Cách tự làm thiệp quảng cáo ấn tượng trên máy tính.

Thiệp quảng cáo luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem sản phẩm. Và bạn hoàn toàn có thể thực hiện một tấm thiệp đơn giản, hiệu quả và còn tiết kiệm chi phí hơn để cung cấp cho khách hàng của bạn một thứ gì đó hấp dẫn chỉ trên chiếc máy tính. Hãy cùng HMGPOP tìm hiểu về cách làm nhé!

Các bước để có tấm thiệp quảng cáo hoàn hảo.

Trước hết bạn cần sử dụng một chương trình xuất bản trên máy tính để bắt đầu thiết kế của bạn. Một số chương trình phổ biến bao gồm Microsoft Publisher, Page Plus, Print Artist và PrintMaster. Các chương trình này đi kèm với các mẫu được tải sẵn cho các thiết kế kích thước phiếu giảm giá, danh thiếp và bưu thiếp. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các mẫu này để phù hợp với nhu cầu quảng bá của doanh nghiệp..

Thiệp nổi FB010

Cách thiết kế thiệp quảng cáo

Để lên ý tưởng làm thiệp quảng cáo, trước hết bạn cần xác định mục đích của tấm thiệp đó. Bạn có thể tạo một tấm thiệp cho buổi ra mắt sản phẩm, một ưu đãi giá đặc biệt, một sự kiện đặc biệt hoặc một thẻ đơn giản để quảng bá doanh nghiệp và thông tin liên hệ của bạn,.. Nếu bạn muốn thiết kế một thứ gì đó nhỏ chỉ chứa tên doanh nghiệp, thông tin liên hệ, địa chỉ web, biểu trưng và dòng giới thiệu, hãy chọn tạo danh thiếp. Danh thiếp thường có kích thước 6 x 8. Nếu bạn muốn tạo một tấm thiệp mà bạn có thể gửi qua thư hoặc hiển thị nổi bật trong văn phòng của mình và các văn phòng khác, hãy tạo thiệp với tối thiểu là 8 x 12 cm hoặc tối đa là 25 x 35 cm.

Đầu tiên, bạn nên chọn một bố cục rõ ràng để nêu rõ thông điệp chính của mình và thông tin liên hệ một cách thiết thực. 

Nên sử dụng dòng tiêu đề thu hút sự chú ý ở đầu thiệp để giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ, ưu đãi hoặc sản phẩm của bạn. Màu sắc của tấm thiệp mà bạn lựa chọn cũng sẽ tôn lên biểu tượng của bạn.

Đặc biệt, bạn nên thiết kế thiệp sao cho thông tin liên hệ và tên công ty nổi bật nhưng theo cách có tổ chức. Bạn muốn thông tin được nổi bật, nhưng bạn không muốn nó chỉ đơn giản là màu đen trên nền trắng. Ví dụ: bạn có thể thêm biểu tượng ở góc trên bên trái, thông tin liên hệ của bạn ở góc dưới bên phải và tên và chức danh của bạn ở giữa thiệp. Điều này tạo ra một bố cục cân bằng và đẹp mắt.

Thiệp nổi FB001

Cách viết thiệp quảng cáo ấn tượng.

Thiệp dùng cho quảng cáo thường chứa thông tin liên hệ quan trọng đối với người được đề cập, vì vậy khách hàng biết ai cần liên hệ để giao dịch kinh doanh hoặc mua hàng. Khi thiết kế và viết danh thiếp của bạn, có những thông tin tiêu chuẩn cần có trên thiệp. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Viết tên doanh nghiệp của bạn trên danh thiếp. Nên sử dụng phông chữ lớn hơn hoặc khác với phần còn lại của thiệp.
  • Bước 2: Viết tên và chức danh của bạn trên thiệp. Tên này thường được đặt ở một nơi khác với tên doanh nghiệp. Điều này là để chỉ ra người liên hệ trong doanh nghiệp và chức danh của anh ta. 
  • Bước 3: Viết các thông tin bao gồm địa chỉ thực của doanh nghiệp ( nếu có), số điện thoại, trang web, địa chỉ email và số fax bên dưới thông tin địa chỉ. Mọi người sẽ nhìn vào thiệp của bạn và có thể liên hệ với bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả với thông tin được cung cấp.
  • Bước 4: Chèn logo trên thiệp để dễ dàng nhận biết. Một logo rõ ràng là một phương pháp để xác định tấm thiệp và làm cho nó nổi bật hơn so với các danh thiệp khác, nếu được đặt trong một nhiều giấy tờ.

Trên đây là các bước chi tiết và hoàn chỉnh để bạn có thể hoàn thành tấm thiệp quảng cáo của mình một cách hoàn hảo nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Nếu muốn tìm một tấm thiệp mình ưng ý nhất thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

>>> XEM THÊM: Thiệp ra mắt thương hiệu – Nâng tầm doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.