Cách làm thiệp sinh nhật hình cây nến đáng yêu

Một bữa tiệc sinh nhật trọn vẹn và hạnh phúc không thể thiếu được những cây nến, chiếc bánh sinh nhật lung linh, những chùm bóng bay ngộ nghĩnh và hơn nữa là những tấm thiệp sinh nhật đầy ý nghĩa. Thay vì những tấm thiệp chữ truyền thống gây nhàm chán thì bạn hãy thử làm một tấm thiệp sinh nhật 3D hình cây nến đáng yêu để tặng cho người mà bạn yêu thương. 

1.Để làm tấm thiệp này, trước hết bạn cần chuẩn bị:

  • Bìa cứng
  • Giấy scrapbook
  • Thước đo và cắt
  • Dụng cụ dập cắt các lỗ tròn nhỏ
  • Keo
  • Kéo
  • Sợi dây nhỏ
  • Bột óng ánh
  • Bút màu

Cách làm như sau:

Phần 1: Làm thiệp.

Bước 1: Bạn dùng thước đa năng để đo và cắt mảnh bìa cứng màu đen thành hình chữ nhật sau đó kẻ nếp ở chính giữa rồi gấp đôi lại làm thiệp.

Bước 2: Chọn một mảnh giấy scrapbook và cắt thành hình chữ nhật với kích thước nhỏ hơn một nửa mảnh bìa vừa cắt 1 chút.

Bước 3: Bạn sử dụng dụng cụ dập cắt lỗ tròn nhỏ để dập cắt viền xung quanh 4 cạnh của mảnh giấy scrapbook vừa cắt. Nếu không có dụng cụ dập lỗ, bạn cũng có thể sử dụng in mực để in những vòng tròn nhỏ lên thiệp cũng được.

Bước 4: Sau đó, bạn phết keo và dán mảnh giấy vừa dập cắt viền lên mặt ngoài của thiệp như thế này!

Phần 2: Làm cây nến bên ngoài thiệp.

Bước 5: Bạn lấy 3 mảnh bìa scrapbook khác nhau.

Sau đó bạn cắt chúng thành các dải bìa hình chữ nhật nhỏ như hình.

Bước 6: Dùng một cây cọ (hoặc bất cứ vật gì giống cây cọ mà bạn có) nhỏ để cuộn 1 mảnh giấy tròn lại thành ống.

Sau đó, dùng keo dán phần cuối lại.

Làm tương tự với 2 mảnh còn lại và chúng ta sẽ được 3 thân cây nến rồi

Bước 7: Bạn gắn 3 ống giấy vừa cuộn lên mặt ngoài thiệp.

Bước 8: Sau cắt 3 hình như hình chiếc lá nhỏ để làm ngọn lửa của 3 cây nến.

Bước 9: Bây giờ, chúng mình sẽ luồn 1 sợi dây mảnh qua 3 cây nến, rồi dán chắc lại và thắt thành hình nơ xinh xinh, như vầy nè

Bước 10: Sau đó tô màu vàng lên 3 hình ngọn lửa nến và phết keo để gắn bột óng ánh màu vàng lên(bột óng ánh còn được gọi là bột nhũ), rồi dán lên phía trên cây nến.

Bước 11: Bạn có thể gắn thêm một mẩu giấy ghi chữ mà bạn muốn, ví dụ như “happy birthday” chẳng hạn!

Tấm thiệp đính cây nến dễ thương bên ngoài có cách làm khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian, đồng thời sẽ thể hiện được tình cảm yêu mến chân thành của người tự tay làm nó. Hãy tự học cách làm thiệp sinh nhật để thể hiện nhiều điều thay cho lời muốn nói nhé! Chúc các bạn thành công!

pop up 2. Địa chỉ mua thiệp sinh nhật 3D uy tín

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn tìm ra được một địa chỉ mua thiệp sinh nhật 3D, tuy nhiên để đảm bảo tìm được một tấm thiệp sinh nhật 3D đạt đủ các tiêu chí: đẹp – rẻ – chất lượng, hãy đến với HMGPOP. , chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp các loại thiệp 3D độc đáo, đảm bảo được tất cả các tiêu chí mà bạn yêu cầu, trong đó có thiệp sinh nhật 3D. 

Bạn có thể tự do lựa chọn các mẫu thiệp chúc tết đẹp, độc đáo cho riêng mình. Các mẫu thiệp đều được những người thợ có tay nghề cao làm ra, được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, đưa vào các chi tiết đặc trưng , mang đến sự vui tươi và thân thuộc.

Thêm vào đó, các loại thiệp 3D của HMG POP đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Ý, Pháp, Bỉ… vì vậy sẽ đảm bảo được chất lượng thiệp hàng đầu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thiệp bên Hmg. 

HMG hướng đến đối tượng khách hàng đa dạng và phù hợp với số đông vì thế bạn  không cần lo lắng rằng phải chi trả một số tiền lớn để sở hữu cho mình một tấm thiệp ưng ý.

Thời gian giao thiệp sẽ được đảm bảo đúng y như thời gian đã hẹn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.