏ, nhưng nhỏ hơn một chút, và tấm còn lại được dán vào bên trong và dùng để viết lời chúc đến mẹ tôi. Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong bìa thiệp.

Bây giờ, chúng ta hãy lấy một mảnh giấy màu đỏ hình vuông với chiều dài cạnh 10 cm. Sau đó gấp đôi tờ giấy lại và vẽ hình con bướm. Sau đó các em cắt các hình đã vẽ để tạo thành con bướm.

Sau khi đã có con bướm, bố cùng con trang trí cho chú bướm bằng bút màu nước, hoặc bằng những mảnh giấy màu khác nhau. Con cũng có thể gắn thêm vài viên ngọc (hạt nhựa) nhỏ theo dọc thân bướm để chú bướm trông thật nổi bật rồi dàn chú bướm vào thiệp nhé.

Giờ thì bố và con hãy cùng dán con bướm này vào thiệp và đừng quên vẽ cho chú ấy 2 cái râu thật đẹp nhé. Đồng thời con hãy trang trí thêm cho thiệp bằng những trái tim nhỏ xinh màu đỏ xung quanh chú bướm.

Và vậy là bây giờ chúng ta đã hoàn thành tấm thiệp, mẹ hãy mở tấm thiệp và viết những lời chúc và lời chúc của con đến mẹ vào trang giấy trắng nhé. Bố và con hãy cùng nhau làm thiệp sinh nhật 3D tặng mẹ để tăng thêm tình cảm gia đình nhé! Hy vọng bài viết trên của HMG POP đã giúp bạn biết được Cách làm thiệp sinh nhật 3D tặng mẹ đơn giản và đẹp mắt.

thiệp sinh nhật độc đáo

Kết luận

Trên đây là một số lưu ý quan trọng khi bạn lựa chọn cách làm thiệp sinh nhật 3D tặng mẹ. Đây chắc hẳn là một món quà ý nghĩa để tặng mẹ mình, thể hiện sự quan tâm của con cái đối với mẹ. Tuy nhiên, để tấm thiệp đẹp và phù hợp thì bạn cũng nên tham khảo các lưu ý trên. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn có được ý tưởng để làm món quà tặng mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.